Về cặp đôi đăng clip kêu cứu vì bị gia đình dồn ép không cho cưới.

Tôi vốn dĩ không quan tâm đến những chuyện yêu đương vớ vẩn của xã hội, cơ mà mấy hôm nay thấy cộng đồng facebook lên đồng tập thể vụ " cha mẹ ngăn cấm chàng nọ cưới con kia " thì tôi xin rón tay viết đôi dòng coi như là tâm tư gửi các anh chị trước khi kết hôn.

Thằng con trai trong clip là thằng mất dạy, anh yêu chị Thương kia hẳn 2 năm anh không đưa về ra mắt, anh coi thường cha mẹ anh mặc dù không bị ngăn cấm, anh tự động lấy giấy tờ đi kết hôn với chị đó tức là anh ta đái lên cả dòng họ chứ không riêng gì cha mẹ anh, cha mẹ không hề ngăn cấm anh kết hôn với chị Thương mà chỉ muốn anh phải đàng hoàng chín chắn về xin phép họ hàng cha mẹ đàng hoàng cho hợp đạo lý
Nhưng anh không, a lấy giấy tờ với hai hòn dái qua nhà gái tự đi đăng ký vượt ngưỡng cửa của đạo lý làm con, phúc cho anh là cha mẹ anh hiền chứ phải tôi thì anh ăn con dao ngay vào cổ, đẻ thằng con bất hiếu như anh thà đẻ mẹ quả trứng mà rán ăn.
Còn chị kia, chị là con mất dạy, chị âm mưu bôi xấu gia đình chồng trước bàn dân thiên hạ, chị có là con người ko mà chị đặt điều vu khống nhà chồng ko cho cưới, ngay chưa về làm dâu mà chị đã bố láo thế rồi thì liệu về làm dâu chị có cởi quần đái mẹ lên bàn thờ nhà người ta ko? Chị hành xử như con thất học , quay clip, tung lên mạng, để rồi cả đám nó bu vào chửi nhà chồng, chị ăn cơm hay ăn phân mà chị ngu thế?
Việc cả anh chị qua mặt bố mẹ để tự ý tổ chức lễ cưới là bố láo, coi thường cha mẹ, xem thường phép tắc đạo lý, mà dân gian ta gọi anh chị là Ngu Học đó.
Trung Hoàng.
Về cặp đôi đăng clip kêu cứu vì bị gia đình dồn ép không cho cưới. Về cặp đôi đăng clip kêu cứu vì bị gia đình dồn ép không cho cưới. Reviewed by Sân Đình on 09:57 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.