Bản tin cuối năm Bính Thân: Hàng loạt đối tượng phản động ăn Tết cổ truyền trong trại Tạm giam.

 Năm Bính Thân có lẽ là năm không lành với các đối tượng chống đối, các nhà "dân chủ giả cầy". Tham khảo thêm tại https://dinhlangblogspot.blogspot.com/2017/01/nhung-guong-mat-dan-chu-bi-sa-luoi.html
Liên tiếp trước và sau Tết ông Công - ông Táo hàng loạt đối tượng phản động đã bị cơ quan an ninh bắt tạm giam. Dù bị tóm với nhiều hình thức khác nhau, cư trú tại các vùng địa lý khác biệt nhưng những nhân vật xộ khám vừa qua đều có chung một đặc điểm đó là chống phá điên cuồng, nhận tiền của tổ chức khủng bố Việt Tân và có tiểu sử bản thân tương đối bất hảo. 
1. Đối tượng Trần Thị Nga, sinh ngày 28/4/1977 quê quán: Xóm 3, thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân; tạm trú tại số nhà 254, đường Trần Thị Phúc, Tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam. Khi bắt đối tượng Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Quá trình bắt, khám xét đã thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng liên quan đến vụ án. Hiện Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.


Được biết, trước đây Nga cũng đã có một đời chồng tên là Q, có với nhau 2 đứa con nhưng Q là con nghiện, sau khi phá nát hết vốn liếng mà Nga đem từ Đài Bắc về, Q chết vì sốc ma túy. Trong cơn túng quẫn, ẻm gửi con về quê nhờ ông bà ngoại nuôi, lên Phủ Lý buôn bán. Chồng chết, mới 31 tuổi (Nga sinh năm 1977), cái tuổi phây phây ấy đã mồi chài được lão dê cụ tên là Phan Văn Phong, sinh năm 1954 ở Hoàn Kiếm, có gia thất hẳn hoi làm nhân tình.

2. Lương Dân Lý (Phan Văn Phong) là “thằng già máu gái”, thành viên No-U, “bỏ vợ đẹp con khôn” theo Nga. Khi đó, Nga mới trở về tự Đài Loan, thân tàn ma dại, nhận làm việc cho linh mục Hùng - Việt Tân ở Đài Loan để trả nợ cưu mang ở xứ người. Qua Phong bắc cầu, Nga mới móc được vào đám No-U, zận chủ, zân oan quốc nội như Lê Dũng Vova, Lê Hồng Phong,Thảo Teresa...”.

Từ ngày có con chung với Nga, lão Phong gom hết của cải dành dụm của người vợ cũ từ Hà Nội về Phủ Lý mở cửa hàng đồ gỗ để Nga bán. Vì chuyện này, bà vợ chính thức của lão Phong đã có đơn thưa kiện lên chính quyền và cả nhà thờ Thái Hà. Còn nhớ, dịp Noel, đêm 24/12/ 2013 Nga tung một clip lên mạng nói bị công an đánh và đổ mắm tôm. Thực tình hôm đó em bị vợ chính thức của Phong rượt. Khi Nga chạy về nhà thờ Thái Hà vẫn còn người rượt theo đòi “làm cho ra nhẽ” nhưng cha xứ đã che chắn. Hôm đó ẻm về nhà thờ Thái Hà tắm nước nóng, ăn cháo gà của chúa ban. Phong và Nga là một cặp đôi "mèo mả, gà đồng" tích cực của No-U.
3. Trước đó, lúc 22h30 tối 19/1/2017, Nguyễn Văn Oai đã bị bắt. 
Đó cũng là điều mà dư luận sớm tiên liệu về một kẻ chống nhân dân điên cuồng như Oai.

Được biết, Nguyễn Văn Oai từng bị Tòa án nhân dân tối cao xét xử và tuyên phạt về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Theo cáo trạng Viện Kiểm sát nhân dân tối cáo tại phiên toà phúc thẩm, từ đầu năm 2009 đến cuối năm 2011, Nguyễn Văn Oai cùng đồng bọn trong vụ án Hồ Đức Hòa bị tổ chức “Việt Nam canh tân cách mạng đảng” (Việt Tân), một tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài, móc nối để huấn luyện và lên kế hoạch hành động, nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bằng phương thức “diễn biến hòa bình” thông qua phương pháp “bất bạo động”.
Sau khi liên lạc với các tổ chức phản động sống lưu vong, Oai được tổ chức Việt Tân kết nạp, đặt bí danh; giao nhiệm vụ, giao tiền và phương tiện để hoạt động nhằm chống phá Nhà nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân. Năm 2013, sau chuỗi ngày nhận tiền phản động chống phá đất nước, Nguyễn Văn Oai bị Tòa án tối cao tuyên phạt 04 năm tù về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” và 04 năm quản chế tại địa phương.
 Hy vọng các anh chị có một cái Tết đầy ắp tình thương trong trại Tạm giam của chế độ.

(Tổng hợp)
Bản tin cuối năm Bính Thân: Hàng loạt đối tượng phản động ăn Tết cổ truyền trong trại Tạm giam. Bản tin cuối năm Bính Thân: Hàng loạt đối tượng phản động ăn Tết cổ truyền trong trại Tạm giam. Reviewed by Sân Đình on 17:27 Rating: 5

4 nhận xét:

Unknown nói...

Ủa, chống phá đảng là chống phá đảng, liên quan gì mà bác bảo chống phá nhân dân?

Nặc danh nói...

bác comment ở đây chắc cũng được đưa vào diện theo dõi rồi...

Unknown nói...

Đáng đời con này ,nó suốt ngày phát tán tin bịa đặt xuyên tạc bôi nhọ chống phá đảng NN ta làm ăn đàng hoàng ko làm

Unknown nói...

Cho nó ở tù rực xương đi nó ỷ có 2 đứa con nhỏ làm lá chắn rồi lách luật làm điều xằng bậy .Suốt ngày ra rả chống phá VN nhận những đồng tài trợ bẩn mà ko lo làm ăn lương thiện

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.