Đám Dân chủ lại cắn nhau!

ĐẠI CHIẾN "LÀNG DÂN CHỦ": MAI XUÂN DŨNG NHƯ CHÓ GIẪM PHẢI ĐUÔI, NHẢY CẪNG LÊN PHẢN PHÁO ĐÁM NGUYỄN LÂN THẮNG, JB NGUYỄN HỮU VINH, ĐẶNG BÍCH PHƯỢNG, NGUYỄN TƯỜNG THỤY
Người đàn bà ngoài băm vẫn đang cô đơn lẻ bóng trên con đường đi về Đặng Bích Phượng thì tỏ ra bức xúc và quyết liệt khi đặt tên tiêu đề cho bài viết vạch trần Mai Xuân Dũng là “Đã là cái dằm, đằng nào cũng phải nhổ, thì nhổ 1 lần cho xong”. Ngoài những chứng cứ tố Mai Xuân Dũng ăn chặn tiền tương tự như JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Tường Thụy hay Nguyễn Lân Thắng, Ha Thanh, Nguyễn Đức Giang...Đặng Bích Phượng còn nhấn mạnh vào vỏ bọc tỏ ra thương yêu vô bờ bến đối với “dân oan” của họ Mai. Theo Phượng, Mai Dũng là kẻ “rất vô trách nhiệm với gia đình, thì làm sao có thể có tình thương và trách nhiệm đối với dân oan?”
JB Nguyễn Hữu Vinh như sợ mình thiếu sót nên nhấn mạnh và khẳng định rằng, khi mới quen Mai Dũng thì y này không nghề nghiệp, không tiền bạc. Tuy nhiên, từ khi nhóm Cứu lấy dân oan (CLDO) thì “ông Trùm đi cứu dân oan đã hoàn toàn thoát nghèo, phong lưu và khi người này nhận ra chân tướng tránh ra xa, thì lại có những con mồi mới được quy tập. Và nhóm Mai.Info đã ra đời cũng cùng một ông trùm chăn dắt”. Và JB Nguyễn Hữu Vinh nói cách hành nghề nhóm CLDO trước đây và Mai Info là “một nghề kiếm ăn” của Mai Xuân Dũng.
Giải thích cho câu hỏi: Tại sao sự việc Mai Xuân Dũng ăn chặn tiền quỹ nhóm CLDO và Mai Info có từ lâu rồi nhưng nay, nhóm Lân Thắng, Bích Phượng, Tường Thụy, JB Nguyễn Hữu Vinh mới cầm đầu bóc mẽ và vạch trần điều này? Nhóm này giải thích rằng, “một phần vì ngại động chạm và làm tổn thương đến những người có liên quan của hắn, một phần vì cũng ngại thiên hạ nhìn vào rồi rủa rằng chúng tôi không lo đi chống cộng sản mà lại cứ lo đi chống nhau (...) Những người cũ biết chuyện thì im lặng ngại va chạm, nhưng lại có thêm những người mới nhẹ dạ rơi vào tròng. Và niềm tin của công chúng vào anh em đấu tranh cứ rơi rớt đi vì những chuyện thế này. Vì vậy đến giờ tôi phải đau đớn mà nói rõ với bà con rằng kẻ đó là ông Mai Xuân Dũng” (trích lời Nguyễn Lân Thắng). Còn Đặng Bích Phượng thì “Nhiều người biết, cũng như những “nạn nhân” đều lặng thinh, vì cho rằng nếu nói ra, sẽ có hại cho phong trào đấu tranh dân chủ, và rồi sẽ chẳng ai giúp dân oan nữa”.
Ban đầu, Mai Xuân Dũng dường như dửng dưng với những bài viết vạch trần mình, song, sau đó, vì có quá nhiều bài viết, lại do một đám người liên minh với nhau – những kẻ từng là “đồng đội dân chủ” quay sang “cắn” nên Mai Dũng vội vàng thanh minh bằng cách đưa danh sách thu – chi, nguồn thu từ quỹ Mai Infor lên trang cá nhân và dán nó ở khắp các mục bình luận. Sau bài viết của Đặng Bích Phượng, Mai Xuân Dũng mỉa mai đám này “tôi thật lòng thương hại quý vị” và “toa rập nhau để đánh tôi chỉ làm quý vị trở nên bé mọn hơn mà thôi”.
Tuy nhiên, đám Lân Thắng, Bích Phượng, JB Nguyễn Hữu Vinh, vợ chồng Tường Thụy không chịu buông tha, lại càng hăng hơn, bợ đít và tung hê nhau với những bài viết công kích, tố cáo, bóc mẽ trên fb. Đến nỗi không thể chịu đựng được, “ông trùm chăn dắt dân oan” Mai Xuân Dũng phải đắng cay, giận dữ hét lên rằng: "Vợ chồng Nguyễn Tường Thụy, JB Nguyễn Hữu Vinh, Đặng Bích Phượng phải trả món nợ độc gây ra cho gia đình tôi. Không thể nhịn được nữa rồi".
Qua vụ việc cắn xé nhau giữa Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng, JB Nguyễn Hữu Vinh, Lã Việt Dũng, Nguyễn Đức Giang...với Mai Xuân Dũng cho thấy, một nội bộ lũ “dân chủ” tự xưng vốn đã rời rạc, mâu thuẫn, mất đoàn kết nay còn mục nát, thối rữa hơn. Sự việc Mai Xuân Dũng lợi dụng mác “chăn dân oan” để ăn chặn tiền quỹ CLDO và Mai Info đã bị chính những “dân oan” tố cáo từ trước đó rất lâu, song đến nay, những kẻ được cho là có học đàng hoàng, là “dân chủ” trí thức với những bài viết, phát ngôn tỏ ra điều gì cũng biết như Lân Thắng, Bích Phượng, JB Nguyễn Hữu Vinh...mới biết sự thật về bản chất của Mai Dũng?
Phải chăng, bản chất ăn chặn tiền của Mai Xuân Dũng đã bị lộ tẩy từ lâu nhưng một phần vì sự chia chác, liên quan lợi nhuận lẫn nhau; phần khác do lo sợ “tự vạch áo cho người xem lưng” việc bản thân những kẻ tự xưng là “dân chủ”, “nhân quyền” nhưng đó chỉ là vỏ bọc, thực chất là một nghề kiếm bộn tiền cho chúng mà thôi. Thế nên, khi thời điểm hiện tại, nhóm liên kết giữa Nguyễn Lân Thắng, Đặng Bích Phượng, JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Tường Thụy...mới đồng loạt lên tiếng bóc mẽ, vạch trần đến cùng bản chất ăn chặn tiền của Mai Xuân Dũng được đám đông giải thích rằng, do việc ăn chia không đồng đều và sự ghen tỵ về số tiền kiếm được hàng tháng với nhau nên dẫn đến mâu thuẫn và đỉnh điểm là chơi ván cờ lật tẩy, dồn nhau vào đường cùng như trên.
Sự việc trên vẫn đang tiếp tục với màn chửi bới nhau qua lại giữa Mai Xuân Dũng và đám Đặng Bích Phượng, Nguyễn Lân Thắng, JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Tường Thụy như một đám bầy nhầy, chợ búa. Rõ thật hài cho những kẻ tự khoác cho mình danh xưng “dân chủ”!
(Blog Kênh VN)


