Ổ phản động No-U - Lũ ăn mày xác chết.


Thời gian gần đây cứ đến ngày 19 tháng 1 Ngày quân Trung quốc tấn công xâm chiếm đảo Hoàng Sa của Việt Nam (19/1/1974), các thế lực phản động hải ngoại có những đòi hỏi (vô lý) yêu cầu nhà nước VN vinh danh 74 lính VNCH tử trận ở Hoàng sa. Điều đáng ngạc nhiên và lấy làm lạ ở Quốc nội Ngày 19/1 đám “rận chủ” trong nước có cái tên lạ hoắc “No-U”, cũng lấy cớ vinh danh lính VNCH tử trận ở Hoàng Sa, những tên cầm đầu đám phản động No-U như: Nguyễn Quang A, Trương Văn Dũng, JB. Nguyễn Hữu Vinh, Lê Dũng Vôva, Lê Hùng, Bích Phượng, Nguyễn Tường Thụy, Xuân Diện Hán Nôm, Nguyễn Lân Thắng…đại diện cho đám No-U, mới đây đã ra một bản thông báo: 

“Kính thưa anh chị em cô bác!
Như thường lệ, vào ngày Thứ 5 – 19/01/2017 – tới đây, anh em No-U chúng tôi sẽ tiến hành tưởng niệm 43 năm trận Hải chiến Hoàng Sa để tôn vinh những tử sĩ đã hi sinh vì dân tộc. Trân trọng kính mời anh chị em cô bác ăn mặc trang trọng, lịch sự và phù hợp tới dự lễ tưởng niệm cùng chúng tôi tại Tượng đài Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội vào lúc 9h00 ngày 19/01/2017.
Đề nghị chính quyền Hà Nội bảo đảm an ninh trật tự và ngăn cản bọn dư luận viên đến quấy rối, phá hoại buổi lễ này. Những kẻ tiếp tay, phá rối lễ tưởng niệm là đi ngược lại truyền thống yêu nước nhớ nguồn, là xúc phạm vong linh tiên tổ, là xâm phạm quyền tự do tín ngưỡng, tự do thờ phụng của người dân Việt Nam và nhất định sẽ bị quả báo!
Anh em No-U Hà Nội kính báo!”Một thông báo được cho là rất lếu láo này của Đám No-U. Chúng đang tự huyễn, mắc chứng hoang tưởng “tự sướng” biến “Cú thành Công” tự cho mình là người yêu nước, kêu gọi mọi người tham gia vào buổi tưởng niệm trá hình này. Rõ ràng, bọn chúng đang giở trò yêu nước “bằng mồm”, yêu nước bằng tiền, khi bày trò tri ân lính VNCH tử trận ở Hoàng sa để Âm mưu kích động chống TQ, chống đối chính quyền VN và lấy công, kiếm “Xèng” của tổ chức Việt Tân cùng đám tàn quân VNCH ở hải ngoại, chúng đang giở trò Bẩn của những kẻ lưu manh “Ăn mày xác chết” trên thân xác của đồng loại là những người lính VNCH năm xưa.
Người ta lấy làm lạ và Người dân Việt chân chính vô cùng bức xúc khi đám rận chủ này bầy trò vinh danh, rước ảnh tử sỹ VNCH ở Hoàng xa tại Tượng đài Lý thái tổ, mà lại mang theo những khẩu hiệu băng rôn lạc đề, phản cảm vu cáo chính quyền. Khốn nạn hơn, chúng không phân biệt được trắng đen, chúng “vàng thau lẫn lộn”, vinh danh những kẻ đã từng là tội đồ của dân tộc, những kẻ chuyên bám đít ngoại bang,“Rước voi về dày mả tổ’, “cõng rắn cắn gà nhà” gây bao đau thương tang tóc cho dân tộc Việt.
Đó là một việc làm đáng xấu hổ và nhục nhã của những kẻ bại não, khi chúng nhẫn tâm vào hùa với đám Cờ vàng hải ngoại, chà đạp lên máu và nước mắt của đồng bào, đồng chí, các anh hùng liệt sỹ đã từng hy sinh cống hiến cả đời mình vì cuộc chiến dành “độc lập tự do cho đất nước, chủ quyền của một dân tộc, chính nghĩa của một quốc gia”.
Một hành vi bẩn thỉu như vậy là không thể chấp nhận được. 
