Luận cứ khoa học về bức ảnh mất dạy bôi nhọ lực lượng Công an.

Blog Sân Đình xin đưa nguyên văn bài phân tích của bạn Mai Tuấn Dũng:
“Mấy ngày nay bọn dâm chủ 3lll não nằm trong đại tràng cố tình đăng lên facebook 1 tấm hình trong đó mô tả 1 CA CS đạp lên vai 1 ả dâm chủ trong khi ả dâm chủ bị còng tay vào cửa sổ 1 căn phòng nào đó và lu loa lên rằng Công An Cộng Sản đàn áp dâm chủ và vi phạm nhân quyền..v.v...Người hiểu chuyện (bất kể thành phần nào, đảng phái nào, cộng sản hay không cộng sản...) đều thấy rằng không thể có chuyện Công an Cộng sản Việt Nam làm chuyện ngu ngốc như vậy vì:
Thứ 1: Luật pháp không cho phép dùng nhục hình.
Thứ 2: Công an Việt Nam không ngu gì mà đánh đập đối tượng giữa thanh thiên bạch nhật như vậy mà KHÔNG THÈM ĐÓNG CỬA để mặc cho dâm chủ thoải mái chụp ảnh và tung lên mạng xã hội.
Thứ 3: Nếu Công an Việt Nam lộng hành tới mức ngang nhiên đánh đập ả dâm chủ kia mà không thèm đếm xỉa tới có kẻ đang chụp hình những hành vi tra tấn phụ nữ của mình thì chẳng dại gì kẻ chụp hình kia lại không chụp được mặt "tên Công an Cộng sản Việt Nam".
Thứ 4: Một kẻ đã cố tình bằng mọi giá chụp ảnh để tố cáo hành vi đánh đập, vi phạm nhân quyền của Công an Việt Nam với thế giới mà đã chụp được ảnh thì chẳng lý do gì mà hắn ta (kẻ chụp ảnh) lại không tiện thể quay luôn phim để làm bằng chứng xác đáng nhất khiến thế giới phải tâm phục khẩu phục và Công an Việt Nam phải nhục nhã ê chề thả ả dâm chủ kia.
Thứ 5: Một khi đã chụp được ảnh và quay được phim thì lũ dâm chủ 3lll và mấy thằng cha chó đẻ kia chẳng ngu đần và nhân từ đến mức chỉ đăng ảnh mà không đăng video clip chúng quay được lên mạng xh và thậm chí là làm đơn tố cáo VN vi phạm nhân quyền đến UB nhân quyền cao ủy LHQ - cái chiêu bài mà bố Mẽo của chúng luôn dùng để gán tội cho các nước khác như vẫn từng làm. Trong khi đó suốt mấy ngày nay chỉ có mỗi một tấm ảnh không rõ ràng mà thôi.
Thứ 6: Nếu mọi người chịu suy nghĩ công tâm một chút thì không cần làm động tác kiểm tra hình ảnh cũng biết rằng Công an Việt Nam không thể hành động khinh suất, hớ hênh, lộ liễu như trong tấm ảnh thể hiện.
Còn nếu như vẫn nghi ngờ thì quý vị cứ việc lưu hình ảnh gốc lại rồi phóng đại hình ảnh lên và quý vị sẽ thấy kẻ nào đó đã cố tình biên tập (edit) lại hình ảnh này bằng cách cắt và dán các ảnh với nhau để tạo ra hình ảnh cuối là hình ảnh Công an Việt Nam tra tấn phụ nữ như tấm ảnh mà chúng đã phát tán lên facebook mấy ngày qua.
Tuy nhiên khi phóng đại hình ảnh lên thì hình ảnh đã lộ rõ đường viền hình ảnh dù đã được làm mờ nhưng vẫn để lại dấu vết khá rõ của thủ thuật cắt và làm mờ đường viền ảnh (như trong hình là đoạn ống quần và cổ chân của nhân vật CA).
Thứ 7: Chính vì sử dụng không khéo các hiệu ứng ánh sáng và thủ thuật xóa nền của đối tượng đồ họa (ở đây là CA) mà kẻ cố tình biên tập hình ảnh này đã làm biến mất những hoa văn song sắt của cửa sổ như ở góc trái phía trên của tấm ảnh (xem hình kèm theo).
Thứ 8: Nếu viên CA kia tung 1 cú đạp khiến ả dâm chủ phải ngã dúi dụi thế thì cái tay phải của ả dâm chủ kia theo phản xạ tự nhiên sẽ đưa lên che chắn nhằm bảo vệ mình trước cú đạp mạnh của viên CA chứ không thể buông lơi vô cảm như trong hình.
Thứ 9: Với một cú đạp tàn nhẫn như vậy của viên CA thì viên CA phải sử dụng lực rất mạnh để tung ra đòn đánh uy lực khiến ả dâm chủ ngã dúi như trong hình thì đáng lý ra cái ống quần bằng vải của viên CA phải dúm dó biến dạng hoặc ít nhất thì cũng phải có vài đường nếp xếp của vải chứ ? (Trừ khi ống quần của viên CA được làm bằng gỗ hay đá...)
Kết luận: Tấm ảnh viên Công an Việt Nam đạp lên vai của ả dâm chủ là sản phẩm đồ họa dở ẹc của lũ dân chủ nửa mùa 3lll đần độn và bẩn thỉu tung lên facebook nhằm bôi nhọ hình ảnh Công An Việt Nam để gây bức xúc trong dân chúng, để chúng tạo cớ biểu tình phản đối VN vi phạm nhân quyền mà thôi.”

