Những kẻ mạo danh Thiên Chúa đang đi đầu liên kết thù trong giặc ngoài để chống phá.

Không thể để chúng lộng hành được mãi
Theo tin của cơ quan an ninh, hiện nay có một tổ chức phản động trong nước và nước ngoài chúng đang có âm mưu kết nối, phối hợp với nhau kêu gọi người dân biểu tình, gây rối, kích động bạo lực bằng các cuộc bạo loạn làm mất ổn định chính trị của đất nước và trật tự an toàn xã hội, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân. Mục đích cuối cùng của chúng là lật đổ chính quyền CS hiện nay bằng mọi giá.
Cụ thể là:
Hiện nay, ở nước ngoài chúng đã thành lập Cái gọi là "chính phủ quốc gia Việt Nam lưu vong lâm thời" do tên Đào Minh Quân cầm đầu, chúng đang với âm mưu “Nội công ngoại kích”. kêu gọi tổng biểu tình trên toàn quốc vào 5/3/2017 và những hành động biểu tình này sẽ được tiếp tục vào mỗi chủ nhật trong năm 2017với âm mưu này chúng ta có thể hiểu, chúng đang phối hợp với nhau “Trong đánh ra, ngoài đánh vào” mục đích của chúng kích động bạo lực, bạo loạn trên toàn quốc tiến tới nhằm lật đổ chính quyền
Với âm mưu thâm độc và bị chúng thao túng bằng tiền bạc. Thế nên, Cái gọi là "Hội anh em dân chủ" ở Tp. Hồ Chí Minh và Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mới đây đã kêu gọi người dân biểu tình từ 12/2 đến 19/2/2017 để“góp lửa” báo công với chủ kiếm chác tiền bạc từ hải ngoại với khẩu hiệu kích động "Phản đối Bộ Công thương tăng giá xăng dầu và chống Trung Quốc xâm lược. Tuy nhiên Ngày 12/2 đến nay…. chúng chưa thực hiện được ý đồ bẩn thỉu đã bị lực lượng an ninh đập nát từ trong trứng.
Để thực hiện dã tâm “Nội công, ngoại kích”. Và cũng để kiếm chác tiền bạc. Hôm nay (14/2/2017), dưới sự cầm đầu, tổ chức của tên Nguyễn Đình Thục, đã kích động khoảng 2000 con chiên ngu muội của giáo xứ Song Ngọc, Nghệ An đã kéo nhau đến Tòa án Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh để làm một việc dơ bẩn cái gọi là "Nộp đơn khởi kiện formosa". 
Cờ Vatincan liên tục xuất hiện trong các hoạt động gây rối ANTT.

Một số hình ảnh lũ côn đồ tại Nghệ An chống đối cơ quan chức năng.Ai cũng biết sự cố môi trường fomousa là ngoài ý muốn chủ quan của chính quyền và nhà máy. Vụ/việc đã và đang được giải quyết theo chiều hướng tích cực, người dân được đền bù có thể chưa thỏa mãn bởi những gì đã mất vì sự cố môi trường gây ra. Tuy nhiên, đại đa số người dân bị ảnh hưởng đã chia sẻ những khó khăn của đất nước vui vẻ chấp thuận và không có bất cứ hành vi nào tham gia vào các cuộc biểu tình chống phá.
Vậy, cớ sao hà cớ gì? Linh mục Nguyễn Thái Hợp là kẻ chủ chăn chống cộng khét tiếng đảm trách giáo phận miền Trung lại không đồng ý, được thể hiện bằng các âm mưu thâm độc, khi y chỉ đạo cho những kẻ dưới quyền là các chủ chăn giáo phận công giáo khác ở các tỉnh miền Trung cùng tham gia phối hợp xúi bẩy người dân công giáo làm loạn bằng các cuộc biểu tình bất hợp pháp. 
Vì, tham vọng chính trị đê hèn bất chấp công lý và cả đạo lý, Những kẻ phản động núp danh Công giáo, là Các Cha đạo, Linh mục…. ở giáo phận Vinh, chúng đang leo lên nấc thang cuối cùng của sự nguy hiểm và nguy cơ dẫn đến tội ác, khi chúng cố tình biến các con chiên ngoan đạo của Chúa thành những kẻ công giáo cực đoan vi phạm luật pháp, chống phá chính quyền.
Nhân dân cả nước, đặc biệt người dân công giáo miền Trung hãy đề cao tinh thần cảnh giác, không nghe lời xúi giục của kẻ xấu, phối hợp cùng các cơ quan chức năng và lực lượng an ninh tìm ra kẻ thủ ác để trừng trị trước pháp luật, kiên quyết đập tan mọi âm mưu phản loạn, gây mất an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội của đất nước, để bảo vệ cuộc sống yên bình của nhân dân.
Vì sự tồn vong của của chế độ, sự bình an của đất nước, đã đến lúc, luật pháp phải được thực thi, kỷ cương phép nước mới được tôn trọng. Hãy, đưa những kẻ chủ mưu, những kẻ cầm đầu dù chúng có là ai, đã vi phạm luật pháp phải bị trừng trị đích đáng.

Tham khảo thêm tại:


Những kẻ mạo danh Thiên Chúa đang đi đầu liên kết thù trong giặc ngoài để chống phá. Những kẻ mạo danh Thiên Chúa đang đi đầu liên kết thù trong giặc ngoài để chống phá. Reviewed by Sân Đình on 00:50 Rating: 5

2 nhận xét:

vosyxuan nói...

Chính quyền phải mạnh tay dù bất cứ người đó là ai mà phạm pháp. Kể cả đàn bà và trẻ nhỏ chúng vẫn có thể sử dụng như một công cụ để đấu trang. Hãy chia nhỏ chúng ra để diệt và phải diệt tận gốc thì Quốc gia mới bình yên.

Nặc danh nói...

Tôi thì không cho là sự cố ngoài ý muốn của fomousa, nhưng có làm gì thì cũng nên đảm bảo an ninh trật tự

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.