Cực HOT: Một phóng viên xúc phạm nghiêm trọng chính quyền Thị xã Hồng Lĩnh.

Nhà Báo Nguyễn Liên phóng viên của tỉnh Đắk Lắk. Đã từng học THPT Cẩm Thủy 1 - Thanh Hóa, Đại học văn hoá, Đại học Tổng hợp Hà Nội.

Nhà báo nhân cơ hội đục nước béo cò. Làm bài đu theo nhân vụ Chủ Tịch xã Hồng Lĩnh có công văn cùng phòng giáo dục điều 21 cô giáo trẻ đi tiếp khách .
Nhà báo phát cho thơm loa, 21 cô giáo họ có gia đình, chồng con nhưng nhà báo dùng thủ đoạn hèn hạ lấy ảnh của bài báo tố quan chức Trung Quốc gài bài. Hỡi ôi lũ báo chí chó dại đang vu vạ cho chính quyền Hà Tĩnh.


Thiết nghĩ chủ tịch, Phòng Giáo dục Thị xã Hồng Lĩnh có quyền khởi kiện Nguyễn Liên theo Điều 122 - Bộ Luật Hình sự Tội vu khống: "được biểu hiện ở những hành vi như bịa đặt chuyện xấu xa cho người khác về vi phạm kỷ luật, vi phạm đạo đức, pháp luật... Bịa đặt là hư cấu những chuyện không có thật; loan truyền những chuyện, những điều biết rõ là bịa đặt, vu oan cho người khác; bịa đặt người khác phạm tội và tố cáo họ trước cơ quan nhà nước, cho rằng họ đã phạm một tội nào đó. Hành vi vu khống có thể thực hiện thông qua các hình thức như truyền miệng, viết bài, gửi đơn, thư tố giác, thư nặc danh... Hậu quả xảy ra là nạn nhân bị mất uy tín, danh dự hoặc bị thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của họ. Tội vu khống được coi là hoàn thành từ khi người phạm tội thực hiện hành vi loan truyền những điều bịa đặt cho người khác biết hoặc tố cáo với cơ quan nhà nước về việc người khác phạm tội."
(Mướp Mướp)
Cực HOT: Một phóng viên xúc phạm nghiêm trọng chính quyền Thị xã Hồng Lĩnh. Cực HOT: Một phóng viên xúc phạm nghiêm trọng chính quyền Thị xã Hồng Lĩnh. Reviewed by Sân Đình on 09:11 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.