Việt Nam Thời Báo viết:
“ĐÔI LỜI TỪ BỨC ẢNH CỦA TRẠI VỊT THÙY TRANG.
Sau ngày lễ 8/3 “vật vả” bên gia đình, vợ con. Hôm nay lướt web vô tình thấy cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ về một bức ảnh, xoay quanh việc nói về người đàn ông mang sắc phục công an, chà đạp đánh lên người phụ nữ bị che khuất.
Tôi cũng tò mò, muốn hiểu ra lý lẽ về nguồn gốc mà người đàn ông giấu mặt. Nhưng hoàn toàn là số không bởi nhiếp ảnh gia đã “bấm nháy” rất chuẩn khi che mặt người đàn ông gây nên sự tò mò cho người xem.
Thật là nực cười thay, nếu là đã được bấm nháy thì bấm cho hết. Cho cả địa chỉ, tên của cái người mà có hành động đánh đập, dẫm đạp lên người phụ nữ này. Để cơ quan chính quyền... họ giải quyết.
Cái kiểu đưa hình ảnh lên làm bóng, làm màu cho những cái mưu hèn, kế bẩn, nhất là với “trại vịt” Thùy Trang Nguyễn chắc không còn gì là lạ lẫm. Trong tình hình hiện nay, việc đăng tải những thông tin chưa rõ ràng là điều làm mỗi chúng ta phải cảnh giác. Và hình ảnh này là một ví dụ.
Đáng chú ý hơn, bên cạnh hình ảnh này có thêm lá cờ Tổ quốc. Trùng hợp thế, tôi thường thấy lá cờ treo trên cao, những nơi thiêng liêng và trang trọng sao giờ bằng ngọn sào bỏ trong góc ... Có vẻ hình ảnh lá cờ nó tô vẻ đẹp hơn cho hành động ( màn trình diễn tồi) à ! Để đánh bóng hơn cho hành động người đàn ông mang sắc phục công an này sao?.
Nói để các bạn suy nghĩ và cho ý kiến nhé, nếu muốn có những hình ảnh đẹp này, thì không khó. Hãy xin người nào làm trong ngành c.a 1 bộ, hoặc mua mấy cái đồ trên mạng ấy không khó.. Rồi dựng cảnh có những hành động bạo lực.... cùng với những góc chụp, biến tấu. Biến tấu theo cách nào thì tùy, thì bạn sẽ làm cộng đồng mạng tò mò đấy.
Và nên nhớ đừng đưa địa chỉ, tên đích danh nhé. Kẻo lại mang tiếng : Làng dan chủ vịt nhé..
Trại vịt Thùy Trang, luôn mang trong mình những mưu đồ xấu xa, và lần này hình như nhắm vào mấy anh công an thì phải. Tôi thì tôi ghét mấy cái trại vịt này lâu lắm rồi, từ cái hồi đưa tin bịp, xuyên tạc về Ông Thanh (Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng) ấy. Nên giờ nó hiềm và ghét thế đấy. Vịt thì cũng chỉ là vịt thôi.”


Luận cứ khoa học về bức ảnh mất dạy bôi nhọ lực lượng Công an. Luận cứ khoa học về bức ảnh mất dạy bôi nhọ lực lượng Công an. Reviewed by Sân Đình on 01:12 Rating: 5

3 nhận xét:

Unknown nói...

Xàm Lông xàm (.). Đầu óc của những kẻ ngu xuẩn.

Nặc danh nói...

Hehe, tìm xem cái hình thứ 2 hôm nay lan truyền trên mạng đi cưng, sắp rõ mặt rồi đấy. Xem xong viết bài nữa xem ngụy biện hay cỡ nào nhé ;)

-Чан Бинь- nói...

haha, rõ mặt vãi ra, nhìn thấy là diễn rõ ràng (tấm hình thứ hai).

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.