Bà Trần Thị Thảo đang làm ô uế đội ngũ giáo viên chân chính.


Vài năm gần đây fb Trần Thị Thảo thường xuyên chia sẻ các bài viết có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, cổ súy cho các đối tượng dân chủ, cơ hội chính trị.

Quan sát hoạt động của giới Dân chủ Bờ Hồ không ai xa lạ với bà Trần Thị Thảo. Ngoài việc tham gia biểu tình (trái phép) vào các ngày chủ nhật từ 2011 trở lại đây, bà Thảo còn tham gia các hoạt động chống đối chính trị, tập trung đông người tuần hành (trái phép) gây mất an ninh trật tự trên địa bàn TP.Hà Nội. Mất dậy hơn, tháng 11/2016 Thảo cùng với một loạt đối tượng chống đối đã tụ tập tại Vườn hoa Lý Thái Tổ căng khẩu hiệu, băng rôn có nội dung “Phản đối Quốc Hội rước giặc vào nhà” và quay phim, chụp ảnh đưa lên facebook.
Qua tìm hiểu được biết, Trần Thị Thảo sinh 1952 tại Kim Thái, Vụ Bản, Nam Định. Là giáo viên dạy Địa lý tại THPT Chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa từ 1975 đến 1992; THPT Đào Duy Từ, Thanh Hóa từ 1992 đến 1999. Thời gian này bà Thảo ở tại  khu tập thể Giáo viên, số 33 Đào Duy Từ, phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa.
Chúng tôi được tiếp xúc với những người sống cùng với bà Thảo tại Thanh Hóa được biết bà Thảo sống khá biệt lập, khô khan, tính tình nóng nảy, không có quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Một trong những lý do đó là do bà Thảo lấy chồng vào Thanh Hóa năm 1975 nhưng sau đó li hôn, sống một mình và không có con.
          Việc làm của Trần Thị Thảo cùng với các đối tượng chống đối như Lê Thị Vuôn, Nguyễn Thị Bích Hạnh hay như việc Đỗ Việt Khoa tham gia tổ chức phản động… đã làm vấy bẩn truyền thống vẻ vang, quý báu của đội ngũ nhà giáo Việt Nam.
Thật không thể hiểu nổi, một con đàn bà láo toét, mất dạy, vô giáo dục, vô đạo đức như Trần Thị Thảo mà đã từng được gọi hai tiếng “cô giáo”, đáng buồn cho những nhà giáo chân chính.Bà Trần Thị Thảo đang làm ô uế đội ngũ giáo viên chân chính. Bà Trần Thị Thảo đang làm ô uế đội ngũ giáo viên chân chính. Reviewed by Sân Đình on 09:24 Rating: 5

10 nhận xét:

SƠN HÀ NGUY BIẾN ! nói...

