Nóng: Một nhà báo bị đình chỉ công tác và tước quyền phụ trách.
Thật tởm lợm với một nhà báo khi có những dòng cảm nghĩ với lãnh tụ như vậy!


Được biết tối ngày 27, sau khi đi nhậu về, Phùng Hiệu – Quyền đại diện báo Nhà báo & Công luận (Cơ quan TW Hội nhà báo Việt Nam), đã viết trên FB cá nhân:
“Xin thắp cho ông Fidel Castro một nén nhang, chúc cho dân tộc của ông bước sang một trang sử mới. Sau gần 50 năm cai trị đất nước Cuba với sự độc tài, bảo thủ và tôn thờ chủ nghĩa Marx một cách mê muội, ông Fidel Castro đã để lại một Cuba nghèo nàn, lạc hậu với những chiếcxe Lada cũ kỹ thời Xô Viết và những chiếc tivi màn hình đen trắng. Mấy hôm nay báo chí và nguời dân nuớc tôi cứ ngây thơ ca ngợi, tiếc thuơng ông mà không xót xa cho một đất nước hơn nửa thế kỷ chìm đắm, ngủ quên trong lạc hậu và bị cô lập, cấm vận; mất cả quyền tự do, bình đẳng. Rất may nguời em của ông đã nhìn thấy và kịp vực dậy, đưa dân tộc thoát dần ra khỏi tối tăm. Hy vọng sau khi ông mất nguời dân Cuba sẽ hòa nhập vào thế giới tiến bộ của con nguời./.”
Ngày 29.11 Phùng Hiệu xóa stt  này.
Phản ứng trước stt "rất thật" của Phùng Hiệu, nhiều bạn đọc đều cho rằng, đây là stt phỉ báng lãnh tụ Fidel, thể hiện sự vô ơn, vô cảm và đi ngược lại luân thường đạo lý của người Việt Nam.  Dư luận xã hội đã hết sức phẫn nộ với thái độ chính trị của phóng viên này.
Được biết, hôm nay 2/12/2016, Phùng Hiệu đã bị đình chỉ công tác và tước quyền phụ trách cơ quan phía Nam tờ Nhà Báo & Công Luận. Dĩ nhiên, ông TBT của Nhà Báo & Công luận cũng bị kiểm điểm vì để lọt một "con sâu trong nồi canh" của mình. Đáng buồn, sau khi bị xử lý, Phùng Hiệu vẫn ngoan cố cho rằng, năm nay anh ta "bị tam tai, nhưng anh chỉ nói đúng sự thật".  Mất dạy hơn, Phùng hiệu phát biểu: "Với lại 10 năm làm báo là quá đủ rồi. "Báo tôi bán đâu ai mua, làm thằng đại diện phía Nam phải chạy vạy làm ra tiền nuôi cả chục anh em, rồi phải chạy chỉ tiêu cả tỉ bạc hàng năm cho cơ quan. Mỗi lần đi xin quảng cáo các doanh nghiệp tôi thấy quá xá nhục. Thôi, sẵn dịp này bỏ nghề luôn!". 
Thiết nghĩ, BAN Tuyên giáo, Bộ 4T nên có quyết định lọai bỏ ngay phần tử này ra khỏi làng báo, bởi sự có mặt của anh ta chỉ làm vấy bẩn hình ảnh báo chí nước nhà.

(SƯU TẦM)
Nóng: Một nhà báo bị đình chỉ công tác và tước quyền phụ trách. Nóng: Một nhà báo bị đình chỉ công tác và tước quyền phụ trách. Reviewed by Sân Đình on 11:52 Rating: 5

1 nhận xét:

pp nói...

PHÙNG HIỆU KHÔNG XỨNG ĐÁNG LÀ NHÀ BÁO.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.