Báo Đời sống và pháp luật đang chà đạp lên luật pháp.

Báo Đời sống và pháp luật - Con đẻ của Hội Luật gia Việt Nam vừa phọt ra một công văn vô tiền khoáng hậu, chà đạp lên nền dân chủ xã hội chủ nghĩa, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền con người, mà cụ thể là ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Số là vào ngày 15/2/2017, ngài Trần Thanh Thắng có fb cá nhân là Thắng Núi đã ký công văn số 09/CV – ĐS&PL, xem hình:Nội dung của công văn với những giọng điệu rất trịch thượng như: Ông Hải phải sắp xếp một buổi tiếp xúc để làm rõ các nghi vấn về việc ông Hải dùng điện thoại hạng sang Vertu và chiếc đồng hồ hạng sang.

Hình hài anh Thắng đây ạ:

Tôi đã từng đi khắp thế giới rộng lớn này cũng chưa thấy ở đâu mà có một tờ báo khệnh khạng, bố đời đến vậy, ngạc nhiên hơn đây lại chính là cơ quan của Hội Luật gia Việt Nam. Xin để nhân dân lên tiếng:

          Anh Nghĩa Nổ : Ôi cái đệch con mẹ thằng ký công văn này!
Tôi thấy từ cổ chí kim, từ đông sang tây, từ trên trời xuống đến địa phủ chắc có mỗi nhà báo Việt Nam nó có cái quyền to đến vậy. To hơn pháp luật.

Tuy nhiên lại mắc cái tội ngu!
- Anh Hải cứ cho chúng đến làm việc và anh cứ việc xài cái Vertu + đồng hồ ở chợ trong khuôn viên của Sài Gòn Square cho tôi. Xong kêu công an đến bắt trọn ổ cái tội vu khống cho chết con mẹ nó cái tội đã ngu nhưng thích làm bố đời đi."

Đào Xuân Thiệp:  “Bố mấy con bò có danh lều báo mất dậy”

PeterNguyen: “Mấy ông ấy, theo chân mấy ông báo thất nghiệp Việt Kiều Mỹ ở Phố Bolsa, nghĩ mình là cha thiên hạ... Xin lỗi..”

Nguyễn Tựa: “Lũ tâm thần hoang tưởng. Nền báo chí chó dại . cần đập bỏ , phải mạnh tay k thì nguy to. Lúc ý nó sẽ yêu cầu TBT, Thủ Tướng, TƯ giải trình”

Nghĩa Sâu: “Đệt mẹ, xe ôm chổ tao củng toàn xài vơ tu, chúng mày tới mà kiểm tra với mà viết bài ,đảm bảo răng đi cùng với vơ tu nhé”

Dinh Viet Nguyen: “Hội luật gia Việt Nam luôn kìa., Kinh chưa ? chúng mới là báo chí thôi đó, lỡ mà ngồi được vào vai lãnh đạo thì thôi rồi..! Hãi hùng báo chí thời nay...”

Nguyễn Hồng Đức: “Wa. Báo nó đang nghĩ nó là ông cố nội đây

GV Trần Quốc Hùng: “Tôi không thể tin cái công văn này là thật!”

*****

Thôi, mỏi tay rồi, chết ngất ở đây cũng không diễn tả được độ ngu nhưng thích dạy đời của mấy tay lều báo. 

Tại sao Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin Truyền thông vẫn im lặng?


          


          


Báo Đời sống và pháp luật đang chà đạp lên luật pháp. Báo Đời sống và pháp luật đang chà đạp lên luật pháp. Reviewed by Sân Đình on 03:51 Rating: 5

1 nhận xét:

Nặc danh nói...

http://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/bao-doi-songphap-luat-cach-chuc-pho-truong-co-quan-dai-dien-phia-nam-a182302.html
Bị cắt chức nhưng chỉ là hình thức, đến ngày 27/2/2017, Thắng vẫn còn làm việc và vẫn được giao nhiệm vụ tổ chức nội dung theo nhiệm vụ của Phó trưởng cơ quan

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.