Đám Dân chủ lại cắn nhau! Đám Dân chủ lại cắn nhau! Reviewed by Sân Đình on 00:19 Rating: 5

4 nhận xét:

Nặc danh nói...

Những kẻ tự xưng là “dân chủ”, “nhân quyền” lợi dụng mác “chăn dân oan” để ăn chặn tiền quỹ CLDO và Mai Info.Đúng bản chất của những kẻ Ô hợp, lừa đảo lẫn nhau, một đám bầy nhầy, chợ búa tự khoác cho mình danh xưng “dân chủ” thế sao?
!

movietnam nói...

Bọn này không cắn nhau mới lạ. Chẳng biết "chí hướng" đấu tranh dân chủ đến đâu chứ có tiền là "chí hướng" hết. Không phải vì tiền thì "dân chủ" cái nỗi gì. Vậy nê, ắt phải cắn nhau, tranh giành nguồn tiền tiếp viện từ hải ngoại.

Unknown nói...

Ôi trời, cũng vì tiền mới tham gia "phong trào đấu tranh dân chủ", vậy tại sao lại để thằng khác ăn chặn mất? Vô lý, không cho bố con thằng nào giành ăn được, he he.

Unknown nói...

Tay Mai Dũng này có làm lụng gì đâu, lâu nay hắn sống nhờ nghề thầu "dân chủ" và "dân oan". Nói là thầu vì hắn đứng ra "gánh vác" mấy cái hội nhóm tiếp tế cơm ăn, chăn đắp cho tụi lê la Bờ Hồ, rồi tranh thủ ăn cơm thừa canh cặn của hội đó. Mỗi đợt hắn chỉ ăn phần cặn tầm 3/4 bát thôi, chờ "dân oan, dân chủ" ăn hết những 1/4 bát đã, ahihi...

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.