Tút cuối cho người đẹp Lê Bình.

Chị Lê Bình ơi, em thương chị vì nhiều lý do khác. Nhưng khi chị úp lên stt ca ngợi lòng nhân ái, chị lấy ví dụ ông bộ trưởng Xrael.

Em đã rất khéo léo, đặt dấu chấm (?) Và chị cũng lịch sự, chị nhắn tin riêng, trách móc em không ủng hộ chị và đồng thời chị huỷ kết bạn fb em luôn (Trước đấy chị gửi lời kết bạn chứ không phải em đâu nha)
Ơ, xin lỗi cái nhà chị, chị tưởng chị làm ở VT24 là bố đời à? Nhân dân họ đang dõi theo, dưới bàn tay chị, VT24 không khác gì bọn ba que Việt Tân khi nêu lên, chất diệt cỏ mà quân đội Mỹ rải xuống Việt Nam. Chị là ai? Có đại diện cho hàng triệu người mang di chứng chiến do Mẽo gây ra không?
Nè, chị kết bạn và từng thấy chị nhắc fan mộ, chị lợi dụng đức tin để phut đầu người ta. Nhưng xl, tui nói thẳng nghe. Chị đừng lợi dụng đạo phật mà mở mồm nhắc "họ không sợ khẩu nghiệp mới nói thế?"
Chị là phật sống hả? Phật sống sang sirya tạo dựng clip giả chiến tranh hả? Xem clip chị và tay chân giả hô lên "kinh hãi quá" mà tui xém đái ra cả quần.
Là dân thường, ai cũng nhận biết clip quay trong vòng an toàn, vậy mà hô hào lên rằng vào nơi giáp mặt IS?
Chưa nói đến, ông em tôi, Kim Như Hoàng, nó vạch mặt chị khi chị dựa vào mô phỏng clip nước Nga. Ông em tôi chỉ rõ, áo quần, trang phục và lời độc thoại sến súa. Nguy hiểm hơn khi chị có dã tâm mớm lời anh lính Sirya. Rằng, anh có run không khi nhả đạn bắn...?
May thay, ý đồ của chị không thành, anh lính Sirya trả lời tự tin, chúng tôi không cảm thấy run sợ khi nhả đạn. Bởi chúng tôi nhả đạn vào quân khủng bố để cứu nhân dân của chúng tôi.
Vậy rồi chị về, phát clip lên cho toàn lên Việt Nam về sự ác liệt(?) Về sự dấn thân?
Ngay sau đó, chị và ekip được tặng bằng khen về thành tích dấn thân(?)
Nè, nói cho chị Lê Bình VT24 và tay chân của chị biết nè, xin đừng qua mắt nhân dân nhá. Hôm nay chị xin thôi việc, nhưng thực ra sếp của chị không thể cưu mang chị được nữa rồi khi chị mạo giả và làm mất uy tín quốc thể nhá!
Giờ em viết lời kết, nhìn chị chắp tay, nào là khẩu nghiệp, em nói này nha, em dân Quảng Bình ăn thẳng nói thật, rằng, chị lợi dụng hình ảnh phật quá đấy. Xin lỗi chị, khẩu nghiệp cái củ cải Lê Bình ạ!
Xin chị cút và im lặng, đừng lừa tọc nha!!


Tút cuối cho người đẹp Lê Bình. Tút cuối cho người đẹp Lê Bình. Reviewed by Sân Đình on 16:56 Rating: 5

1 nhận xét:

Dân Ta nói...

Hoan hô HHL, bạn đã vạch mặt con điếm Lê Bình

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.