Lê Khôi TV và 108Tv Chanel nguy hiểm hơn nhiều so với Thiên An TV của Nguyễn Danh Dũng.

          
Bộ Công an cần xử lý nghiêm với những cá nhân, tổ chức đang điều hành, quản trị đối với trang facebook Lê Khôi TV kênh Youtube 108Tv Channel.
Thời gian qua trên mạng xã hội facebook nổi lên trang fecebook Lê Khôi TV(https://www.facebook.com/lekhoitv/) với đường link kênh Youtube 108Tv Channel (https://www.youtube.com/channel/UC3Vi2K7-TqjMQL8Bdc6q8Uw). 
Trang facebook Lê Khôi TV.
Hiện tại, trang faecebook Lê Khôi TV có 100.871 người thích, kênh Youtube 108Tv Chanel đã có 50.969 người đăng ký, được biết kênh bắt đầu từ 8/ 8/2016 nhưng đã thu hút hơn 30.483.321 lượt xem. Trong phần mô tả, kênh Youtube 108Tv Chanel giới thiệu: "Với tốc độ phát triển như vũ bão của công nghệ, giờ đây những người có nhu cầu tìm hiểu các tin tức nóng hổi với tốc độ nhanh nhất, thì các kênh video clip là một lựa chọn tốt nhất. Nó sẽ giúp cho bạn biết đến những thông tin xác thực và tin cậy nhất bằng hình ảnh.

108tv Channel là một trong kênh thông tin bằng hình ảnh với những lựa chọn tốt nhất dành cho những ai yêu thích khám phá các tin tức về mọi mặt Kinh tế, Văn hóa, Chính trị - Xã hội cũng như cuộc sống trong nước và quốc tế.
Hãy đến với 108tv Channel để biết những điều gì bạn muốn biết, để thấy những gì bạn chưa từng thấy.
Kênh 108tv Chanel với tiêu chí truyền tải các tin tức đa chiều, trung thực và nhanh chóng nhất đến với các bạn.
Hãy đón xem 108tv Channel và giới thiệu cho nhiều người khác cũng xem. Nếu có những điều chưa hài lòng, xin các bạn gửi email về địa chỉ: [email protected]". 
Tuy nhiên thực tế điểm qua nội dung của cả hai trang nhận thấy nội dung chủ yếu là những thông tin bịa đặt, bôi nhọ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm và đời tư cá nhân một số lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, xuyên tạc, bóp méo, vu khống chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước… Những thông tin bịa đặt đó phá hoại sự bình yên, phát triển của đất nước, gieo rắc sự hoài nghi trong xã hội, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc và sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta. Đã đến lúc, cùng với sự lên án mạnh mẽ của dư luận và công luận, các cơ quan chức năng phải có biện pháp xử lý nghiêm minh...


Đối với hành vi tán phát thông tin bịa đặt, nói xấu, vu khống thời gian vừa qua Cơ quan Công an đã xử lý nhiều cá nhân có sai phạm. Điển hình như: Ngày 14-12-2016 vừa qua, cơ quan chức năng Bộ Công an đã phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa tiến hành bắt quả tang Nguyễn Danh Dũng, sinh năm 1987, lập và quản trị nhiều trang web, blog chuyên đăng tải các video clip có nội dung xuyên tạc, bịa đặt đường lối chính sách của Đảng, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước.
Trước đó, cơ quan chức năng cũng đã điều tra, phát hiện trường hợp Nguyễn Chí Khương ở huyện Giồng Trôm tỉnh Bến Tre đã tán phát, tung tin sai sự thật việc đoàn xe Chủ tịch Quốc hội về thăm Bến Tre, nhưng thực chất là đoàn xe của địa phương tham gia diễn tập khu vực phòng thủ năm 2016. Theo cơ quan chức năng, việc đăng tải lên thông tin không đúng sự thật, tạo kẽ hở để những phần tử xấu lợi dụng kích động, xuyên tạc, vu khống, nói xấu Đảng, Nhà nước và cán bộ cấp cao như trường hợp của Khương cần phải xử lý nghiêm minh. Nhưng xét động cơ, mục đích và hoàn cảnh của Khương chỉ vì câu like và bị lợi dụng để xuyên tạc nên cơ quan chức năng quyết định xử phạt vi phạm hành chính theo Nghị định 174 của Chính phủ.
Ngoài ra, các cơ quan chức năng cũng đã bắt giữ và xử lý nhiều trường hợp sử dụng mạng xã hội đưa thông tin xuyên tạc. Việc làm này đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của các tầng lớp nhân dân không chỉ ở nhiều địa phương trên cả nước; thậm chí không ít kiều bào ta ở nước ngoài cũng đã viết thư, gọi điện bày tỏ sự đồng tình về cách xử lý kiên quyết, đúng người, đúng tội của các cơ quan chức năng.

Qua những vụ việc trên cho thấy: Hành vi tán phát thông tin bịa đặt gây tác hại rất lớn, ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn xã hội và sự bình yên, phát triển của cộng đồng. Theo Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn, hành vi tung tin bịa đặt, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước này đã được một số nước xếp ngang với những nguy cơ đe dọa an ninh lớn nhất cho đất nước. Chính phủ Anh xếp loại tội phạm này ngang hàng với tấn công khủng bố, tấn công bằng vũ khí hóa học.
Vì những lý do trên, thiết nghĩ Bộ Công an và các cơ quan chức năng cần vào cuộc điều tra xử lý nghiêm đối với những cá nhân, tổ chức điều hành, quản trị, đăng tải, sản xuất các video, bài viết của kênh Lê Khôi TV và kênh Youtube 108Tv Chanel.
Lê Khôi TV và 108Tv Chanel nguy hiểm hơn nhiều so với Thiên An TV của Nguyễn Danh Dũng. Lê Khôi TV và 108Tv Chanel nguy hiểm hơn nhiều so với Thiên An TV của Nguyễn Danh Dũng. Reviewed by Sân Đình on 14:49 Rating: 5

3 nhận xét:

Unknown nói...

Đề nghị cơ quan chức năng phải có biện pháp xử lý ngăn chặn những vụ xuyên tạc bôi nhọ lãnh đạo .Và tuyên truyền tin sai sự thật của các đối tượng này ngay .

Unknown nói...

Giờ mà lên gg hay youtube gõ là hàng tá clip tin xuyên tạc như thế này .Ko cần biết tin nguy hại như thế nào chỉ cần câu like có tiền là chúng nó ko từ dù là bị lợi dụng hay có mục đích khác cần phải nghiêm trị ngay

Unknown nói...

đề nghị các cơ quan nhà nước gỡ bỏ các video có nội dung xuyên tạc như thế này...
các video này có giọng đọc rất truyền cảm và dễ dụ dỗ có thể kích động những thành phần phản quốc hoặc những em nhỏ chưa đủ nhận thức về nhà nước VN
tốt nhất nên xóa sổ các web và các trang như thế này, lỡ click vào là trang chủ hiện lên 1 đống các clip liên quan... >"<

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.