Đài SBTN bị nghi ngờ là tổ chức ngoại vi của "Việt Tân"?


Trong stt được chia sẻ hôm 27/10/2016, Fb Dương Triệu Vỹ đã viết như sau: Xin theo dõi hình được chụp lại từ chủ FB  này dưới đây: 
Cũng xin nói thêm, Fb Dương Triệu Vỹ thuộc thành phần chống cộng cực đoan, nếu ai muốn tìm hiểu về người này xin theo dõi FB đã được dẫn đường Link. 

Theo lời tố cáo của Fb Dương Triệu Vỹ, Nhạc sỹ Trúc Hồ chính là kẻ lợi dụng 2 bản nhạc của Việt Khang gồm: Anh là ai và Việt Nam tôi đâu để kêu gọi đồng bào người Việt ở hải ngoại góp tiền cho Việt Khang rồi gửi vào Quỹ Bên em đang có ta, Cảm ơn anh thương phế binh... mà thực chất là để thu lợi cá nhân với số tiền lên đến hàng triệu USD Mỹ. 

Fb Dương Triệu Vỹ cũng cho biết, chính Việt Khang đã xác nhận thông tin ăn chặn tiền của vợ chồng nhạc sỹ Trúc Hồ khi nói rằng chỉ nhận được 250 USD từ Trúc Hồ trong thời gian 4 năm ở trong tù. 

Chân dung FB Dương Triệu Vỹ (Nguồn: FB). 

Và như đã chỉ ra ở Entry trước đó, Mõ đã nghĩ đến khả năng do đã bị mất uy tín trong quá trình gây quỹ trước đó nên Việt Tân đã phải nhờ Đài SBTN và Quỹ bên em có ta đứng ra gây quỹ “Thương Về Miền Trung”. Tuy nhiên, có vẻ như chính Việt Tân đã nhìn nhận sai chủ thể bởi với thông tin được Fb Dương Triệu Vỹ, bản chất SBTN cũng không khấm khá hơn là mấy. Họ cũng là những kẻ lợi dụng việc quyên tiền để ăn chặn và làm của riêng. 

Không hiểu sau khi những thông tin này được tán phát thì SBTN có dám đứng ra quyên tiền nữa không? Chỉ tiếc từ nay, Việt Tân sẽ không biết dựa vào ai để có tiền hoạt động! 
Đài SBTN bị nghi ngờ là tổ chức ngoại vi của "Việt Tân"? Đài SBTN bị nghi ngờ là tổ chức ngoại vi của "Việt Tân"? Reviewed by Sân Đình on 00:35 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.