Hậu từ thiện - MC Phan Anh bị đám Dân chủ chửi rủa!

Sau khi cộng đồng , những người từng quyên góp ủng hộ MC Phan Anh làm từ thiện, lên tiếng đòi hỏi anh ý phải minh bạch, phải công bố sao kê như đã cam kết. Thì anh ấy đã quăng lên trang cá nhân của mình một lốc sao kê để chứng minh cho sự trong sạch của mình. Tính xác thực của những sao kê anh ấy đưa ra còn phải kiểm chứng...Nhưng có những thắc mắc chưa có lời giải :
1. Vì sao Phan Anh không công báo sao kê như đã cam kết trước đó, mà phải đợi đến khi người ủng hộ hối thúc, đòi hỏi mới vứt ra 1 đống sao kê rất khó kiểm chứng tính xác thực?
2. Anh ấy nhận tiền ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt bão lũ vừa qua, việc của anh ấy đơn giản là sử dụng hết số tiền (chứ không phải tiêu 1 phần nhỏ rồi giữ lại) anh ấy sử dụng không hết nghĩa là đi ngược lại mong muốn của người chuyển tiền.
3. Anh ấy ngâm số tiền đó để làm gì? vì sao chuyển cho ông bạn vàng vốn là con buôn của anh ấy?
4. Hagtag của anh ấy là #đừngimlặng, nhưng tại sao anh lại block hết khi người ta lên tiếng thắc mắc? Lý do anh đưa ra là dọn rác...trong khi thực chất người ta comment rất lịch sự!

Trên trang fb Lâm Ngân Mai (https://www.facebook.com/lamnganmai?fref=ts) , cô ca sỹ nổi tiếng khi tự tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội và bị người dân cùng khu phố loại ngay từ vòng gửi xe. Đáp lại, cô quay sang đổ lỗi cho chính quyền và cặp kè cùng đám dân chủ. Rồi cô im hơi lặng tiếng cho tới khi nạp một khoản tiền kha khá cho Phan Anh khi nghe anh này kêu gọi CỨU TRỢ KHẨN CẤP cho bà con miền Trung bị lũ lụt....Và Phan Anh đã làm Lâm Ngân Mai thất vọng. Hiện nay cô đang vận động các đối tượng chống đối để vạch mặt MC Phan Anh.
 MC Phan Anh hiện nay đang bị các nhà rận chủ đấu tố.
Có lẽ đã đến lúc Phan Anh cần phải công khai, minh bạch về số tiền quyên góp, ủng hộ từ thiện của mình để chứng minh bản thân trong sạch.
#Hãylêntiếng
#Đừngimlặng
(Tổng hợp)
Hậu từ thiện - MC Phan Anh bị đám Dân chủ chửi rủa! Hậu từ thiện - MC Phan Anh bị đám Dân chủ chửi rủa! Reviewed by Sân Đình on 03:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.