VTV khẳng định tài khoản facebook Lại Văn Sâm là giả mạo.


Sự xuất hiện của các tài khoản facebook giả mạo MC Lại Văn Sâmđược cư dân mạng chia sẻ chóng mặt buộc VTV phải lên tiếng.
Mặc dù nhà báo Lại Văn Sâm từng chia sẻ rằng ông không bao giờ dùng facebook nhưng các tài khoản mang tên MC "Ai là triệu phú" vẫn nhận được lượt like và share chóng mặt.

Tuy nhiên, nội dung được chia sẻ trên các trang nói trên hoàn toàn không xoay quanh công việc và cuộc sống đời tư của MC Lại Văn Sâm. Chúng phần lớn đưa ra những triết lý sâu xa được lượm lặt trên mạng và đăng tải lại một cách đơn thuần, không trích dẫn hay ghi rõ nguồn gốc.
Việc lấy tên và hình ảnh của MC Lại Văn Sâm khiến nhiều người hâm mộ, trong đó có không ít người nổi tiếng lầm tưởng các tài khoản này đúng là của ông. 
Chính vì vậy, fanpage chính thức của VTV vừa phải đưa ra thông báo như sau: "100% các account và fanpage mang tên Lại Văn Sâm đều là giả mạo! Đây là khẳng định của người đồng nghiệp lâu năm, đáng kính của ad, người dẫn chương trình được rất rất nhiều khán giả yêu quý - nhà báo Lại Văn Sâm". 

MC Diệp Chi của Đường lên đỉnh Olympia đã chia sẻ lại thông tin này trên trang cá nhân của mình và cho biết thêm: "Hình ảnh và vô số status hàng ngàn likes mà mọi người share bấy lâu này từ các tài khoản facebook có tên Lại Văn Sâm/ Lai Van Sam đều là giả mạo 100% mọi người ạ. Tất cả những người làm việc cùng đều biết Nhà báo Lại Văn Sâm không sử dụng mạng xã hội và không có tài khoản facebook nào được public".
(Theo Lam Trà Vietnamnet)


VTV khẳng định tài khoản facebook Lại Văn Sâm là giả mạo. VTV khẳng định tài khoản facebook Lại Văn Sâm là giả mạo. Reviewed by Sân Đình on 01:48 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.