Chính quyền Nghệ An cần mạnh tay với quân xâm lược Vatican!

Sống trong một đất nước có pháp luật có chủ quyền mà hoang mang vãi cả cứt các anh chị ạ, khi mà đất đai chúng ta đang sinh sống luôn bị đe dọa bới các cha xứ và con chiên khi họ dám vác loa ra kêu gọi sẵn sàng đổ máu thánh chiến nếu chính quyền can thiệp vào miếng đất mà họ mới cướp được để cung phụng cho đức mẹ vô nhiễm, gây rối chưa đủ hả các cha ?


Sự việc sẽ ko có gì để nói khi chính quyền Cửa Lò đã 5 lần 7 lượt xuống để nói chuyện với các chức sắc tôn giáo thay vì ngồi lại để nói chuyện với nhau cha xứ thể hiện đúng bản chất của lũ vô học đó là tuyên chiến với chính quyền địa phương, thậm chí thách thức cả nhân dân khu vực đó là cấm bén mảng đến ko đổ máu, ai nhân danh đức chúa trời để làm điều đó đâu thưa các cha, hay các cha thích là các cha cướp đất các cha làm như Quỳnh Lưu năm xưa ?
Và xin nói rõ cho các cha biết rằng đất đai này thuộc về nhà nước Việt Nam, Tổ quốc Việt nam, Và dân tộc Việt nam ko phải của bất cứ tổ chức, đảng phái,  tôn giáo nào hết, không tin các cha mở sổ đỏ ra xem xem, hãy dừng ngay những việc phi đạo lý đó lại, đừng để sự kì thị lương giáo bùng nổ khi đó không cần phải chính quyền vào cuộc mà dân choa sẵn sàng vào cuộc, đừng để bị quây như năm xưa dân 4 xã quây cha Thục nhé.
Các anh chị ạ, ủng hộ bọn hành xử vô pháp vô thiên, coi pháp luật nước nhà như lá mít, coi trời bằng vung, coi thúng bằng nia, coi thìa bằng tăm thì chỉ tạo nên 1 đất nước loạn lạc, toàn quân rác rưởi kê đít lên kỷ cương phép nước, Vâng , Thưa anh Cầu (Giám đốc công an tỉnh Nghệ An ) hãy sắt máu thưa anh, chúng ta càng nhân nhượng thì lũ giáo dân càng lấn tới, chúng dùng mọi cách thức bỉ ổi đê hèn nhất để thách thức chính quyền , đe dọa đến độc lập hòa bình của đất nước, Chúng dùng dạ tiểu nhân để đo người quân tử, Đất nước chúng ta đang vươn mình trên thế giới ko chấp nhận và dung túng lũ cẩu đó thưa anh, thưa chính quyền nhân dân của tôi.
Mạnh tay lên chính quyền và nhân dân Nghệ An anh hùng !


Chính quyền Nghệ An cần mạnh tay với quân xâm lược Vatican! Chính quyền Nghệ An cần mạnh tay với quân xâm lược Vatican! Reviewed by Sân Đình on 07:30 Rating: 5

2 nhận xét:

Xuân Nam nói...

đất đai thuộc quyền sở hữu của nhà nước chứ không phải của bất kì đảng phái hay tôn giáo nào cả, nếu giáo phận muốn xây nhà thờ nguyện thì cần phải đề xuất với chính quyền địa phương, nếu được thông qua thì mới được xây dựng chứ không phải là xây dựng trái phép rồi giờ tỏ ra chống đối, trước khi làm giáo dân tốt thì phải làm công dân tốt đã

Nặc danh nói...

Không thể xem những người theo giáo hội Vatican là dân trong nước được. Tống khứ họ đi Vatican mà sinh sống.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.