LINH MỤC DƯƠNG SỸ NHO - KẺ PHẢN CHÚA, QUỶ SATAN MIỀN SƠN CƯỚC!

Tại sao chúng tôi lại bắt đầu bằng tiêu đề đó hẳn nhiều người sẽ nghĩ gì khi nói ra như vậy. Tuy nhiên nhân vật chính của chúng ta cũng đã tự nhận mình là một con quỷ của xã hội này.

Sinh ra tại một vùng quê nghèo gắn liền với đồng ruộng tại xã Sơn Giang, Hương Sơn. Dương Sỹ Nho và anh em của Nho được Nhà nước quan tâm cho ăn học nên người đầy đủ, bản thân Nho lớn lên đúng vào thời kỳ Sài Gòn được giải phóng nên cũng không biết được nhiều về lịch sử nước nhà đã phải hy sinh xương máu để bảo vệ Tổ quốc.

Hồi còn nhỏ tôi cũng đã đi qua lại nhà Dương Sỹ Nho nhiều nhưng nhìn hắn có vẻ như những con chiên ngoan đạo. Cha mẹ Nho đều là người làm thợ máy may, anh em mỗi người một việc nhưng họ đều là những người tốt. Thế nhưng kể từ khi gia nhập làng anh em phá hoại Giáo phận Vinh mục vụ tại Hương Khê năm 2013 Dương Sỹ Nho đã thể hiện dần mình là một con Quỹ dữ khi bản thân hắn tiếp tay cho nhiều tên phản động chống phá nhà nước. Bài viết này sẽ cho các bạn có cái nhìn toàn diện về một tên linh mục đội lốt Thiên Chúa làm những việc trái với lương tâm, đạo lý làm người.


I. Một tên linh mục cực đoan ngay từ trong trứng nước:

Thời gian Dương Sỹ Nho mãn khóa Đại học Vinh y đã có ý đồ tham gia Đại chủng viện thay vì cống hiến sức trẻ, tài năng của mình cho đất nước hắn đã viết đơn gia nhập hội anh em chống phá Nhà nước tại Giáo phận Vinh.Thời học đại học hắn ham ăn chơi sa đọa, gái gú đủ đường, nợ lô đề phải xin vay bạn bè nhiều nơi và cũng có rất ít người bạn bây giờ thời đại học coi hắn là bạn bè chân chính.

Sau khi xong mãn khóa tu hành tại Giáo phận Vinh y được phong phó Tế và được Giám mục Nguyễn Thái Hợp phong Linh mục và phụng sự tại giáo xứ Tân Hội, Hương Trạch. Khi vừa mới về chính quyền huyện Hương Khê đã chủ động chúc mừng người quản xứ mới nhậm chức và hy vọng công tác mục vụ của Ngài sẽ hướng đàn con chiên sống tốt đời đẹp đạo. Với bản năng chống phá vốn có của mình ngay từ khi được nhận linh mục Nguyễn Thái Hợp đã có bài viết ca ngợi Nho như những Thánh tử đạo của Việt Nam viết tiếp những trang sử của người công giáo bị kết án chống Nhà nước qua các thời kỳ và bản thân Hợp cũng thấy mình có phần trong đó

Vừa về địa phương Nho đã họp Ban hành giáo xứ và giáo dân yêu cầu giáo dân ai là đảng viên thì phải ra khỏi đảng, ai treo ảnh Bác Hồ thì phải gỡ bỏ, xé bỏ. Có lần hắn vào một hộ gia đình công giáo yêu nước có công với cách mạng đòi xé ảnh Bác Hồ đã bị giáo dân dùng dao đuổi đánh. Hình ảnh ấy thật đáng thương cho một kẻ tự cho mình là một tên yêu nước như hắn thường khua mép mị dân Tân Hội. Cũng may mà ông già đó không chém được hắn nếu không giờ nó cũng đã về với Thiên Chúa rồi.