BÀI CỦA BẠN ĐƯỢC MỌI NGƯỜI BÌNH LUẬN trên FB ( Trích )
Trần Tân Đúng là anh hùng ko phải chỉ đấng mày râu,khám phục cô giáo trần thị thảo
Thanh Nguyễn Đất nước cần nhiều hơn những người dám lên tiếng mạnh mẽ như bà Thảo... Lũ cơ hội và lộng hành quyền lực đã phá nát đất nước...
Việt Nam Thời Cuộc Làm ô uế Đội ngũ giáo viên mà tác giả nói ở đây là cái gì ? Bộ trưởng giáo dục còn không ra cái đám ôn gì chứ đừng có bu loa bu lô. Giọng lũ cộng sản gắp lửa cho người đây mà. Nén giận để không văng tục chửi thề với các đảng cướp này
Dan Nguyen bọn ôn vật cộng sản làm ô uế việt nam
Khúc Thụy-Du Hoan ho co giao' Tran Thi. Thao?
Khúc Thụy-Du Phan? ddoi^' Nguyen phu' Trong. ban' nuoc!
Khúc Thụy-Du Phan? ddoi^' Quoc' hoi. bao che cho su°. tan` pha' cua? Formosa !
Trịnh Thanh Hùng Cái blog dinhlang này là của thằng nào mà nói ngu như con bò.
Hùng Phạm Phàm những thằng này có bao giờ dùng tên thật . Ngay cái đó đủ nói lên bản thân nó là hạng nào !
Pio Dang Một bộ phận lớn thầy cô giáo từ đại học đến mẫu giáo qúa vô cảm về chính trị xã hội, đầu độc các thế hệ trẻ, gọi kẻ thù là bạn, phản bội dân tộc VN! Rất đáng khinh, không xứng đáng là người trí thức! Không xứng đáng là thầy!
Trần Công Tiến CHÂN CHÍNH CCC.
Vinh Trần Lại mất thằng ăn nhuận bút bẩn thiểu viết bài . Lấy tiền bẩn về nuôi dòng họ bẩn thiểu của nó . Cảm thấy nhục thay cho dòng họ thằng viết bài này
Trịnh Thanh Hùng Cô Thảo đọc cái này chưa!? 😂 😂 😂
Trần Thị Thảo TÔI ĐỌC RỒI , BẠN Ạ, CHẤP GÌ BỌN TIỂU NHÂN ẤY BẠN ƠI . BỊA ĐẶT , NÓI LÁO ...LÀ NGHỀ CỦA CHÚNG MÀ .
Hieu Tran Thằng bồi bút,mày ăn tiền của VC,tán tận lương tâm.Đi chết đi.Đồng loã với kẻ ác là mang tội với quốc gia,dân tộc.
Long Hoàng Hoan hô giáo viên Trần Thị Thảo
Phương Nam Một con tinh trùng khuyết tậtVan Huynh Những người tôi mến yêu và tôn trọng. Cảm ơn Trần thị Thảo.
Hoang Anh Tuan Một nhà giáo chân chính có tâm với đất nước , cãm phục bà
Loc Tran Tôi thích cô giáo thảo
Thuy Cat Cao Dù sao cũng là cô giáo, đuỹ bút viết mất dạy Thảo làm ô uế giáo viên chân chính? Nghe mắc ói!:D
Duysoi Dang Tôi rất kính nể và tôn trọng cô.
Hải Hoàng Dù Sao cô đã dạy bao nhiêu con người đã trưởng thành .Học sinh do cô dạy trứơc đây họ vẫn coi trọng hai chữ cô giáo.cuộc sống con người mỗi cây mỗi hoa
Nam Nguyen Này Đỗ Đình Chung, chúng tao nói cho mày biết, hãy quay đầu là bờ, đừng vì mấy đồng lương nhận từ ngân sách ( tiền của dân) mà theo cái lũ bưng bô, xảo quyệt, Cô giáo Thảo thế nào thì toan dân và thế giới biết, kg đến lượt mày theo cái lũ truyền thông vu khống, đổi trắng thành đen, tội lỗi - miệng lưỡi chúng may càng thêm sâu nặng, quả báo đến con cái chúng mày trước, vì nó ăn tiền nhơ nhuốc của chúng mày. Một lần nữa chúng tao kg nói nhiều và nhắc lại- hãy quay đầu là bờ.
Chauha Dam Bà giáo Thảo anh hùng. Bravo cô giáo Thảo.
Hiep Nguyen Ủng hộ chị, dân vn ngán ngấm thằng cs lắm ròi
Viết Bằng Tội cho cô thảo... cố lên cô...
Dai DuongLan Nguyen Ngoc Chị Thảo là một giáo viên chân chính. Một người dân yêu nước dũng cảm chống lại cái xấu cái ác của lũ tà quyền bán nước hại dân. Chỉ có loại chó săn của đảng cướp mới nói giọng khốn nạn như vậy. Chúng mày k lừa bịp ai nữa rồi. Sớm hay muộn lũ thối tha cs chúng mày cũng sụp đổ thôi
Luyen Tran Cô Thảo là GV chân chính, dũng cảm.
Duc Dung Minh Nhờ có bài báo này mà mình biết thêm một nhà giáo chân chínhNặc danh nói...

Bạn à, qua sử dụng ngôn từ cũng biết bạn là Đảng viên và là bồi bút. Trang cá nhân ko nên lăng mạ người ta vô cớ như vậy.Bà Thảo hơn hẳn những thằng bán 1/2 thác Bản Giốc, cao điểm 1509 và Hữu Nghị quan cho bọn Tàu ! À,mà bạn đã xem ' điều lệ hội giáo chức chu văn an" chưa mà đã ooi kết luận thày Khoa tham gia tổ chức Phản động ?

Nặc danh nói...

