ĐẠO THIÊN CHÚA: HƠN 4.400 TRẺ EM ÚC BỊ CHỦ CHĂN DÂM Ô - TRẺ EM VIỆT LIỆU CÓ MIỄN NHIỄM?


Ngày 7/2/2017, kênh TIENPHONG.VN dẫn nguồn từ CNN cho biết hơn bốn nghìn bốn trăm bé gái lẫn bé trai ở Úc từ 10 đến 11 tuổi bị các chủ chăn lạm dụng tình dục suốt từ năm 1980 đến năm 2015. Ít nhất 1880 chủ chăn phạm tội dâm ô nhưng không bị truy tố.
 Theo ủy ban điều tra tỉ lệ phạm tội tại các trường dòng dành cho các bé trai có hoàn cảnh khó khăn là cao hơn cả. Điều này cho thấy, những bé thuộc tầng lớp nghèo, ít học gia đình khó khăn thường là mục tiêu ưa thích của các chủ chăn, vì mức độ rủi ro bị truy tố thấp khi sự việc bị phanh phui.http://www.tienphong.vn/…/cac-linh-muc-bi-to-lam-dung-tinh-…
Một số liệu khác mà kênh truyền thông Việt Nam cố tình bỏ qua khi dẫn nguồn từ CNN là trong số các thủ phạm bị truy tố có đến 32% là những người đồng đạo(tức là những người cùng sinh hoạt chung tại cơ sở tôn giáo), 30% là chủ chăn, 29% là giáo dân và 5% là nữ tu. http://edition.cnn.com/…/06/a…/australia-catholic-sex-abuse/
Đây là những số liệu thực sự kinh tởm và gây sốc đối với nhiều người, nó là nỗi bất an đối với bất kỳ bậc phụ huynh nào có con nhỏ.
Số liệu trên khiến người xem có cảm tưởng Kito giáo giống như một cái động dâm ô, là chốn để chủ chăn và những kẻ bệnh họan sa đọa trong nhục dục và lạc thú, nhưng lại là nơi khiếp đảm đối với trẻ em, khi chúng phải đơn độc đối mặt với nguy cơ bị xâm hại cùng lúc từ 3 đối tượng là chủ chăn, đồng đạo và giáo dân với tỉ lệ tương đương nhau.
Mặc dù gây sốc nhưng các số liệu này không quá bất ngờ. Năm 2016, bộ phim Spotlight tố cáo tội ác ấu dâm của các chủ chăn Mỹ suốt hơn 30 năm đã từng đoạt giải Oscar. Một dấu hiệu cho thấy, đã có sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của người dân các nước phương Tây, rằng họ không còn e ngại trước các thế lực của tà giáo và thần quyền Kito, đồng thời gửi một thông điệp cho thấy Kito giáo đang dần hết thời tại chính nơi mà nó từng thống trị suốt hàng thiên niên kỷ qua.
Dù mất chổ đứng ở xã hội phương Tây và các nước phát triển nhưng Kito giáo đã nhanh chóng nhận ra nguồn tài nguyên con chiên béo bở tại các quốc gia đang phát triển, đặt biệt tại khu vực châu Á.
Ở Việt Nam, Kito giáo chiếm khoảng 8% dân số, tương đương khoảng 7,2 triệu trong tổng số 90 triệu dân. Theo Unicef Việt nam có khoảng 26 triệu trẻ em, tương đương khoảng 28,8% dân số, nếu theo tỉ lệ này thì số trẻ em Kito khoảng hơn 2 triệu.
Vậy có bao nhiêu phần phần trăm trong tổng số 2 triệu trẻ em Kito đã, đang và sẽ bị xâm hại. Đây là câu hỏi không dễ trả lời, vì con chiên Việt với truyền thống "quên mình trong vâng phục" sẵn sàng dâng cả Việt Nam để mở rộng nước Chúa thì xem ra sức khỏe và tính mạng của hơn 2 triệu đứa trẻ không phải là vấn đề lớn.
Hơn nữa khi chấp nhận cải đạo là con chiên đã phải chịu một cổ 2 còng, một cái còng thần quyền tưởng tượng do chủ chăn thêu dệt và một cái còng thế quyền là quyền lực và ảnh hưởng thực sự từ cái còng thần quyền sinh ra. Đây là 2 bảo bối để giáo chủ và chủ chăn Kito dùng để sai khiến và kiềm hãm đầu óc con chiên, khiến việc họ đủ can đảm tố cáo những việc làm ác nhân, thất đức của các chủ chăn trở thành điều gần như không tưởng.
Con chiên châu Âu dù sống trong xã hội văn minh tiến bộ mà còn bị đám chủ chăn dâm ô con em mình hàng chục năm trời mới bị lôi ra ánh sáng, thì ngày con chiên Việt rũ bỏ gông cùm, kiềm hãm đầu óc đứng thẳng làm người, khi đã trót bị biến thành súc vật(chiên, cừu) cho kẻ khác chăn đắt và sai khiến vẫn còn lâu lắm.
Xem thêm:
Những thủ đoạn chủ chăn Kito thường xử dụng để dâm ô trẻ em hàng chục năm trời mà không bị tố cáo.

 (Nguồn Sharma Rachana)
ĐẠO THIÊN CHÚA: HƠN 4.400 TRẺ EM ÚC BỊ CHỦ CHĂN DÂM Ô - TRẺ EM VIỆT LIỆU CÓ MIỄN NHIỄM? ĐẠO THIÊN CHÚA: HƠN 4.400 TRẺ EM ÚC BỊ CHỦ CHĂN DÂM Ô - TRẺ EM VIỆT LIỆU CÓ MIỄN NHIỄM? Reviewed by Sân Đình on 00:23 Rating: 5

1 nhận xét:

vosyxuan nói...

Vì thế cho nên tất cả các Linh mục chúng đều gọi bằng cha vì con gái trước khi lấy chồng phải ngủ với cha ít nhất 1 đêm. Nên đa phần phụ nữ giáo dân đều lấy đó làm niềm kiêu hãnh.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.