XIN TỪ BIỆT OBAMA, KẺ GIẾT NGƯỜI!

Đó là lời chào cuối cùng của người dân Mỹ dành cho Obama, được treo trên cây cầu tưởng niệm Arlington ở Washington, cách tòa nhà Lầu Năm Góc chừng một dặm đã với biểu ngữ "Goodbye, Murderer" (Xin từ biệt, kẻ giết người) có in ảnh Tổng thống Barack Obama.

Cha con nhà Bush, Obama, vợ chồng nhà Clinton, Obama...đều xứng đáng bị đưa ra trước Tòa án xét xử tội phạm chiến tranh ở The Hague, Hà Lan.
Trước đây, Noam Chomsky, học giả lừng danh của Mỹ, Giáo sư Viện Kỹ Thuật Massachusetts(M.I.T.) mà nhiều người Việt theo học đã viết:
"If the Nuremberg laws were applied, then every post-war American president would have been hanged" - Nếu những luật của Nuremberg (tòa án xử tội phạm chiến tranh) được áp dụng thì sau mỗi cuộc chiến tranh, mọi tổng thống Hoa Kỳ đều đã phải bị treo cổ.
Ông ấy nói đúng, nhưng khốn nỗi rằng loài người vẫn chưa hết được tập tính bầy đàn, khiếp sợ và trốn tránh hoặc nịnh nọt những thú dữ để được yên thân mà ăn theo thịt xương rơi vãi..
Và người ta dùng từ "Sinh vật cao quý nhất" để chỉ loài vật tàn ác nhất, man rợ nhất trên hành tinh này!
Bi hài là, sau khi xử lãnh đạo của các nước không theo Mỹ, ngày hôm nay (15/11/2016), chính tại The Hague, Hà Lan, Ủy ban Công lý Động vật Hoang dã (Wildlife Justice Commission - WJC) lại cáo buộc rằng "Chính phủ Việt Nam 'chưa quyết liệt' trong việc triệt phá các đường dây buôn bán động vật hoang dã, dẫu đã được cung cấp đầy đủ những bằng chứng, hồ sơ chi tiết về tình trạng tội phạm nghiêm trọng này".
Động vật quý hơn con người, giá trị lẫn lộn hết cả!
(Hùng Ngô Mạnh)
XIN TỪ BIỆT OBAMA, KẺ GIẾT NGƯỜI! XIN TỪ BIỆT OBAMA, KẺ GIẾT NGƯỜI! Reviewed by Sân Đình on 11:35 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.