MỤC ĐÍCH TÔN CHỈ HỘI GIÁO CHỨ CHU VĂN AN
Hội Giáo Chức Chu Văn An
I. Nhu cầu thành lập :
Cả xã hội Việt Nam hiện nay, đặc biệt là những người có tâm huyết hay quan tâm đến lãnh vực giáo dục, đều phải đau lòng đối diện với tình trạng phẩm chất của học sinh, của nhà giáo, của tài liệu giáo khoa và của cả hệ thống giáo dục Việt Nam đang xuống cấp trầm trọng. Trước tình trạng này, những giáo chức có lương tâm không thể im lặng và thụ động. Tuy nhiên, từng tiếng nói đơn lẻ sẽ rơi vào khoảng không. Giáo chức Việt Nam cần chung lòng, chung sức, chung hành động trong nỗ lực chận đứng cơn xoáy tuột dốc hiện nay.
II. Mục tiêu :
Sự chọn lựa Chu Văn An, một nhà giáo mẫu mực có công rất lớn đối với nền giáo dục Việt Nam, để đặt tên cho Hội Giáo Chức Chu Văn An nhằm đạt đến 3 mục tiêu:
1. Góp phần giải quyết tình trạng xuống cấp của hệ thống giáo dục hiện nay.
2. Góp phần giải quyết những vấn đề ảnh hưởng đến thế hệ tương lai của đất nước.
3. Tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau để vượt qua những hoàn cảnh khó khăn.
III. Tôn Chỉ :
1. Nêu cao tinh thần “tôn sư trọng đạo”, duy trì và bảo vệ những giá trị tinh thần của dân tộc dựa trên những tiêu chuẩn chân - thiện - mỹ.
2. Kết hợp hài hòa truyền thống luân lý của dân tộc Việt Nam với nền văn minh tiến hóa của nhân loại thế kỷ 21.
3. Đón nhận mọi quan điểm trong tinh thần dân chủ. Các sinh hoạt của Hội được xây dựng trên tinh thần nhân bản, khoa học, đại chúng, khai phóng và sáng tạo.
IV. Sinh Hoạt :
1. Các sinh hoạt do một Ban Điều Hành sắp xếp, điều hợp; quy tụ những vị có tâm huyết và kinh nghiệm trong lãnh vực giáo dục đảm nhiệm.
2. Tại các địa phương, khi có nhu cầu và điều kiện, sẽ nghiên cứu việc thành lập những Ban Điều Hành tại địa phương.
3. Tùy theo nhu cầu và tình hình phát triển, Hội có thể thực hiện những ban chuyên môn, ban nghiên cứu, ban soạn thảo...
4. Hội có thể thực hiện nhiều loại sinh hoạt đa dạng:
• Nghiên cứu về các vấn đề giáo dục và khoa học.
• Lên tiếng về những vấn đề liên quan đến giáo dục, đến đội ngũ giáo chức Việt Nam.
• Xiển dương, phát thưởng những thầy cô có tâm huyết cũng như có sáng kiến trong các lãnh vực giáo dục
• Hội thảo về các vấn nạn và các vấn đề trong lãnh vực giáo dục, khoa học.
• Lập Quỹ giúp đỡ các thầy cô, các học sinh cũng như các cơ sở, trường lớp có hoàn cảnh khó khăn.
• Phát hành qua dạng điện tử hoặc dạng truyền thống các tác phẩm, ấn phẩm cũng như các công trình nghiên cứu.
V. Tiến trình thành lập :
1. Khởi sự hình thành Một Ban Vận Động, gồm khoảng 10 thành viên.
2. Ban Vận Động thảo luận và thông qua nền tảng sơ khởi của Hội như tên, mục tiêu, tôn chỉ,..
3. Ra mắt Ban Vận Động, quảng bá nhu cầu thành lập, mục tiêu, tôn chỉ,...
4. Ấn định khung thời gian để mời gọi tham gia hội. Những người tham gia trong thời gian này sẽ là những thành viên sáng lập.
5. Hình thành Ban Điều Hành Hội. Ban Điều Hành chung quyết Tên Hội, mục tiêu, tôn chỉ,… và soạn thảo điều lệ Hội.
6. Mời gọi rộng rãi mọi giáo chức Việt Nam tham gia hội. Hình thành các chi nhánh tại các miền, các tỉnh, tùy theo sự phát triển của Hội.
VI. Kết Luận:
Giáo dục là lãnh vực trọng yếu của đất nước. Việc đào tạo những thế hệ trẻ có tinh thần dân tộc, yêu nước, có tinh thần nhân bản, có khả năng khoa học kỹ thuật cao... là yếu tố then chốt để đất nước tiến bộ theo kịp trào lưu của thế giới. Đây cũng là nhiệm vụ góp phần của tất cả mọi công dân, đặc biệt những thầy, cô phục vụ trong lãnh vực giáo dục. Hội Giáo Chức Chu Văn An mong mỏi được sự tiếp tay của tất cả để chúng ta cùng hoàn thành thiên chức cao qúy này.

Nặc danh nói...

Bài viêts có mùi thúi giọng điệu cộng sản ..
Chuột chù chê khỉ răng hôi
Bài viết lấy từ bọn tuyên giáo

Nặc danh nói...

Haha... những thằng điều cô giáo đi tiếp khách, mụ hiệu trưởng cán gãy chân học sinh trong sân trường rồi chối bay chối biến... mới xứng là giáo viên thời XHCN. Đồ sán lãi.

Nặc danh nói...

Haha... những thằng điều cô giáo đi tiếp khách, mụ hiệu trưởng cán gãy chân học sinh trong sân trường rồi chối bay chối biến... mới xứng là giáo viên thời XHCN. Đồ sán lãi.

Nặc danh nói...

Vậy mà cũng viết được,nhục như chó

Unknown nói...

Thằng này càng sủa càng thúi.

nói...

Chị Thảo mất dạy bằng tay Nhạ ngọng ko chú em? Chưa biết ai đúng sai nhưng đọc bài viết của chú em có thể khẳng đinh chú em là kẻ vô học và mất dạy

Nhân dũng nói...
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.