Võ Văn Tạo chửi lực lượng Công an? Phải chăng y lại tự liếm nước bọt của mình!

Ngày 26/12/2016, Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 72 đã khai mạc trọng thể tại Hà Nội. Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng đã đến dự và có bài phát biểu chỉ phát biểu chỉ đạo quan trọng. Thay mặt Đảng,  Nhà nước, đồng chí Tổng Bí thư nhận định "lực lượng Công an nhân dân luôn phát huy truyền thống quý báu "Vì nước quên thân, vì dân phục vụ", nhất định sẽ hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với lòng yêu mến, tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân", đồng chí Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân phải là những người hết lòng trung thành với Đảng, chỉ biết "còn Đảng, còn mình".
Tuy nhiên trên fb cá nhân Võ Văn Tạo (https://www.facebook.com/tao.vovan.1?fref=ts) lại nhổ ra những lời như thế này:
"Cha mẹ ơi!
Bác Trọng phán rồi đấy: CÔNG AN NHÂN DÂN phải xác định "chỉ biết còn đảng, còn mình" (đánh rơi lý tưởng cao cả phấn đấu, hy sinh vì Tổ quốc, Nhân dân lúc nào hè?)
Tớ thắc mắc, sao không đổi thành CÔNG AN ĐẢNG CSVN cho sát hợp, dân chúng hết thắc mắc?
Tiên sư đứa nào xuyên tạc thành "chỉ biết còn đảng, còn tiền".
PS/ Trộm vía đảng trưởng, em thấy nó có vẻ bần tiện, vị kỷ, thấp hèn sao sao ấy. Có khi nào thằng trợ lý viết diễn văn nó chơi xỏ bác không hè?"

Không thể hiểu nổi! 
Tôi đang thắc mắc tên "Tao Vo Van" (Tạo Vớ Vẩn) này có được cha mẹ, thầy cô dạy không? Tôi cũng không dám trách ông bà thân sinh ra Tạo, tôi chỉ buồn một nỗi với một người sắp xuống lỗ rồi nhưng vẫn tự mửa ra những lời như thế! Xin để cho những blogger, fbker, cán bộ Công an chân chính giảng lại cho Tạo. 
Thương thay cho một tay nhà báo nhưng nhận thức thì thật là láo. Phải chăng Tạo đang tự liếm nước bọt do mình nhổ ra?Võ Văn Tạo chửi lực lượng Công an? Phải chăng y lại tự liếm nước bọt của mình! Võ Văn Tạo chửi lực lượng Công an? Phải chăng y lại tự liếm nước bọt của mình! Reviewed by Sân Đình on 08:40 Rating: 5

5 nhận xét:

NguyenQuocDung nói...

Già có học thức mà phát ngôn như kẻ vô học đầu đường xó chợ .Chắc già rồi nên đâm ra lú nên não nó rỗng rồi

Unknown nói...

Loại này cho vô khám chí hòa ngay và luôn ,tưởng già là ngon nhân danh nhà báo mà phát ngôn còn thua đứa con nít hiểu chuyện

Giàn phơi thông minh nói...

Các cụ nói đầu 2 thứ tóc mà chưa thành người

Unknown nói...

Vi dang quen dan.vi than phuc vu

Nặc danh nói...

Thằng này chỉ còn cách rọ mõm nó lại thôi.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.