Việc chúng tôn vinh Tử sỹ VNCH ở Hoàng sa tại tượng đài Lý Thái Tổ là trái truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta”. Bởi, dân tộc ta từ xưa đến nay “thờ cúng, tưởng niệm người đã khuất nói chung, các AHLS nói riêng đều phải đúng nơi, đúng chỗ, ở nơi trang nghiêm tôn kính. Nếu là Các AHLS có đài tưởng niệm riêng dành cho họ. Nay, đám rận chủ tự xưng là “Người yêu nước” đặt hương hoa xuống chân tượng nhà Vua cách mấy thế kỷ để tưởng niệm các Tử sỹ VNCH là sai quy định, không đúng với đạo lễ, trái với đạo nghĩa của dân tộc, một việc làm không có tiền lệ, chưa từng thấy. Bởi, giữa thanh thiên bạch nhật tại trung tâm Thủ đô, chúng lại ngang nhiên tôn vinh, Rước ảnh những kẻ đã một thời làm tay sai, tiếp tay cho quân xâm lược, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, chống lại nhân dân và đó cũng là hành vi xúc phạm đến nhà Vua.
Rõ ràng, việc làm của đám No-U Không đơn giản chỉ tôn vinh các tử sỹ VNCH ở Hoàng Sa mà đằng sau nó là cả một âm mưu chính trị có tính toán của đám rận chủ trong nước có sự tiếp tay của những kẻ phản động nước ngoài, chúng đang muốn biến cuộc chiến tranh chính nghĩa giải phóng dân tộc khỏi ách xâm lăng của ngoại bang của Nhân Dân VN nay trở thành “Nội chiến”, “Miền Bắc xâm lược miền Nam” Đó là cái cớ cho những kẻ CCCĐ là đám tàn quân VNCH và những tên cơ hội chính trị cùng đám ăn mày dân chủ trong nước mà No-U đang là đại diện, chúng đang manh nha đòi xét lại lịch sử.
Đồng thời, cũng nhân sự kiện này chúng kích động người dân, để vu cáo chính quyền nhu nhược “Hèn với giặc”, “Lãng quên các liệt sỹ chống Trung quốc” cùng với âm mưu nguy hiểm khác là kích động lòng hận thù dân tộc để gây chiến tranh, để chúng đục nước béo cò. Đó là dã tâm đen tối, đê tiện của những kẻ bất lương người Việt, đạo đức giả của những kẻ người Việt khoác áo dân chủ “giả cầy treo đầu dê bán thịt chó” No-U, khi chúng thể hiện hành vi khốn nạn nhất, bẩn thỉu nhất đối với dân tộc và nhân dân của đất nước mình.
Vì thế người dân hãy tỉnh táo và cảnh giác không nên nghe những lời xúi bẩy, kích động tránh bị lôi kéo vào cái vỏ bọc mỹ miều "tưởng niệm" các tử sỉ trận hải chiến Hoàng Sa năm 1974. nhưng thực chất đây là một âm mưu chống đối chính quyền…
Mời các bạn vào đường Lin này(2015) để xem chúng tưởng niệm Tử sỹ Việt Nam cộng hòa, mà toàn các khẩu hiệu, băng rôn phản cảm, vu khống, chống chính quyền.


Ổ phản động No-U - Lũ ăn mày xác chết. Ổ phản động No-U -  Lũ ăn mày xác chết. Reviewed by Sân Đình on 03:25 Rating: 5

3 nhận xét:

Unknown nói...

Sao Nhà nước ta chưa trị lũ khốn, mất dạy này nhỉ?

Unknown nói...

Lũ khốn này mà yêu nước cái gì chúng nó mượn cớ làm loạn chứ tiếc thương gì ai ,cùng hội cùng thuyền mà chỉ cần tiền ko đầy đủ là quay ra đấu tố nhau là hiểu bản chất rồi

Unknown nói...

Lũ khốn này mà yêu nước cái gì chúng nó mượn cớ làm loạn chứ tiếc thương gì ai ,cùng hội cùng thuyền mà chỉ cần tiền ko đầy đủ là quay ra đấu tố nhau là hiểu bản chất rồi

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.