Con ả chống cộng Lisa Phạm là ai?

Lisa Phạm, tên thật là Phạm Thị Anh Đào, sinh 4/6/1969; Quê quán: Huyện Long Xuyên, An Giang. Phạm Thị Anh Đào là Việt kiều Mỹ; Nơi ở: Trước ở số 614 và hiện ở số 647, đường Progresssibe, quận Denmaru, thành phố Denmaru, Nam California, Hoa Kỳ; Nghề nghiệp: hiện Lisa Phạm là thợ làm nail. Facebook cá nhân: Lisa Pham (https://www.facebook.com/lisapham1993?ref=ts&fref=ts)

Nói về cô ả Lisa Phạm chúng ta đều biết: Năm 2015, Lisa Phạm là thành viên của Biệt đoàn sao trắng, một chi nhánh của tổ chức phản động do Nguyễn Hữu Chánh thành lập. Trên mạng Internet, Lisa Phạm lấy tên là Bell South (tiếng chuông phương Nam) để trao đổi với đồng bọn. Lisa Phạm từng về Việt Nam 3 lần với nhiệm vụ tuyên truyền, móc nối người vào "biệt đoàn", đồng thời trả công bằng tiền cho những kẻ đã thực hiện các hành vi tán phát tài liệu chống phá Nhà nước và dĩ nhiên cả 3 lần đều bị an ninh Việt Nam bắt về Trại giam B34, Bộ Công an ở Thành phố Hồ Chí Minh. Dù được đối đãi tử tế và đã thành khẩn nhận lỗi, xong sau khi trở về Mỹ, vào năm 2006 trả lời RFA, Lisa Phạm quay ngoắt 180 độ xúc phạm vu cáo chính quyền Việt Nam chà đạp tra tấn ả khi ở trại giam B34.

Hiện tại cô ả Lisa Phạm nổi lên trong giới chống đối, chia rẽ khối đại đoàn kết giữa đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước với những video tự sướng mang tên “Khai Dân trí” đều là những nội dung xuyên tạc, bịa đặt, vu khống Nhà nước Việt Nam và hạ bệ thần tượng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Được biết những nội dung trong các videoclip xuyên tạc của Lisa Phạm trên mạng hiện nay đều do Biệt đoàn sao trắng và một số đối tượng chống đối trong nước cung cấp hoặc do Lisa Phạm cóp nhặt trên internet.
Xem ra cái ý nghĩ ngày đặt chân về với quê cha đất tổ của Anh Đào cũng chỉ là trong mơ hoặc có chăng cũng chỉ là nắm tro cốt nằm lại nơi viễn xứ.
Con ả chống cộng Lisa Phạm là ai? Con ả chống cộng Lisa Phạm là ai? Reviewed by Sân Đình on 16:49 Rating: 5

12 nhận xét:

 1. Một con tâm thần

  Trả lờiXóa
 2. Trả lời
  1. Muôn cái lồn mẹ m. Bọn m phải bị bắn chết hết

   Xóa
 3. Con điên t cảm thấy xót xa cho quê hương khi đã sinh ra m, m K nên được sinh ra

  Trả lờiXóa
 4. lisa nói cực chuẩn,đảng toàn hứa lèo với dân,em vụ đồng tâm đi

  Trả lờiXóa
 5. lisa nói cực chuẩn,đảng toàn hứa lèo với dân,em vụ đồng tâm đi

  Trả lờiXóa
 6. Da dao CSVN ban nuoc

  Trả lờiXóa
 7. Toàn dân Việt nam cảm ơn những chiến sỹ trung kiên yêu nước như Lisa Phạm đã giúp khai trí thế hệ trẻ bất hạnh bị cộng sản tẩy não với những giáo điều lừa bịp xảo trá. Chế độ độc tài trị bất nhân cộng sản mà sụp đổ thì tất cả bọn lâu la cộng sản chúng mày sẽ bị treo cổ.

  Trả lờiXóa
 8. Một thằng Việt phản động Bác. Hiện nó đang ở nước Mỹ

  Trả lờiXóa
 9. Con đĩ thối tha này nên bị tử hình. Dám xúc phạm Bác Hồ và đảng. Bị trục xuất xong quay lại cắn việt nam. Mày có ngon thì về đây . K cần chính quyền ra tay. Chính nhân dân Việt bọn tao sẽ đổ nguyên xô cứt vào mặt mày. À mà bị trục xuất rồi về được lồ* đâu hihi

  Trả lờiXóa
 10. Con đàn bà thối tha này nên bị tử hình . Giám bôi nhọ bác Hồ và đảng cộng sản. Mày chỉ ở nước ngoài sủa càn về việt nam thôi có ngon về đây. Không cần chính phủ ra tay. Chính tao sẽ hất nguyên xô cứt vào mặt mày khi mày vừa ra khỏi máy bay. Những thành phần ủng hộ lisa pham cũng nên bị điều ra danh tính và xử lí ngiêm.
  Câu cuối nhé. Địt mẹ mày lisa pham

  Trả lờiXóa

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.