Thây ma Việt Nam Cộng Hòa Dũng Phi Hổ tuyên bố từ bỏ việc phản phúc.


Ngày 16/3/2017, trên fb cá nhân Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ) một kẻ lệch chuẩn về mặt đạo đức đã tuyên bố từ giã sự nghiệp “dân chủ” với nghề cào mặt ăn vạ, nội dung:

“Đấu tranh để được gì?
Để được bị an ninh dập tơi bời khói lửa như clip quay được 3s bởi đồng đội trước khi điện thoại hết pin này.
Để được bị DLV chửi bới xúc phạm danh dự, đe doạ đến tính mạng.
Để được bị thương, phải vào bệnh viện khám chữa bệnh.
Mấy điều đó không làm tôi sợ.
---
Đấu tranh để được gì?
Để bố mẹ, các anh chị em tôi luôn phải lo lắng mỗi khi tôi bước ra đường. Mỗi khi tôi đi đâu đó một thời gian, về nhà lại thấy bố mẹ tôi hao mòn đi vì lo lắng cho tôi.
Để được cho là đau giả, dàn dựng. Vết thương "không thật", máu chảy "không thật".
Để được mang tiếng là đấu tranh giả, dân chủ giả, an ninh khổ nhục kế cài cắm. Bị sỉ nhục bởi những người tôi chưa từng tiếp xúc, không quen biết, không biết là ai.
Để bị đặt câu hỏi thương thế không nặng sao phải vào Bệnh viện Việt Pháp khám? Trong khi sự thật trước giờ tôi chẳng mấy khi đi viện đâu biết việc khám ở đó đắt hay rẻ?
Để bị vu vạ "rạch mặt ăn vạ nhận tiền" trong khi từ lúc bị đánh đến giờ phút này, tôi chưa hề nhận của ai một đồng nào.
Chính những điều trên làm tôi kinh sợ.
---
Khám ở Việt Pháp là chị Thảo khuyên đi, anh Cường Anh lấy ô tô của anh ấy chở đi chứ nếu biết chi phí đắt như vậy tôi không đi. Toàn bộ số tiền ở bv Việt Pháp do đồng đội Lưu Quang Pháp lúc ấy chi trả. Tiền sơ cứu của bên 115 do chú công an phường Bách Khoa Nguyễn Đình Chính gọi đến về sau tôi biết là do chị Vũ Hằng chi trả. Không biết hết bao nhiêu để tôi trả lại cho chị.

Nếu biết tiền khám đắt vậy chắc chắn tôi không đi.
Hôm nay nhìn lại clip này, tôi thấy chú Chính chạy ra dáng vẻ vội vã. Nhìn dáng chạy và cách đối xử của chú sau đó (nhẹ nhàng, ôn hoà, gọi xe cứu thương, đưa băng gạc cho tôi và Vân lau máu), tôi đoán chú là một người không bị chỉ đạo trong cuộc vây đánh tôi của An ninh thành phố Hà Nội chiều 14/3 vừa qua bao gồm an ninh, côn đồ, DLV chuẩn bị trước, cựu chiến binh chuẩn bị trước. Có lẽ lúc đó chú chạy ra theo lương tâm nghề nghiệp chứ không bị chỉ đạo.
Bởi thông thường, kịch bản phải là đánh cho đã, xong công an mới từ từ đi tới chứ chẳng phải chạy tới, rồi mới hỏi han, lập biên bản.
Khi chạy tới, việc chú làm là gọi 115 cấp cứu cho tôi thay vì coi tôi đang bị đau thật hay đau giả, máu thật hay máu giả.
Ít ra ngay lúc đó, chú là con người có lương tâm hơn hẳn bao người.
Hôm nay tôi viết status này cám ơn những đồng đội của tôi, cám ơn những người anh chị em đã đến ngay lúc đó để chứng kiến không những việc tôi bị đánh mà còn là chứng kiến bộ mặt thật của bao nhiêu con người trên mạng xã hội.
Hôm nay tôi viết status này để cám ơn những người khác viết status đồng cảm với tôi, cám ơn linh mục Dong Lam Nguyen đồng cảm gọi điện thăm hỏi.
Hôm nay, tôi viết status này để từ bỏ toàn bộ các hoạt động đấu tranh hiện tại.
Tôi không bao giờ đấu tranh cho bất kỳ điều gì nữa trừ khi có điều gì đó đụng chạm, xâm hại đến bản thân tôi và gia đình tôi, tôi sẽ không dễ dàng bỏ qua như từ trước đến nay nữa. Chuyện quá khứ khép lại, riêng từ nay trở đi, tôi tuyên bố nợ máu phải trả bằng máu nếu có một ai đó xâm hại đến tôi, đồng đội tôi, gia đình tôi.
Chào tạm biệt.”
Vở kịch không hoàn hảo của Dũng và Vân.

Về cơ bản những nội dung trên là bịa đặt, vu khống, xuyên tạc thực tế nhưng cũng phải thấy rõ một điều rằng: nội bộ của đám “dân chủ” đang mâu thuẫn đỉnh điểm. Về nguyên nhân mâu thuẫn được giới phân tích tình hình chính trị Việt nam nhận định: “lợi nhuận không đều”, “gian lận trong vấn đề tiền bạc” "và thường xuyên đóng kịch"...Đặc biệt lần này sau khi vở kịch vạch mặt ăn vạ ngày 14/3/2017 của Dũng Phi Hổ và người yêu Đỗ Thanh Vân đóng đã bị vạch mặt bởi chính nội bộ "dân chủ". Có thể chứng minh nhận định trên qua lời nói của nhà “dân chủ” Tạ Phong Tần:
Bây giờ tôi chính thức gọi Dũng Phi Hổ (Nguyễn Viết Dũng) là thằng ranh con mất dạy, láo toét và dối trá, dùng thủ đoạn bẩn thỉu.
Khi anh Trinh Du đăng bài về việc anh thấy có điểm bất hợp lý ở vết thương trên đầu Đỗ Thanh Vân, tôi cũng thấy tấm hình trên internet nhưng vết thương của Đỗ Thanh Vân ở hướng ngược lại nên tôi đưa vào hỏi nhờ mọi người giải thích. (Còm lúc 6 giờ chiều giờ Cali)

