Tỉnh Thanh Hóa cần loại tên phản động Trần Thái Hưng khỏi đội ngũ giáo viên.

Trong thời gian qua, tên phản động đội lốt giáo viên Trần Thái Hưng thường xuyên sử dụng facebook cá nhân để đăng tải các bài viết của tổ chức khủng bố Việt Tân, xuyên tạc các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước; xúc phạm đến hình ảnh thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trần Thái Hưng và Lê Sỹ Tuấn

Được biết Trần Thái Hưng sinh ngày  28/11/1968, quê quán: Thôn Đồng Chí, xã Thiệu Minh, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa trong một gia đình có 5 anh em trai, người anh cả Trần Thanh Bình là liệt sỹ.
Nhà riêng của tên Trần Thái Hưng
 Hiện nay Trần Thái Hưng là giáo viên dạy nhạc trường Tiểu học Thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa sinh sống cùng vợ là Hoàng Thị Liên, giáo viên THCS Thiệu Nguyên, huyện Thiệu Hóa tại nhà riêng ở Tiểu khu 4, thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa. Số điện thoại: 0904723369, facebook cá nhân là Hưng Trần Thái và  Roland Hưng . 
Việc làm của Trần Thái Hưng về xét về mặt luật pháp đã gây phương hại đến an ninh quốc gia nhưng nguy hiểm hơn là xét về  mặt đạo đức xã hội đã làm xói mòn lòng tin của nhân dân đối với Đảng, đầu độc biết bao tâm hồn trẻ thơ khi nhận Hưng làm thầy, những hoạt động chống phá của Hưng cũng đã phá hủy đi truyền thống gia đình, phủ nhận sự hy sinh cao cả của anh trai mình cho dân tộc, cho lý tưởng cộng sản. Sẽ là một thảm họa cho đất nước nếu Trần Thái Hưng tiếp tục đứng trên bục giảng.
Ngoài Trần Thái Hưng còn có một nhóm đối tượng học cùng với Hưng tại lớp Tại chức Đại học Sư phạm Nhạc Họa Trung ương mở tại Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa thường xuyên tụ tập tại quán café Cố Đô, đường Triệu Quốc Đạt, Tp. Thanh Hóa để bàn tán, hội họp và có những lời lẽ phỉ báng truyền thống văn hóa dân tộc, phủ nhận lịch sử cách mạng của nhân dân Việt Nam, ca ngợi chế độ ngụy nô Việt Nam Cộng hòa.
Các đối tượng bao gồm: Tên Lê Sỹ Tuấn sinh 06/9/1980, nghề nghiệp: đánh đàn đám cưới và một số quán café tại TP.Thanh Hóa, trước kia là giáo viên ở xã Thiệu Đô, huyện Thiệu Hóa, có facebook là Hồ Sỹ Tuấn Tên Cử sinh 10/7/1966 chủ tiệm sửa Organ Tuấn Cử tại Thị trấn Quảng Xương, huyện Quảng Xương có số điện thoại là 0917785279 có facebook cá nhân là: Anh Cử Sửa Organ và Tuấn Cử Sua Organ .


Nhóm chống đối này cũng có quan hệ mật thiết với tên phản động Nguyễn Văn Tráng đã bị trường Đại học Hồng Đức đuổi học. Tham khảo thêm tại: https://dinhlangblogspot.blogspot.com/2016/11/nguyen-van-trang-su-lech-chuan-cua-mot.html

Với những hoạt động chống phá trên, chúng tôi đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa cần sớm loại bỏ tên phản động Trần Thái Hưng ra khỏi đội ngũ giáo viên; Công an tỉnh Thanh Hóa và các cơ quan chức năng của huyện Thiệu Hóa, huyện Quảng Xương, TP.Thanh Hóa cần có biện pháp xử lý kịp thời các đối tượng có liên quan để làm trong sạch đời sống nhân dân, tạo lòng tin của các tầng lớp trong xã hội đối với Đảng, Nhà nước.
Tỉnh Thanh Hóa cần loại tên phản động Trần Thái Hưng khỏi đội ngũ giáo viên. Tỉnh Thanh Hóa cần loại tên phản động Trần Thái Hưng khỏi đội ngũ giáo viên. Reviewed by Sân Đình on 13:20 Rating: 5

24 nhận xét:

vu thanh nói...

tưởng những loại ngu học, ma cô, đĩ điếm, nghiện ngập, tâm thần làm zận chủ mới ảo tưởng CS sắp sụp đằng này 1 giáo viên học ĐH tại chức lại phun ra câu "CS sắp sập" thì đúng loại này phải loại ra ngay khỏi ngành giáo dục cho về chăn vịt chứ không để lọt loại cặn bã này vào ngành GD được. nguy hiểm quá.