Sau khi cấm đoán hắn yêu cầu những người đảng viên gốc giáo và giáo dân không được treo cờ Tổ quốc, không tham gia các sự kiện chính trị tại địa phương… Như vậy chúng ta hiểu Dương Sỹ Nho là con người ra sao rồi. Nho lớn lên khi đất nước đã thanh bình, cha mẹ, tổ tiên hắn đã vì đất nước mà hy sinh xương máu để bảo vệ. Vậy mà giờ đây sau bao năm nhà nước cho ăn học đàng hoàng nó lại làm những việc tày trời như thế

II. Dương Sỹ Nho thu lợi bất chính

Có thể nói nghề Linh mục từ trước đến nay nhiều người không thích nhưng gần đây xu thế làm Linh mục đã trở thành một cái nghề hot. Tại sao vậy? Linh mục hầu như không ai làm ra đồng tiền bát gạo nào cả. Mỗi năm các hộ dân phải đóng từ 5-10 triệu đồng tiền cho nhà thờ xứ bao gồm Tiền Lễ các loại, tiền nuôi cha xứ, tiền điện nước, cơm gạo….thậm chí đối với Nho lão còn có cả xe ô tô nữa các bạn ạ. Một gia đình nghèo như Nho và giáo dân nghèo như Hương Trạch mà nó vẫn vắt từng đồng người dân cày như vậy. Mới đó thôi nó chán xe đang đi cố tình đâm hỏng để mua cái khác tại Vũ Quang. Gần đây xe tiếp tục hỏng chắc cũng vì Thiên Chúa biết hắn đang sai nhiều nên không tránh được các tội lỗi đã gây ra.

Nguồn tài chính lấy đâu ra đó chính là Bưởi Phúc Trạch các bạn ạ, quả nào ngon, cây nào đẹp thì hắn XIN ĐỂU người dân Cha thích cây bưởi đó là phải cho hắn ngay. Cho nên Dân Hương Trạch nói vườn bưởi của hắn làm trong nhà thờ đẹp nhất vùng bởi do tay hắn đi xin đểu các hộ gia đình giáo dân đó. Thế nên câu dân gian ví von với Cha Nho là cha chỉ thích ăn BƯỞI ĐÀO bởi hắn chỉ thích đào cả nguyên cây chứ không xin từng quả. Nói như vậy để các bạn biết được dân trên đó khổ đến nhường nào.

III. Linh mục không hợp tác với chính quyền, cướp đất, phá đất

Nói đến cái tài cướp đất có lẽ không ai lạ gì Nho cả, hắn đã huy động BHG xứ, họ Lộc Giang cướp trắng trơn 30.000 mét vuông đất tại giáo họ Lộc Giang, vụ việc bị phanh phui khi chính quyền vào cuộc và hắn bị lập biên bản xử phạt cảnh cáo vì vi phạm Luật đất đai, tiếp đó nó còn khoanh đất nhà thờ giáo họ Phú Lễ, cắm đèn sao trên ngọn núi Linh thiêng đất HươnG Trạch để thể hiện bản lĩnh chống phá của hắn.

Nhiều lần chính quyền mời làm việc, mời giao lưu các sự kiện kể cả mời ăn uống ngày Lễ tết hắn chẳng quan tâm và còn nói xấu ngay trong nhà thờ.

IV. Liên quan đến Việt Tân tổ chức khủng bố

Như các bạn đã biết sau sự cố ô nhiễm biển nhiều đối tượng tổ chức hội nhóm chống Nhà nước đã tràn vào Hà Tĩnh. Cơ quan Công an họ đã bắt tạm giữ hai đối tượng là Chu Mạnh Sơn, Trương Minh Tam trong đó Sơn người Nghệ An là thành viên Việt Tân đã có quan hệ với DươnG Sỹ Nho. Sơn khai nhiều lần lên gặp thăm Nho để kích động giáo dân chống nhà nước. Về phần nay hồi sau sẽ rõ

Một loạt đối tượng nhóm Nguyễn Lân Thắng, Lê Dũng Vova, mai Phương Thảo, Ngô Quang Kiệt, Đặng Hữu Nam, Hoàng Đức Oanh, Lê Xuân Lộc….và rất nhiều tổ chức chống nhà nước khác đã về bắt tay với hắn, hắn nhận tiền của các nhóm này và tất nhiên hầu hết tiền đều do số ngụy quân VNCH tại các nước yểm trợ

DươnG Sỹ Nho như hổ chắp thêm cánh hắn bắt đầu xuyên tạc mạnh mẽ khi các đối tượng như Hoàng Đức Bình quê Hưng Nguyên, Trương Mình Đức về phỏng vấn hắn tại xứ Tân Hội. Nếu ai đó xem thì biết mấy thằng này đều thuộc tổ chức phản động có tên xưng là lao động Việt. Một trong số đó đã bị bắt tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội như Đỗ Thị Minh Hạnh….Lưu Văn Vịnh, Hồ Hải…Nói đến đây chúng tôi nghẹn lòng với một tên linh mục quỷ sứ đã lợi dụng Thiên Chúa để kết bè, kết cánh phá hoại Nhà nước ta.

