Về chuyện siêu xe gắn biển xanh và sự ngu học của cánh báo lá cải.

Báo chí ta đang rồ lên chuyện phát hiện ở Otofun có thanh niên quê Ninh Bình đăng ảnh hàng loạt siêu xe biển xanh trong đó bao gồm các xe Bentley, Ferrari, Lamborghini Eventardo.... Ko mảy may suy nghĩ các anh mang hẳn cái kinh nghiệm bao năm làm báo của mình lên hỏi công an Cần Thơ cho ra nhẽ.

Và thêm một lần nữa các anh lại bị hớ phốt này hơi bị to, Với 1 người sở hữu dàn siêu xe đủ loại như tôi thì chỉ cần nhìn qua tôi cũng biết là xe mô hình , siêu xe mà các nhà báo mang đi hỏi để mẹ dưới gầm giường , hỡi ơi !
VNExpress luôn là tờ báo đi đầu trong công tác này, thế mới tài, Từ chuyện bị lùa cho chạy như vịt trên Thái Nguyên, tới vụ bê tông nhét xốp, và giờ lại tiếp tục phốt này, Thằng thư ký toà soạn này là anh nào thì có lẽ a nên chuẩn bị cáo phó về quê là vừa
Ngay đến cả cái việc nhận dạng hình ảnh trước khi đưa lên mặt báo của anh nhà báo Cửu Long VnExpress thì cũng đủ nói lên phần nào cái trình độ của anh, Hay chỉ bắc chõ nghe hơi hóng như chó hóng tát ao là anh viết thành báo luôn hả anh nhà báo ngu học ?
Tôi thật tiếc, lấy làm tiếc khi gồng mình đóng thuế để nuôi những tay nhà báo ăn hại này. Hỡi ơi ! Căm phẫn !

Về chuyện siêu xe gắn biển xanh và sự ngu học của cánh báo lá cải. Về chuyện siêu xe gắn biển xanh và sự ngu học của cánh báo lá cải. Reviewed by Sân Đình on 03:49 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.