Thật tởm lợn: Đám súc vật đi làm Dân chủ!

Nhân cái chuyện LS Trần Thu nam và BLV Anh Ngọc có phát ngôn khó ngửi khi người anh hùng của nhân dân lao động Fidel Castro ra đi, mình post bài để mọi người hiểu xuất thân của đám Dân chủ cuội:
"Dù có yêu ghét đến đâu thì ông cũng là lãnh tụ của một đất nước, được thế giới ghi nhận và kính trọng.
Thế mà có những người gắn mác trí thức như viện trưởng, luật sư... tầm cỡ thế nào mà ăn nói xấc láo, vô học như vậy. Thật thất vọng quá đỗi.
Thế mới nói, dù có bao nhiêu tổ chức "đấu tranh dân chủ", có bao nhiêu "trí thức cấp tiến" thì người dân Việt Nam vẫn không thể đặt niềm tin vào họ bởi những lý do sau:
- Thành phần ô hợp, bát nháo, xuất thân từ những người lười lao động, thất nghiệp, đạo đức kém, gái mại dâm, lưu manh, trộm cắp, lừa đảo, thậm chí là phường tù tội. Một vài nhân vật tiêu biểu như Bùi Thị Bích Hằng với giai thoại là xã hội đen, cầm dao đòi chém mẹ; rồi đến người con bất hiếu Cù Huy Hà Vũ nghe vợ kiện bố đẻ là nhà thơ Huy Cận để chiếm đoạt nhà; lại còn có chuyện "nhà dân chủ" Khánh Lam Nguyễn làm gái mại dâm ở Đội Cấn, Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không chồng mà chửa, Tiến sĩ Quang A có bồ nhí cùng đứa con riêng; "dân oan" Trương Dũng liên tục bị bắt vì tội ăn cắp vặt...

- Vì chính thành phần như thế nên các tổ chức "dân chủ" này luôn đấu đá tranh giành ảnh hưởng, tiền bạc, cuối cùng là quay ra tố nhau, phơi bày cho thiên hạ thấy sự thật trần trụi về cái gọi là "nhà dân chủ". Đôi khi An ninh chẳng phải điều tra gì hết.
- Những gì được cho là tốt đẹp, tiến bộ, văn minh ở nước ngoài thì về Việt Nam đều bị biến tướng hết. Thế nên thiên hạ mới bảo ở Việt Nam có cái nghề gọi là nghề là "đấu tranh dân chủ", "nghề biểu tình" dành cho những người lười lao động, thu nhập trung bình ngang ngửa với lương một anh kỹ sư. Ngoại tệ cứ từ NGO, Việt Tân, kiều bào chống Cộng (có khi cả Hoa Nam cũng góp chung vốn) rót về thì chẳng chốc mà giàu. Thế mới có chuyện mẹ con Nguyễn Đình Hà trong thời gian ngắn mà có tiền từ nhà cấp 4 sang chung cư Time City ở chứ.
- Còn về cách thức "đấu tranh" thì không lo tìm cách mà giáo dục, nâng cao dân trí, suốt ngày chỉ biết chửi đổng, bới móc tiêu cực xã hội, xét lại lịch sử, xúc phạm lãnh tụ, bôi nhọ lãnh đạo, chế ảnh, cắt ghép câu từ... Đủ trò bì ổi, tiểu nhân.
(Bách Quang Nguyễn)
Thật tởm lợn: Đám súc vật đi làm Dân chủ! Thật tởm lợn: Đám súc vật đi làm Dân  chủ! Reviewed by Sân Đình on 09:41 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.