Nguyễn Văn Tráng lại sủa bậy! Đề nghị Chi cục thú y tỉnh Thanh Hóa vào cuộc.

Fbker Trang Nguyên (Vô Danh Khách) có tên thật là Nguyễn Văn Tráng, sinh năm1991, có hộ khẩu thường trú tại thôn 8, xã Thành Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, sinh viên K15 khoa kỹ thuật công nghệ, Đại học Hồng Đức, Thanh Hóa. Hiện nay đã bị Đại học Hồng Đức cho nghỉ học để ổn định tâm lý tư tưởng.
Khi trở thành sinh viên, Tráng luôn có những hoạt động đi ngược với quy chế giáo dục đào tạo của nhà trường với những phát ngôn phản kháng cực đoan, và với những phát biểu ấy, y nhanh chóng tham gia Hội Anh em dân chủ; chịu trách nhiệm thu thập thông tin, tài liệu, hình ảnh để xây dựng video về tình hình dân chủ ở Thanh Hóa. Mặt khác, Nguyễn Văn Tráng cũng tích cực tham gia các hoạt động phá rối an ninh ở Hà Nội, Hà Tĩnh, Nghệ An bằng cách lôi kéo, kích động người khác, in ấn tài liệu, chế tạo băng zôn, khẩu ngữ chửi bới chế độ và trực tiếp tham gia các cuộc tụ tập đông người, biểu tình dưới danh nghĩa yêu nước, bảo vệ môi trường.v.v…
Gần đây trên fb Trang Nguyên có đưa hình ảnh người phụ nữ địu con đi xây và giải thích rằng đó là người phụ nữ Ê ĐÊ, qua đó hàng loạt đối tượng chống phá đã lợi dụng hình ảnh này để đả kích chế độ. Tìm hiểu chúng tôi được biết bức ảnh trên từ FB  https://www.facebook.com/putudok.yudhana, có địa chỉ nước ngoài. Thật hết ngôn ngữ để diễn tả cái độ ngu của Tráng. Xin trích bài từ fb Yu Ki Sơn:
“Ơ cái thằng não ngắn, tư tưởng không ổn định Nguyễn Văn Tráng ở Thành Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hoá đã bị Đại học Hồng Đức cho nghỉ học trốn đi đâu rồi? Ăn gì mà ngu thế không biết? Nó lấy cái ảnh của nước nào đó và post lên tường nhà nó cho đám chó đói cắn xé chế độ thế này.
Ảnh 1: ảnh gốc.

Ảnh 2: Fb Nguyễn Văn Tráng.

Ảnh 3: Thằng ngu giải thích theo kiểu bò.

PS: cha nó nó cũng chẳng coi ra gì huống chi chế độ!
Ai biết nó ở đâu gọi nó lên ăn tối cái!"

          Chúng tôi mạng lưới bloger xin khen ngợi Đại học Hồng Đức đã ra quyết định buộc Tráng thôi học và kính đề nghị cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa mà đặc biệt là Chi cục thú y tỉnh cần gấp rút vào cuộc để ngăn chặn ngay hành vi gây dại cho xã hội của Nguyễn Văn Tráng.

Nguyễn Văn Tráng lại sủa bậy! Đề nghị Chi cục thú y tỉnh Thanh Hóa vào cuộc. Nguyễn Văn Tráng lại sủa bậy! Đề nghị Chi cục thú y tỉnh Thanh Hóa vào cuộc. Reviewed by Sân Đình on 15:39 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.