VTV cần giải thích rõ việc này!

Sing My Song là chương trình truyền hình thực tế âm nhạc được Đài Truyền Hình Việt nam và công ty Cát Tiên Sa mua bản quyền và quyền phân phối từ Sing My Song của ITV Network (UK) là một cuộc thi âm nhạc chất lượng và đang gây sốt đối với lớp trẻ trong thời gian gần đây.
Thế nhưng không hiểu lý do gì, Ban tổ chức đã không rà soát kỹ mà để cho một thành phần phản động lọt vào cuộc thi đó là tên Nguyễn Thanh Nhật Minh (chủ nhân bài hát Lời Hứa Năm Xưa).

Nguyễn Thanh Nhật Minh

Blog Sân Đình xin gửi tới bạn đọc về ảnh chụp màn hình fb Nhat Minh (do Nguyễn Thanh Nhật Minh lập và điều hành) thể hiện tư tưởng chống phá chế độ và quảng bá cho Tổ chức Khủng bố Việt Tân.

Bởi sau khi phát sóng tập 5 có tên Nguyễn Thanh Nhật Minh này dự thi, đã gây bức xúc cho cộng đồng mạng. Những người chuyên chống phản động đã phát hiện ra và lên án.
Có lẽ vì vậy mà tên này đã khoá face nhằm phi tang bằng chứng. Nhưng rất may là những bằng chứng về hành vi của kẻ này đã được lưu lại.
Đây không phải lần đầu tiên VTV xảy ra sự cố truyền hình, cộng đồng mạng cũng chưa thể quên được việc nhà báo Lê Bình dàn dựng phóng sự giả mạo về cuộcc chiến ở Syria. Đề nghị VTV thời gian tới cần chấn chỉnh lại việc rà soát các phóng sự cũng như các nhân vật được lên truyền hình và với tư cách là đơn vị điều hành cuộc thi Sing My Song hãy giải thích rõ vì sao lại để xảy ra sự việc này???
Không thể để cho một thành phần chống Cộng cực đoan trở thành thần tượng của giới trẻ Việt Nam, đây là điều không thể chấp nhận được!
Đỗ Sơn


VTV cần giải thích rõ việc này! VTV cần giải thích rõ việc này! Reviewed by Sân Đình on 22:35 Rating: 5

7 nhận xét:

Unknown nói...

Đúng vậy, nó là loại chống phá, lấy tư cách gì để biểu diễn cho người khác xem ?

Nặc danh nói...

phá lồn mẹ mầy chứ phá

Unknown nói...

Nặc danh : địt cái tổ tiên sư thằng ông con bà nhà mày, con súc vật bán nước sủa gì?

Nặc danh nói...

Cộng là gì mà không được chống :))

Sài Gòn dấu yêu nói...

Neo from the Matrix: Đề nghị bạn về nhà hỏi mẹ mình lúc lấy chồng có phải lấy lộn giống loài không.

Nặc danh nói...

Cái loài phản động đầu không chui lên khỏi cái háng đàn bà

Nguyễn Quang Đạo nói...

Không mấy khó khăn để mở TK Facebook có ảnh đại diện và họ tên của bất cứ ai. Cũng quá đơn giản để post và chụp lại một số bài.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.