Công an làm việc với Nguyễn Phúc Gia Huy (Dưa Leo) liên quan đến nhiều Vlog phân biệt vùng, chống phá chế độ trên mạng.

Nguyễn Phúc Gia Huy (Dưa Leo) là cháu Nguyễn Phú Yên, người hoạt động phản chiến (ngụy quân) ở miền Nam dưới thời VNCH trước 1975. 
Ngày 08/12/2016, Phòng An ninh Chính trị nội bộ (PA83), Công an Thành phố Hồ Chí Minh gửi giấy  mời  làm việc với Nguyễn Phúc Gia Huy (Dưa Leo)  liên quan tới các Vlog  phân biệt vùng, chống phá chế độ đăng tải trên kênh Youtube, Facebook “Dưa Leo – Stand up comedian” trong thời gian qua.


Dưa Leo là  diễn viên hài độc thoại, thường xuyên thực hiện các vlog về vấn đề chính trị xã hội đăng trên kênh Youtube Dưa Leo, và Facebook “Dưa Leo – Stand up comedian”. Các video này đều có lượt xem từ vài chục đến vài trăm ngàn lượt xem.
Dưa Leo nổi lên từ chương trình VN Got Telant với khả năng diễn hài độc thoại, một thể loại hài khá mới với người Việt vì thế nhánh chóng nhận được sự chú ý. Sau khi có một lượng fan nhất định Dưa Leo có làm Vlog.
Video mới đây nhất https://www.youtube.com/watch?v=q-vHNvzmBec Dưa Leo làm về vấn đề Tự do ngôn luận khác với nhục mạ cá nhân. Trong đó có đề cập thẳng thắn rằng ở Việt Nam không có tự do ngôn luận, công kích chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước Việt Nam.
Nguồn VNTB.

Công an làm việc với Nguyễn Phúc Gia Huy (Dưa Leo) liên quan đến nhiều Vlog phân biệt vùng, chống phá chế độ trên mạng. Công an làm việc với Nguyễn Phúc Gia Huy (Dưa Leo) liên quan đến nhiều Vlog phân biệt vùng, chống phá chế độ trên mạng. Reviewed by Sân Đình on 10:46 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.