Âm mưu đê tiện của những kẻ bất lương khi vu cáo, bôi nhọ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Trước thềm Hội nghị lần thứ 5, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII sắp tới, cứ như đến hẹn lại lên, những kẻ chống đối, những phần tử cơ hội chính trị lại lên cơn “đồng cô đồng cậu” cùng đồng thanh tấu lên bản nhạc cũ rích, lạc loài với cái gọi là “đơn tố cáo” để công kích, bôi nhọ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Người tố cáo có đứng tên đầy đủ là Bùi Xuân Minh ở Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Nội dung tố cáo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là người đồng ý cho fomosa thuê đất 70 năm. 


Tuy nhiên, hiện nay được biết người đứng tên tố cáo Thủ tướng lại là một cái tên giả, một địa chỉ giả không có thật?.
Trong đơn này có nói rõ ý kiến của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc: "Đồng ý với đề nghị của Bộ Kế hoạch & đầu tư (văn bản số 308/BKHĐT-QLKKT ngày 01 tháng 8 năm 2014) tiếp tục giữ nguyên quy định thời hạn là 70 năm trong Giấy chứng nhận đầu tư đã cấp cho dự án và kiến nghị của Bộ Tài chính (số 526/BTC-QLCS ngày 18 tháng 8 năm 2014) cho phép giữ nguyên tiền thuê đất, thuê mặt nước mà công ty Formosa đã nộp theo Giấy phép đầu tư và Hợp đồng thuê đất đã ký".
Ở đây, chúng ta tạm chưa nói đến lời tố cáo trên đúng hay sai,(văn bản số 308/BKHĐT-QLKKT ngày 01 tháng 8 năm 2014) trên thật hay giả…. Và động cơ của người tố cáo lại mang cái tên giả nhằm mục đích gì?.
Rõ ràng, kẻ viết lá đơn này đã mang động cơ xấu, Chúng đang cố tình vu cáo, bôi nhọ Thủ tướng,
Thế nhưng, Dư luận hiện nay đang cho rằng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Tuy, mới lên “Nắm quyền” điều hành Chính phủ một thời gian ngắn. Qua sự “điều hành” của ông, người dân đều có chung một nhận xét, Ông là một Thủ tướng đầy bản lĩnh, nhiệt huyết, quyết liệt, trong hành động được thể hiện quyết tâm xây dựng một Chính phủ thanh liêm….. Chính vì thế, có người ví von nhưng rất đúng rằng “Con Tầu Chính phủ do ông điều khiển, đang chạy băng băng, rất đúng hướng vượt qua tất cả các rào cản……của sự trì trệ, bết bát và cả những thách thức…. Bởi cơ chế lỗi thời từ trước tới nay.
Hành động mạnh mẽ của ông, khi tấn công trực diện vào hang ổ, những ngóc ngách của quốc nạn “Quan liêu, trì trệ, lợi ích nhóm…..” để tham nhũng….đã và đang làm nức lòng người dân cả nước, thức tỉnh của bộ máy công quyền bấy lâu nay cứ như bị ngủ quyên. Vì thế, hành động của ông đã mang đến một “làn gió mới” đầy sinh khí, thổi vào đời sống chính trị xã hội của đất nước, khơi dậy niềm tin của người dân về tính công bằng, nghiêm minh của pháp luật cũng như bản chất của một Nhà nước pháp quyền của dân, do dân và vì dân...
Rõ ràng, Quyết tâm và ước mơ của của ông “Xây dựng một Chính phủ liêm chính” hay nói một cách khác chính phủ của ông phải là Chính phủ “trong sạch chí công vô tư” đó cũng là ý nguyện chính đáng của người dân lúc này Và đó cũng là kỳ vọng. Vì thế, để đạt được mục tiêu ông đang dùng bàn tay sắt với những kẻ “Đặt lợi ích cá nhân lên lợi ích tối thượng của quốc gia” thông qua “Nhóm lợi ích” để tham nhũng, để đục khoét tiền bạc, phá hoại tài sản của nhà nước và nhân dân. 
Đặc biệt, những vụ việc nghiêm trọng này đã và đang xảy ra ở Bộ công Thương. Chính vì “thù hận” này, những kẻ “lợi ích nhóm” đã không chịu ngồi yên để chờ chết nên chúng đã tìm mọi cách, mọi thủ đoạn đê hèn. Để bôi nhọ, hạ bệ ông Trước thềm Hội nghị lần thứ 5, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII sắp tới, đó cũng là điều dễ hiểu.