V: Phá hoại bầu cử và không đi bầu cử Quốc Hội và HĐND

Thực ra câu chuyện này cả Trung Ương ai cũng biết trong đợt bầu cử Quốc Hội và Hội đồng nhân dân vừa qua chính hắn đã rao giảng là cấm người dân không được đi bầu cử và chính hắn đã từ chối thẻ cử tri, không đi bầu cử mặc dù vẫn ngồi ăn uống xa hoa trong nhà thờ xứ. Thử hỏi các bạn nghĩ gì về vấn đề này, một con người kêu gọi người dân xóa bỏ quyền tự chủ là quyền căn bản nhất đó là tham gia xây dựng đất nước, hắn không đi bầu cử đã đành nhưng hắn kích động người khác không đi là vi Hiến. Thay vì đi bầu cử hắn lại đi in băng rôn có nội dung xấu treo tại cổng nhà thờ xứ Tân Hội, nào là cá sạch, nước sạch, Cha Hợp oan này nọ thế kia. Nhưng . Người dân Hương Trạch rất tỉnh táo không nghe hắn và bầu cử đạt 99,94% một kết quả quá hoàn hảo thể hiện sự đoàn kết giữa người dân và chính quyền trong xây dựng đất nước. Bản thân hắn không đi bầu chỉ là một hạt cát nhỏ trong xã hội và thiếu lá phiếu của hắn cũng chẳng giúp ích gì, có khi nó còn viết vẽ bậy, thuộc phiếu không hợp lệ thì khổ ra.

VI: TỔ Chức đánh người trái pháp luật

Khoảng thời gian 19h30 ngày 10/11/2016 tại xóm Tân Thành linh mục Nho đã chỉ đạo một số tay chân trong giáo xứ tiến hành đánh anh Nguyễn Văn T tại xóm Tân Dừa làm cho anh T bị đau nặng phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch đến tính mạng. Nho xông thẳng vào nhà và túm tóc đạp vào đầu dùng gậy hắn thường hay đánh giáo dân đi lễ muộn và đánh ác ôn đến mức gẫy cả cái gậy này. Tiếp đó hắn vào nhà lấy khúc gỗ dài đánh liên tiếp vào mặt, lưng giáo dân chỉ vì người con gái của ông này chưa kịp đưa cơm cho người nhà. Tôi không hiểu tại sao một linh mục như hắn có thể làm được những điều tàn nhẫn như vậy trong khi con người ta chưa làm sai gì đối với hắn.

Chúng tôi mong Công an huyện Hương Khê, Công an xã Hương Trạch hãy điều tra làm rõ vụ việc để lấy lại công bằng trước pháp luật. Không thể để một tên linh mục phá hoại trên địa bàn như vậy được. Một kẻ sinh ra không phải cầm súng chống giặc mà giờ đây hắn còn nói được ngày 30/4/ giải phóng hoàn toàn miền Nam là ngày Quốc Hận, coi mấy tên như ngụy quân chống nhà nước, số đối tượng phản động là bạn bè thì không hiểu hắn là ai nữa?

Kết thúc tạm thời câu chuyện chúng tôi muốn nói rằng con người như hắn dù Nhà nước đã chăm lo cuộc sống, để cho hắn được bình yên nhưng đáp trả hành động đẹp thì nó lại đi chống Nhà nước và liên kết chống Nhà nước.

(Hà Tĩnh mình thương)
LINH MỤC DƯƠNG SỸ NHO - KẺ PHẢN CHÚA, QUỶ SATAN MIỀN SƠN CƯỚC! LINH MỤC DƯƠNG SỸ NHO - KẺ PHẢN CHÚA, QUỶ SATAN MIỀN SƠN CƯỚC! Reviewed by Sân Đình on 04:42 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.