Nặc danh nói...

Nói ra sự thật là phản động à , tham nhũng bức hại dân làm tay sai cho Tàu mới là phản động nhe bọn con hoang

Nặc danh nói...

Cái lũ làm điếm cho Mỹ như con mẹ mày đẻ ra mày ấy mà mới gọi là con hoang nhé,mày kiếm hộ tao cái ảnh nào thấy người Việt làm tay sai,làm đĩ cho tq thì kiếm hộ tao cái =))

Unknown nói...

Chào con bò đỏ,tiếng người giỏi ghê ha

Unknown nói...

Biết mà ko nói thì hay hơn, nói ra là chết đó.

Unknown nói...

anti viết bài đây mà

Nặc danh nói...

Bọn này đang kiếm 1 chân ở hải ngoại đây mà , chơi nhạc đám cưới chó nó thèm .

Nặc danh nói...

Có uẩn khúc gì không

Unknown nói...
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Nặc danh nói...

Quỳ,đồng tiền chính đáng.Mày làm nghề gì vậy,Làm chó dư luận viênlương 3tr cho cs à :(((

Unknown nói...

mink đã từng học với lão hưng đo lão đã ns với bạn mình rất nhiều về Bác nói là k phải Bác đã tìm tự do cho chúng ta nói bác k là cái éo j cả nữa chứ

Nặc danh nói...

Tùng 12B Thiệu Hóa hả :)) .Nói vậy mới biết đảng, bác nhồi sọ ghê đến cái mức nào

Nặc danh nói...

Nặc Danh vốn dĩ đã là kẻ trốn tránh rồi còn gì đáng để nói nữa

Nặc danh nói...

blog lol gì đây :))

ductin nói...
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Nặc danh nói...

Thời nào mà còn cố bưng bô cho cộng sản nữa hả các thím?

Nặc danh nói...

Không xấu, không sợ nói xấu. 700 tờ báo đảng cùng các ban ngành + đội ngũ đảng viên hùng hậu luôn tuyên truyền cho đảng mà lại phải sợ mồm mấy ông vô danh tiểu tốt này à?
Sự thật thì luôn là sự thật cho dù có bưng bít bằng sức mạnh thì sự thật vẫn chiến thắng.

Giáo viên nói...

Nên cho loại thầy này vào đcs để làm trong sạch quần chúng

Nặc danh nói...

Loại th này nên cho vào đảng csan hết quần chúng trong sạch

Nặc danh nói...

Thiệu Hóa chúng tao lại có loại người như vậy sao? Bao nhiêu công sức,bao nhiêu mạng sống của người Việt Nam đã bỏ ra(trong đó có cả anh trai của mày nữa)cho cả dân tộc có được ngày hôm nay....!Ấy vậy mà mày dám phát ngôn ra những câu nói của một loài sống từ hố phân chửi lên(là con bọ hung)như vậy sao? Trong khi máy lại là một Giáo Viên? thật là do ban ngành giáo.Yêu cầu các Ban Ngành loại bỏ vĩnh viễn các đối tượng này ra khỏi cs xã hội để Đảng và nhân dân được yên bình.

ductin nói...
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
cau long van ha nói...

Minh rất ghét những đứa a dua khinh kẻ nịnh bợ

No name nói...

Hết sức bình tĩnh. Tụi vịt tần suốt ngày lu loa ĐCSVN đã đến ngày suy tàn mà có thấy suy đâu, lu loa biểu tình cả nước lật đổ chính quyền mà có thấy được mấy mống đâu. Tội nghiệp cho cái lũ ngu còn tỏ ra ngụy hiểm, bị kích động mà chả hay. Việt Nam không giống các nước khác ở chỗ mỗi người dân đều là chiến sĩ đấy các chú ạ. Mới chỉ bạo loạn, chống đối thì dân chưa vào đâu. Đang chờ mấy nhà hoạt động bên ấy về cải cách để xử luôn thể. Về sớm nhé các chú, các thím. Thân ái!

Nặc danh nói...

Đơn giản vầy nè. Chúng mày phản động thì phải có gan ok không. Muốn thay đổi một chế độ phải dùng vũ lực nói miệng không được đâu. Phải hy sinh xương máu đấy. hehe! dám không? thử kéo hết nhau về một khu vực xsem được mấy người? Loại như tụi chống phá gặp là giết "." hết. Bố chúng mày k thích chiến tranh cho nên thà giết tụi mày còn hơn để chúng máy làm loạn gây họa cho mọi người.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.