Trở lại lá đơn kiện có chủ đích này, xét cho cùng nội dung công văn truyền đạt ý kiến Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc của Văn phòng Chính phủ (Văn bản do Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Kiều Đình Thụ ký) gửi tới Thanh tra Chính phủ, Bộ Kế hoạch & đầu tư, Bộ tài chính, Bộ Tài nguyên & Môi trường và Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh liên quan đến nội dung cấp phép hoạt động 70 năm đối với công ty formosa tại khu Công nghiệp Vũng Áng. 
Theo dư luận, Văn phòng Chính phủ chỉ có văn bản số 308/BKHĐT-QLKKT ngày 01 tháng 8 năm 2014) truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sau khi Thanh tra Chính phủ tiến hành thanh tra và có kết luận chính thức liên quan việc Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tự ý nâng thời hạn cho thuê đất tại khu công nghiệp Vũng Áng đối với công ty Formosa từ 50 - 70 năm
Thực tế cho thấy, Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã có sai phạm nghiêm trọng trong việc gia hạn thời hạn cho thuê mặt bằng. Nội dung này cũng đã được Ủy ban kiểm tra Trung ương chỉ rõ trong kết luận mới đây nhất đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hà Tĩnh liên quan sự cố ô nhiễm môi trường biển do Công ty này gây ra đối với vùng biển các tỉnh miền Trung mà tội lối này thuộc về ông Võ Kim Cự thời kỳ còn làm Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh
Mời các bạn vào đường Link này để biết việc xem xét kỷ luật ông Võ Kim Cự liên quan đến sự cố fomosa
: http://news.zing.vn/xem-xet-ky-luat-ong-vo-kim-cu-do-vi-pha…).
Vì thế, Việc phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc(lúc bấy giờ) đồng ý giữ nguyên thời hạn hợp đồng thuê đất 70 năm, mà Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh ký kết trước đó đã không báo cáo chính phủ là sai phạm và Cũng nên hiểu rằng việc Phó thủ tướng đồng ý Chỉ là một động thái “cực chẳng đã” một việc đã rồi không còn cách nào khác và việc ký văn bản, trước thời điểm biến cố môi trường biển do fomosa, chứ không phải sau này.
Tuy nhiên, những kẻ não ngắn đã không nghĩ được những điều “Quân tử” khi chúng chủ tâm xăm xoi, nhòm ngó “bới lông tìm vết”, để “vạch lá tìm sâu” để tìm cớ để tố cáo Thủ tướng. Thế nên, khi tìm được văn bản số 308/BKHĐT-QLKKT ngày 01 tháng 8 năm 2014) chúng, những kẻ “Nhóm lợi ích” mừng rú, cứ như chúng “vớ được vàng” có cớ để bôi nhọ và kết tội Thủ tướng. 
Thế nhưng, dư luận lại có cái nhìn thực tế, người ta dễ dàng đặt câu hỏi? Nếu Chính phủ thời điểm đó không đồng ý giữ nguyên thời hạn thuê đất đối với Formosa tại khu công nghiệp Vũng Áng 70 năm. Vậy, đồng nghĩa thời hạn 50 năm vẫn đã xảy ra sự cố ô nhiễm môi trường biển đến với các tỉnh miền Trung vừa qua và việc đồng ý của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc rõ ràng không liên quan đến sự cố môi trường biển đáng tiếc đã xảy ra. 
Có người nói rất đúng rằng “Vu cáo bịa đặt, biến không thành có”đã thể hiện bản chất xấu xa và đó cũng là nghề kiếm cơm của phường rận chủ, những kẻ lưu manh chính trị, dân chủ giả cầy “treo đầu dê bán thịt chó” cùng những kẻ bồi bút mất nhân cách và vô lương tâm.
Tuy nhiên, trình độ dân trí của người dân Việt ngày nay đã cao, nhận thức chính trị về tình hình đất nước của họ đâu có tiêu cực, đen tối để cho phường rận chủ lưu manh và những kẻ phản động dễ bề lường gạt, Thế nên, hành vi bỉ ổi của những kẻ “Tiểu nhân”, cùng “nhóm lợi ích” chúng đang câu kết, vào hùa với nhau công kích, nhằm hạ bệ Thủ tướng sẽ không thể đánh lừa được ai và chúng sẽ chuốc phải thất bại nhục nhã, như “Dã tràng xe cát biển đông” mà thôi


Âm mưu đê tiện của những kẻ bất lương khi vu cáo, bôi nhọ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Âm mưu đê tiện của những kẻ bất lương khi vu cáo, bôi nhọ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Reviewed by Sân Đình on 00:50 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.