Luật sự Trần Thu Nam, BLV Anh Ngọc biết thì ục ặc, không biết thì ngậm... mà nghe!

Cạn lời với một BLV Bóng đá Anh Ngọc mà đầu thì chỉ được như quả bóng và thằng luật sư Trần Thu Nam đã từng bị ăn đấm vêu mõm vì đã vô văn hóa phóng xe tạt bụi vào bát cơm vào nhà người ta. Nhưng với cái loại vô học, súc vật thời hiện đại thì tôi xin mạn phép lấy hai bài viết tiêu biểu cho bạn đọc thưởng thức (có biên soạn lại)
1. FB Trung Hoàng:
Nhẽ không  chửi bọn cẩu mất dạy đang thoá mạ Fidel đâu, nhưng mà ngứa mồm quá các anh chị ạ, tụi nó ăn cái gì mà tụi nó vừa ngu vừa vô ơn bạc nghĩa thế không biết ? Quân ngu học

Các anh chị nên nhớ rằng không thằng nào dở hơi mà tự nguyện mang súng đạn và mạng quân đội mình đòi sống chết sang Việt Nam để tham chiến chỉ để bảo vệ Việt Nam ko mảy may tính toán mà chỉ có thể là Cuba.
Ko thằng nào trên thế giới dám đánh đổi lợi ích của nó  khi dám lên tiếng ủng hộ 1 nước như Việt Nam chưa độc lập trước các diễn đàn quốc tế như Cuba cả, chúng mày quên hết câu nói này rồi à : "Vì Việt Nam Cuba sẵn sàng hiến dâng máu của mình, Trung Quốc ko rút quân Cuba sẽ gửi quân sang tham chiến, Cuba sẵn sàng kề vai sát cánh chiến đấu bên cạnh người anh em Việt Nam".


Chúng mày biết thời gian chống Mỹ bị phong toả khắp nơi nhưng tàu Cuba vẫn đội sóng gió ra khơi để tiếp viện cho VN ko? Tụi mày biết có bao nhiêu y bác sĩ và chuyên gia Cuba hy sinh trên chiến trường VN chỉ để cứu dân tộc chúng mày ko? Dân tộc chúng mày ăn cái gì mà vô ơn bạc nghĩa thế hả ?
Nói không ngoa chứ không có Cuba và Liên Xô thì nói thật đến bây giờ chúng mày vẫn ăn bobo và sắn độn ngô cả. Đúng là lũ cẩu vô liêm sĩ, vô ơn tráo trở, lật lọng, nhanh đớp nhanh quên, mả cụ quân giòi bọ ngu học.
2. FB Linh Nguyen:
Cả đàn sói chồm lên,cắn vào lịch sử
Cào chiến công,xé cả xác Anh Hùng
Hết Đỗ Hùng,Mai Phan Lợi, giờ lại đến nhà báo THXVN muốn thế hiện tư duy não ngắn của mình.
Dù chúng có muốn phủ nhận thế nào đi chăng nữa Phiden vẫn là biểu tượng của người châu Mỹ latinh và nhân dân thuộc địa bị áp bức trên thế giới,nhất là các nước châu phi nghèo đói.
Tôi không hiểu vì sao lãnh tụ Cu Ba và Liên Xô họ không đem bom đạn giày xẻo đất nước này,họ không bắn giết người dân VN thậm chí máu của họ đã đổ xuống đất nước này cho cây cối mãi xanh tươi. Vậy không hiểu tại sao một số bộ phận không ít trí thức, nhà báo lại có thế phát biểu nông cạn đến như vậy? Nếu lời nói đó xuất phát từ miệng bọn trẻ trâu trên mạng chúng ta có thể dễ dàng chấp nhận vì kiến thức nông cạn. Nhưng đằng này lại chính xuất phát từ miệng bọn có tiền,có quyền có ăn học. Sự tha hóa đạo đức hay chủ nghĩa xét lại đã thấm vào không ít đội ngũ tầng lớp báo chí Việt Nam sau những năm dài mở cửa,khi thế hệ đầu bạc lớp người kinh qua các cuộc chiến ra đi,lũ con hoang tư bản được hoch ớ trời tây bắt đầu cắn xé vào lịch sử.
Vĩ nhân những việc làm của họ đôi khi rất đỗi bình thường,nhưng những việc làm rất đỗi bình thường đó đã đưa họ lên đỉnh cao của thời đại,còn bọn chó lợn ớ VN lúc nào cũng muốn vĩ đại nhưng theo kiểu c... ở trên đầu tư duy ngắn hẹp.
Luật sự Trần Thu Nam, BLV Anh Ngọc biết thì ục ặc, không biết thì ngậm... mà nghe! Luật sự Trần Thu Nam, BLV Anh Ngọc biết thì ục ặc, không biết thì ngậm... mà nghe! Reviewed by Sân Đình on 03:28 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.