Paulus Lê Sơn muốn đón Tết Nguyên đán tại trại giam?

Ngọc Bút VNTB 
Vừa bước sang năm mới Đinh Dậu, Paulus Lê Sơn lại đăng đàn trên FB cá nhân (https://www.facebook.com/paulusleson.89?fref=ts), các trang blog phản động như anhbasam, dan lambao…. để phát ngôn sằng bậy cái gọi là “Thông điệp và hành động của mình nhằm góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam phồn thịnh, tự cường, tự do, dân chủ và quyền con người được tôn trọng”. Chắc có lẽ không cần phải đọc thêm nữa, cộng đồng mạng cũng đoán ra được chiêu trò xuyên tạc mà ông ta chuẩn bị rêu rao.
Lê Văn Sơn và đối tượng chống đối Nguyễn Tường Thụy


Từ lâu, dân cư mạng đã được biết đến là nhà dân chủ anh chị với những luận điệu xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, vu cáo chính quyền, lợi dụng vấn đề “tự do dân chủ, nhân quyền” để chống phá đất nước; là thành viên cốt cán trong nhóm các đối tượng có hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân do đối tượng Hồ Đức Hòa cầm đầu (từ 2009 – 2011) và đã từng bị kết án tù 13 năm (sau đó được hưởng chính sách khoan hồngcủa Nhà nước và giảm án xuống còn 04 năm)…

Bệnh phẩm trên fb cá nhân Lê Văn Sơn

       Từ khi ra tù đến nay, Sơn không những không ăn năn hối cải mà vẫn “ngựa quen đường cũ” với các bài viết sặc mùi phản động, thể hiện thái độ chống đối cực đoan. Thật sự mà nói thì Sơn đã đi ngược lại với phương châm “sống tốt đời đẹp đạo” của tín đồ thiên chúa giáo, là công dân đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc. Thử hỏi một con người như thế thì lấy tư cách gì để đưa ra cái gọi là “Thông điệp và hành động của mình nhằm góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam phồn thịnh, tự cường, tự do, dân chủ và quyền con người được tôn trọng” để gửi đến toàn thể nhân dân Việt Nam.
Lê Văn Sơn có mối quan hệ thân thiết với Nguyễn Văn Đài

       Nực cười hơn khi Paulus Lê Sơn lớn tiếng biện minh cho sự ngu dốt và bản chất “côn đồ” của mình bằng những ngôn từ mĩ miều, đầy trí tuệ như: “Xác định tham nhũng là giặc trong nước, cho nên; kiên quyết đấu tranh và tố giác các cá nhân, tổ chức, đảng phái tham nhũng tiền bạc của nhân dân, tài nguyên khoáng sản của tổ quốc”. Mất dạy hơn  khi Sơn lên tiếng ủng hộ, cổ xúy cho đa nguyên đa đảng, tạo điều kiện cho các thế lực thực hiện âm mưu “chiến lược diễn biến hòa bình” ở nước ta: “Xác định đổi mới thể chế, chính sách là điều tiên quyết để thay áo mới cho đất nước, vì thế, đẩy mạnh và cổ võ sự đa nguyên đa đảng trong thể chế chính trị tại Việt Nam, xóa bỏ độc tài, nhắm đến mục tiêu dân chủ, nhân quyền, tự do, hòa bình và thoát Trung Cộng”.
 Kết thúc bệnh phẩm, Sơn lại tự cho mình cái quyền phát biểu như lãnh tụ, như một kẻ “lên mặt dạy đời”:
       “Nhân dịp năm mới 2017 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền Đinh Dậu của dân tộc, tôi xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đồng bào trong nước và hải ngoại.
       Thân ái trong tình yêu và bác ái”.
       Nói tóm lại là cái “trò hề” của Paulus Lê Sơn nên chấm dứt ở đây được rồi. Nếu không lúc đó tôi nghi ngại rằng có thể là Sơn sẽ phải đón tết cổ truyền trong khám tù như vài năm về trước.
Paulus Lê Sơn muốn đón Tết Nguyên đán tại trại giam? Paulus Lê Sơn muốn đón Tết Nguyên đán tại trại giam? Reviewed by Sân Đình on 02:08 Rating: 5

2 nhận xét:

HUỲNH CÔNG THUẬN nói...

Trích nguyên văn: "các trang blog phản động"
- Phản động là gì, tốt hay xấu, điểu luật nào quy định cái gọi là "phản động" ?
Mở miệng ra là "phản với động". Phản cái mả cha nó, động cái mồ tổ nó.

nguyendungtudo nói...

Chống lại nó thì nó gọi là phản động, vậy nó chống lại nhân dân nó có phản động không? Chúng nó là vậy, cứ đại ngôn mà cái đầu rỗng tuếch. Toàn là một lũ ăn hại đái nát.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.