Mỹ và EU nên học Việt Nam về chuyển nhượng Dân chủ.

Viễn

Chuyện là trong kì thi tuyển người đấu tranh dân chủ cho Việt Nam, các đội Mỹ, EU có sự cạnh tranh nhau quyết liệt. Phía đội Mỹ đã nhanh chân tuyển được một vài nhà “đấu tranh” xuất sắc như Trần Khải Thanh Thủy, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải Điếu cày. Toàn các nhân vật cộm cán. Cảm thấy thua thiệt và sợ bịt hụt hơi nên lần này, đội EU đã quyết định tuyển một nhà “đấu tranh” khác đó là Đặng Xuân Diệu.
Tin cho hay, vào lúc 11h ngày 12/11, Đặng Xuân Diệu đã được đưa thẳng từ trại giam Xuyên Mộc, tỉnh Đồng Nai ra sân bay Tân Sơn Nhất để đi sang Pháp.
Chân dung Phanxicô Xavie Đặng Xuân Diệu

Đặng Xuân Diệu là một trong những nhân vật chính trong vụ án “Hồ Đức Hòa cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” cách đây mấy năm. Cùng với Hồ Đức Hòa và Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Đặng Xuân Diệu là đối tượng bị tuyên phạt 13 năm tù giam và 5 năm quản chế. Đặng Xuân Diệu được biết đến là thành viên cốt cán của tổ chức phản động, khủng bố Việt tân ở trong nước, hoạt động theo sự chỉ đạo của tổ chức với mục tiêu lật đổ chính quyền nhân dân.
Với thành tích bề dày như thế này, quả thực đội EU đã tuyển được một thí sinh xuất sắc không kém với Cù Huy Hà Vũ hay Hải Điếu Cày là mấy.
Đặng Xuân Diệu giờ này chắc hẳn đang cảm thấy rất hạnh phúc và sung sướng khi đang ở bên trời Tây. Anh ta chắc chắn sẽ được giới cờ vàng chống Cộng tổ chức tiếp đón ầm ỹ, náo nhiệt và anh ta sẽ nghĩ, mình đã được lên thiên đường.
Mà đúng là thiên đường thật. Việc Diệu được sang EU chứng tỏ EU và Mỹ luôn là cõi thiên đường trong tâm thức của những nhà “dân chủ” Việt. Họ chống phá Nhà nước Việt Nam với mong ước cháy bỏng là được sang trời Tây định cư, sinh sống.
Tuy nhiên, đấy là thiên đường trong tâm tưởng của họ. Còn nó có thực sự là thiên đường không thì hãy để thời gian trả lời. Đừng tưởng cứ sang Mỹ, sang EU là sống sung sướng nhé. Hãy nhìn vào tấm gương của Trần Khải Thanh Thủy. Trước đây ở trong nước thì cứ mơ về thiên đường Mỹ. Nhưng đến khi được đặt chân lên Mỹ sinh sống rồi thì mới thấy mọi thứ không phải thiên đường. Khi trong nước, với việc chống Nhà nước quyết liệt, được số bên ngoài tung hô, ca ngợi, gửi tiền về thì rủng rỉnh sung sướng. Đến khi sang Mỹ, không có điều kiện chống Nhà nước nữa nên cũng chẳng tổ chức, cá nhân nào nó cho tiền nữa, đâm ra sống dở chết dở, chả biết làm gì kiếm ăn, nhất là giữa trời Mỹ đắt đỏ. Thế nên quay ra chửi cả số Việt tân, số ông chủ Mỹ trước đây hay ca tụng rằng là vắt chanh bỏ vỏ. Và những người như Thủy giờ mới nhận ra rằng, chẳng đâu đẹp bằng quê hương, đất nước mình.
Tất nhiên những kẻ phản bội như Đặng Xuân Diệu giờ này chưa nhận thức ra được vấn đề này đâu. Giờ này đang thấy sung sướng lắm, đang cảm ơn các ông chủ Mỹ, Eu rối rít.
Việc EU nhận Đặng Xuân Diệu cũng chứng tỏ mối quan hệ thầy trò, chủ tớ khăng khít của Mỹ, EU đối với các nhà “dân chủ” Việt. Các nhà “dân chủ” Việt bản chất chỉ là những kẻ đầy tớ làm thuê cho các ông chủ Mỹ EU kiếm tiền trong việc chống Nhà nước Việt Nam. Và nay khi số này bị bắt giam, thì các ông chủ Mỹ, EU phải đưa tay ra mà cứu giúp là đúng rồi.
Tuy nhiên như đã phân tích ở trên, những người như Đặng Xuân Diệu sau khi được sang Mỹ, EU rồi, nếu như không hoạt động chống Nhà nước Việt Nam được nữa thì chắc chắn sẽ nhanh chóng bị đá đít thôi.
Chào mừng Đặng Xuân Diệu đã về với đội EU. Nhưng hãy cẩn thận, Ngày vui ngắn chẳng tày gang. Những khó khăn đang ở phía trước đấy. Đừng quá ảo tưởng vào thiên đường Mỹ, EU.


Mỹ và EU nên học Việt Nam về chuyển nhượng Dân chủ. Mỹ và EU nên học Việt Nam về chuyển nhượng Dân chủ. Reviewed by Sân Đình on 11:16 Rating: 5

6 nhận xét:

Unknown nói...

Há há thiên đường cơ đấy ở VN còn sủa được ít đồng ủng rỉnh qua đó nó coi như con chó dòi

Unknown nói...

Công nhận VN mình năm nào cũng có nhà 'dân chủ' được xuất khẩu qua nước ngoài .Coi bộ an ninh mình làm ăn khắm khá à .Cho chúng nó toại nguyện ước mơ 'lớn lao' kiếp nô lệ

Unknown nói...

Cái loại tụi này tống khứ đi cho mau đỡ chật đất .Thứ mọi nợ tư tưởng nô lệ thì cho nó đi qua đó cho sáng mắt .VN không có đứa con mang nhục như vậy .

Unknown nói...

Loại tư tưởng nô lệ như chúng nó chết trăm lần chưa rửa hết tội .Chúng cứ chống phá thì cuộc đời chúng cũng chả có gì tốt đẹp ,lúc người ta lợi dụng được thì còn cho ăn xong rồi thì bị đá ra đường sống con chó ko thương tiếc

Unknown nói...

Chúng nghĩ ra nước ngoài sống là thiên đường đúng là ảo tưởng quá mức .Cho bọn nó qua đó sống cuộc đời như 1 con chó vất vương ko đất đai tổ tiên chết nơi xứ người mới thấy cảnh

Unknown nói...

Cuộc đời ko như là mơ, tay làm hàm nhai ko ai ở ko mà giàu có sung sướng cả .Loại lười biếng suốt ngày ngồi trên mạng sủa vớ vẩn để kiếm ít tiền từ ngoại bang như chúng nó mà đòi làm lãnh đạo đất nước nghe mắc ói .Người dân có vài phần bất mãn với 1 số quan chức nhũng nhiễu đi nữa cũng ko điên tới nỗi đưa Đất nước vào tay chúng nó

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.