Về chuyện cấm nhạc: chỉ những kẻ ngu học mới đấu tố.

" con đường xưa em đi giờ em cút luôn rồi " hehe
Mấy nay các anh chị đang đấu tố nhau chuyện cấm nhạc tôi cho rằng đấu tố này là vô bổ xét về khoa học thì nói đúng hơn là đấu tố ngu học, cấm cãi.

Xét về mặt lịch sử cộng sản đã phải mất 30 năm trời để thống nhất đất nước dành động lập, 30 tháng 4 năm 1975 cuộc đấu tranh đó thành công, sau khi giải phóng miền nam tiếp quản toàn bộ hệ thống chính quyền cơ sở việc đầu tiên họ làm đó là thiết quân luật tống giam vàng vẩu đéo nói nhiều, sau đó tiếp tục truy quét các ổ mại dâm, băng đĩa nhạc chế độ cũ dĩ nhiên là ban hành cấm luôn.
Trước là nói về ý thức hệ họ đã phải đánh đổi để dành đc thì hiển nhiên ý thức hệ của người cộng sản sẽ đưa vào từng ngõ ngách Saigon cho tới giáo dục, việc tuyên truyền hay dùng những nhạc phẩm chế độ cũ hoặc thù địch ko những ở Việt Nam mà ở nước khác ví như hàn cuốc cũng bị cấm, giờ anh chị nào sang Xơ un mặc áo in hình Kim Châng Ưn rồi vêu mồm lên hát bài nhạc cỗ vũ giải phóng Xơ un xem, tin tôi đi các anh chị một đi ko trở lại, ở hàn cuốc còn làm nghiêm hơn Việt Nam, Hãy nhìn loa phát Kpop đặt ở gần biên giới triều tiên thì biết.
Việc cấm là đúng ko có gì phải tranh cãi gì cả, mà nói thật cái nhạc tiền chiến cái gì nghe não cả ruột hèn gì quân lực hạng tư thế giới chiến đấu đã không có lý tưởng thêm cái nhạc như đưa tang thì chả vắt d** mà chạy sớm hehe.
Để hưởng ứng cho việc cấm nhạc vàng vẩu, sống và làm việc nghe nhạc theo phong cách và ý thức hệ cộng sản Trung xin gửi đến các bạn một nhạc phẩm của cộng sản thời kháng chiến chống mỹ, hay nghe và cảm nhận xem nó khác nhau thế nào, xem con tim và nhịp thở các bạn có muốn cầm súng ra trận ko ? Và đây cũng là lí do vì sao tôi luôn đánh giá cao dòng nhạc đỏ , xin mời :

Về chuyện cấm nhạc: chỉ những kẻ ngu học mới đấu tố. Về chuyện cấm nhạc: chỉ những kẻ ngu học mới đấu tố. Reviewed by Sân Đình on 14:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.