Palus Lê Sơn - Kẻ tội đồ của Thiên Chúa

Paulus Lê Sơn tức Lê Văn Sơn, từng ngồi tù về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Hành vi của y đã xâm hại đến khách thể đặc biệt quan trọng, được pháp luật hình sự bảo vệ. Với một danh nghĩa là tín đồ của Thiên Chúa Giáo, là công dân của nước Việt Nam, thế nhưng Lê Văn Sơn lại phản Chúa, phản đạo, chống lại nền hòa bình, ổn định, phát triển của dân tộc Việt Nam. Ngay say khi ra tù, Lê Văn Sơn đã quy phụng linh mục Đặng Hữu Nam, Sơn đóng vai trò là phụ tá, kẻ chăn dắt “đời sống tinh thần và ăn nhậu” cho Đặng Hữu Nam.

Hành trình tội lỗi của Lê Văn Sơn ngày càng dấn sâu trong vũng bùn đen. Đám khủng bố Việt Tân bên ngoài trả cát – sê cho các bài viết xuyên tạc của Lê Văn Sơn từ 50 USD (2015) đến 100 USD (năm 2016). Hàng tháng Lê Văn Sơn có nhiệm vụ lang thang khắp các nơi, chụp ảnh, kích động bà con gây rối, lấy tư liệu và sau đó thêm bớt, bịa đặt, vu khống gửi cho “ban quản trị” các diễn đàn chân rết của Việt Tân. Như vậy, mỗi tháng Lê Văn Sơn sẽ được đăng tải 3-5 bệnh phẩm. Chưa kể các khoản chi trả, thưởng khác sau các phi vụ vu khống, kích động giáo dân biểu tình nhân sự kiện Formosa. Kể từ ngày ra tù, một thanh niên sức khỏe đầy đủ mà không lao động, không có công ăn việc làm đàng hoàng, vậy tiền ở đâu ra? Rõ ràng, tiền từ bên ngoài, từ đám Việt Tân chi trả để Paulus Lê Sơn tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền, đả kích, xuyên tạc chính quyền theo kịch bản “bất bạo động” trong chiến lược “diễn biến hòa bình” của Mỹ và phương Tây.
Ngày 12/11/2016, trên trang chính của diễn đàn tổ chức khủng bố Việt Tân đăng tải bệnh phẩm “Hôm nay ở nhà trường, ngày mai sẽ xuống đường”. Quả nhiên, trong con người Lê Văn Sơn phần người thì ít mà phần con thì nhiều. Một công dân, một con chiên, một tín đồ mà y lại chả thuộc dạng nào. Chúa đâu dạy Paulus Lê Sơn làm điều dối trá, nói điều bịa đặt, hay thực hiện các hành vi chống phá đất nước, vi phạm pháp luật? Trong bệnh phẩm, y có nhắc đến sự kiện sinh viên ĐH Hoa Sen phản đối Hội đồng quản trị mới của ĐH này. Điều này đương nhiên rất bình thường, hoạt động mang tính xã hội, phản biện. Thế nhưng, Lê Văn Sơn lại cố tình cắt xén, gán ghép, thổi phồng vào đó tính chính trị và bẻ vấn đề chệch sang một hướng khác. Tính xảo trá, quỷ quyệt của Lê Văn Sơn nằm ở chỗ đó. “Ngày hôm nay các bạn trẻ thấy được những chính sách tước đoạt quyền lợi của mình trong môi trường hạn hẹp là nhà trường… Ngày mai thế hệ này sẽ nhìn nhận thấy những chính sách bất công, dối trá và lạm quyền của thể chế chính trị. Vận mệnh tương lai của đất nước Việt Nam trong tay của các bạn trẻ”. Ăn cơm Việt Tân, uống nước CIA có khác, phát ngôn nồng nặc mùi chống phá. Một kẻ vi phạm pháp luật, bợ đít ngoại bang phản bội dân tộc lấy tư cách gì để phán về “thế hệ trẻ”, “vận mệnh tương lai dân tộc” (!?).

“Để thay đổi đất nước Việt Nam trước hết chính mỗi người chúng ta phải đổi thay chính mình từ trong tư duy, tư tưởng và cuối cùng phải đi đến lựa chọn quyết định hành động hay là chết?” – Nghe như Lê Văn Sơn đang thuyết giảng kinh thánh vậy. Hàng triệu thanh niên, sinh viên và hơn 90 triệu người Việt Nam đang nỗ lực lao động, học tập, kinh doanh, nghiên cứu… để phát triển kinh tế, bảo vệ chủ quyền đất nước, ổn định chính trị… Đất nước đang phát triển, chính trị ổn định ấy là nền tảng cơ bản cho mỗi công dân có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Lê Văn Sơn ăn cơm của ngoại bang, sủa theo sự chỉ đạo của Việt Tân, cho nên điều y nói mang nặng mùi phản bội đất nước. Bà con giáo dân phải tẩy chay, loại bỏ tên này ra khỏi cộng đồng giáo xứ, để hắn nhơn nhan tất làm hoen ố giáo xứ, tổn hại thanh danh của Chúa.
(Hồng Anh)
Palus Lê Sơn - Kẻ tội đồ của Thiên Chúa Palus Lê Sơn - Kẻ tội đồ của Thiên Chúa Reviewed by Sân Đình on 09:27 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.