Thay vì giải thích thì Nguyễn Viết Dũng đã chửi bới tôi. Tôi vẫn còn nghĩ chút nghĩa là anh em đấu tranh với nhau nên chưa từng nặng lời với y, mà trả lời y đàng hoàng. Nhưng tôi cũng đề phòng y xóa còm của y trong FB anh Trịnh Du (sẽ mất luôn câu trả lời của tôi) rồi lại post cái khác chửi tiếp nên ngoài việc trả lời bằng cách replay, tôi cũng còm luôn câu trả lời của tôi ở bên ngoài. Trước khi ra khỏi nhà, tôi đã cẩn thận chụp màn hình lại.
Đúng như tôi dự đoán, 11:30 PM giờ Cali, tôi xem lại thì mất cái còm của Nguyễn Viết Dũng có replay của tôi, thay vào đó là một còm mới (cũng giống y câu cũ), nhưng mất đi câu trả lời của tôi, và Nguyễn Viết Dũng tiếp tục chửi "lớn tuổi mà ko biết suy nghĩ".
Ngày Nguyễn Viết Dũng sắp ra tòa, tôi đã từng viết bài phân tích về tính chất bịp bợm của cáo trạng. Vẫn còn trên blog của tôi đây. Như vậy là tôi đã bênh vực nhầm người rồi đó. Tôi nhắc lại việc này ko phải để kể công, mà muốn nhấn mạnh rằng: Tôi chưa từng có ác ý với Nguyễn Viết Dũng, nhưng y chưa bằng ai, thành tích đấu tranh chả là cái gì, ko đụng chạm gì đến y mà y khinh người này, mắng người kia, mọi người nên lấy sự việc của tôi hôm nay làm bài học cho mình.
FB Non Nguyen  nhận xét: “Chỉ giỏi bôi bác, cắn xé nhau vậy đến khi nào mới lật đổ được csvn hả trời!
"Nhà dân chủ" Trần Văn Quý lên tiếng : Thằng phi lợn đó tui đã chửi ngay từ đầu khi nó vừa xuất hiện. Đám ngu xuẩn tụi nó chỉ mượn danh đấu tranh mà chẳng bao giờ làm nên tích sự gì. CS nó khinh bỉ ị vô mặt,đập vô đầu thôi.
Về Dũng Phi Hổ, trang http://www.tiengnoicuadan.org/  đã phản ánh rất chân thực và đầy đủ: “Nguyễn Viết Dũng tự là Dũng Phi Hổ (nghe cái tên thôi cũng đã thấy sự hổ báo, chợ búa) sinh năm 1986 tại Yên Thành - Nghệ An. Y sinh ra trong một gia đình thuần nông. Bản thân Nguyễn Viết Dũng là một người rất ham học như bao người con xứ Nghệ khác. Y cũng đã từng tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia và cũng đã đậu vào trường Đại học Bách khoa Hà Nội (năm 2004)với số điểm rất cao (29/30đ). Tuy nhiên, trong suốt mấy năm học ở Hà Nội, y lại có thái độ tự mãn với những gì mình đã làm được, chơi bời lêu lổng, bị các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, cho rằng mình là thiên tài, học hành ở môi trường này không xứng đáng với tầm cỡ của y. Chính những tư tưởng lệch lạc này, y đã bày tỏ thái độ bất mãn trong học hành, thường xuyên bỏ học, nợ môn và cuối cùng y cũng đã bị đuổi học vào năm 2006.
Sau khi bị đuổi học, y càng bày tỏ thái độ bất mãn và tiến hành các hoạt động phản động, liên lạc với bè lũ ăn không ngồi dồi và thực hiện các hành động điên rồ. Tại quê nhà y, y đã tự treo cờ của Việt Nam cộng hòa lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội Việt Nam cộng hòa, chưa hết y còn tự lập ra cái gọi là Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam cộng hòa do y làm Chủ tịch lâm thời. Những biểu hiện trên có thể thấy Nguyễn Viết Dũng là một kẻ bệnh hoạn, tâm thần chính trị thật đáng sợ. Có lẽ y không còn kiểm soát được hành vi của mình nữa.”

Như vậy, qua việc một tên tâm thần hoang tưởng và phản phúc như Dũng Phi Hổ đã đăng đàn và từ bỏ việc “đấu tranh cho dân chủ” có thể nhận thấy nội bộ các “nhà dân chủ” hiện nay không khác gì là tập hợp của một lũ cặn bã của xã hội, hoang tưởng, tâm thần, mang tư tưởng phản phúc, mục đích chính là kiếm được đồng tiền thông qua những vở tuồng rẻ tiền.  Và liệu rằng lời tuyên bố của Dũng có đáng tin? Không ai tin một tên phản phúc cả. Thật đáng khinh bỉ. Dự là thời gian tới chúng ta sẽ còn chứng kiến nhiều vở diễn kiểu này.
Thây ma Việt Nam Cộng Hòa Dũng Phi Hổ tuyên bố từ bỏ việc phản phúc. Thây ma Việt Nam Cộng Hòa Dũng Phi Hổ tuyên bố từ bỏ việc phản phúc. Reviewed by Sân Đình on 14:35 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.