NGHĨ SAO VỀ HÀNH ĐỘNG CỦA KẺ TỪNG "VÀO TÙ RA TỘI" CHU MẠNH SƠN?

Chu Mạnh Sơn (SN 1989, nguyên quán Nghệ An), hiện lao động tự do, từng thụ án 30 tháng tù giam, 1 năm quản chế  với tội danh “tuyên truyền chống phá nhà nước” theo điều 88 BLHS. Mặc dù đã phải trả giá cho những hành động sai lầm của mình nhưng Sơn lại không lấy đó làm bài học cho mình để thay đổi, thức tỉnh bản thân mà lại tiếp tục lún sâu vào con đường tội lỗi khi vào ngày 01/05/2016 vừa rồi y đã vào Quảng Bình sử dụng điện thoại di động của cá nhân để ghi lại hình ảnh bà con nhân dân tụ tập trên quốc lộ 1A, nhằm phát tán trên mạng internet để kích động biểu tình. Và theo lời khai của chính Sơn, thì Sơn hoạt động theo sự chỉ đạo của tổ chức phản động Việt Tân, muốn nhân sự kiện cá chết hàng loạt ở các tỉnh ven biển miền trung để thổi bùng cuộc biểu tình trên quy mô lớn, tuy nhiên ý đồ thâm hiểm của Sơn và đồng bọn đã bị thất bại hoàn toàn khi sự việc không theo chúng mong đợi vì bà con người dân miền trung nói riêng và cả nước nói chung đã quá hiểu bản chất của những lời kêu gọi của chúng và họ chẳng muốn xuống đường để cho lũ như Sơn lợi dụng quay phim chụp ảnh để thu lời.
Sau khi ra tù Sơn không lo tu chí làm ăn, làm lại cuộc đời mà tiếp tục ăn chơi, lười lao động và tiếp tục nhận lời cộng tác với các cá nhân, tổ chức phản động nhằm kiếm tiền qua các hoạt động như: viết bài xuyên tạc, bôi nhọ các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; tham gia các hoạt động biểu tình, tuần hành do các tổ chức phản động tổ chức; quay phim chụp ảnh các vụ việc để tung lên mạng kích động người dân,…nhờ các hoạt động này mà Sơn không phải vất vả gì mà vẫn có tiền tiêu rủng rỉnh từ các nhà “tài trợ”. Với bản mặt chai lì của mình Sơn không ngần ngại đổi trắng thay đen, bóp méo các thông tin, sự kiện để kiếm tiền “bẩn”, đường hoàng là một người theo đạo, nhưng Sơn lại đi ngược với lời răn của chúa khi phải sống tốt đời đẹp đạo, chăm lo cho sự nghiệp phát triển đất nước, vì cuộc sống hạnh phúc của xã hội vậy mà Sơn lại làm những điều trái với lương tâm, đạo đức của một công dân khi vì đồng tiền mà chạy theo các thế lực phản động bán rẻ đất nước, bán rẻ danh dự của mình để đổi lại những lợi ích phù phiếm
Giờ đây, tâm hồn của Sơn đã bị quỷ Santa chiếm giữ, chi phối, ngập chìm trong tội ác và khi chết sẽ không thể nào lên thiên đường với chúa trời mà sẽ phải chịu đày xuống mười tám tầng địa ngục nếu như vẫn tiếp tục có những hành động như thế này. Lúc nào cũng tự cho mình là yêu nước nhưng lại đi bợ đít nước ngoài để phá hoại sự bình yên của mọi người, luôn tìm cách chia rẽ, kích động người dân với những lý do hoa mỹ như: tự do, dân chủ, nhân quyền,…không biết Sơn đã hiểu hết nghĩa của các từ đấy chưa mà lúc nào cũng ra vẻ ta đây đấu tranh cho những thứ đó mà thực ra hoạt động chỉ vì USD cho bản thân mình, và khi coi đó là một nghề, cái nghề bán rẻ lương tâm, phản bội tổ quốc thì thật là đáng hổ thẹn cho Sơn, và y không xứng đáng làm công dân Việt Nam.
Ngày 4/12, Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam tổ chức quốc tang tưởng nhớ lãnh tụ Fidel Castro để thể hiện mối quan hệ đặc biệt giữa hai nước Việt Nam - Cuba thì trên mạng xã hội Chu Mạnh Sơn lại có những lời nói hàm hồ, vô văn hóa:

Thay cho lời kết xin trích câu nói của FB Nguyễn Lương Thành: Câu "Vào tù, ra tội" có vẻ đúng với Chu Mạnh Sơn thật bà con ạ.
Đọc thêm: http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/hai-ke-kich-dong-nguoi-dan-mien-trung-bi-dieu-tra-3396423.html
(Mướp Mướp)
NGHĨ SAO VỀ HÀNH ĐỘNG CỦA KẺ TỪNG "VÀO TÙ RA TỘI" CHU MẠNH SƠN? NGHĨ SAO VỀ HÀNH ĐỘNG CỦA KẺ TỪNG "VÀO TÙ RA TỘI" CHU MẠNH SƠN? Reviewed by Sân Đình on 15:16 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.