Vũ Quang Thuận bị bắt và lời cảnh báo dành cho Nguyễn Chí Tuyến và Paulus Lê Sơn

Nhà chức trách Việt Nam loan tin: Ngày 2-3, Lực lượng An ninh Công an Thành phố Hà Nội đã thực hiện lệnh khám xét, bắt giữ 2 đối tượng:
1.Vũ Quang Thuận (SN 1966), quê quán Thụy Tường, Thái Thụy, Thái Bình, tạm trú tại A18, khu tập thể Viện Thiết kế Bộ Giao thông vận tải, thuộc tổ 9 phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

2.Nguyễn Văn Điển (SN 1983), quê quán Hải Phượng, Hải Hậu, Nam Định; tạm trú tại A18, khu tập thể Viện Thiết kế Bộ Giao thông vận tải, thuộc tổ 9 phường Ô Chợ Dừa.
Được biết hai đối tượng Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển đã có hành vi làm, phát tán nhiều clip có nội dung xấu lên mạng Internet.
Đây cũng là lời cảnh báo giành cho Nguyễn Chí Tuyến và Paulus Lê Văn Sơn.
Đối với trường hợp Nguyễn Chí Tuyến gần đây nổi lên như một hiện tượng khi tung hàng loạt video clip thách thức ông Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an. Xem xong các video clip này dễ dàng nhận thấy Tuyến đã hoàn toàn mất kiểm soát lời nói và đánh rơi nhận thức, ngôn từ sử dụng trong video clip đã làm xấu đi rất nhiều hình ảnh Chí Phèo trong văn học,  thậm chí nhiều người cho rằng Tuyến chính là con súc vật nhưng biết cầm bát đũa.

Lê Văn Sơn là một tín đồ Thiên Chúa giáo, đã từng bị kết án tù 13 năm sau đó được hưởng chính sách khoan hồng của Nhà nước và giảm án xuống còn 04 năm. Sau khi ra tù,  Sơn không những không ăn năn hối cải mà vẫn “ngựa quen đường cũ” với các bài viết sặc mùi phản động, thể hiện thái độ chống đối cực đoan. Lê Văn Sơn là một trong những đối tượng cộm cán, thường xuyên đăng tải các bài viết kích động thù hằn dân tộc, chia rẽ đoàn kết giữa người theo Công giáo và không theo Công giáo cũng như tham gia các hoạt động biểu tình trái phép gây rối ANTT trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình trong sự cố môi trường Formosa.


Sau sự việc Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển bị bắt, qua facebook cá nhân hai đối tượng Nguyễn Chí Tuyến và Lê Văn Sơn dễ dàng nhận thấy Tuyến và Sơn đang hết sức run sợ nhưng vẫn ngoan cố.
Lẽ dĩ nhiên Lực lượng an ninh Việt Nam quá rõ hoạt động của hai tên tâm thần chính trị này, còn việc bắt chỉ là vấn đề thời gian.


Vũ Quang Thuận bị bắt và lời cảnh báo dành cho Nguyễn Chí Tuyến và Paulus Lê Sơn Vũ Quang Thuận bị bắt và lời cảnh báo dành cho Nguyễn Chí Tuyến và Paulus Lê Sơn Reviewed by Sân Đình on 13:21 Rating: 5

5 nhận xét:

Việt Hưng nói...

tên này đúng là tên thần kinh hết thuốc chữa, bị cuồng quyền lực rồi hay sao mà ảo tưởng mình là tướng này tướng nọ, lại còn xúc phạm đến Bác nữa. Đúng là để thanh niên nó gặp được thì già cũng không thương thật.

Unknown nói...

Cho nó vào nhà thương điên điều trị bắt buộc là nó tởn tới già.

Unknown nói...

Đáng đời cho nó ở từ mọt gông luôn thằng này nó hoang tưởng bệnh tâm thần đưa nó vô khám chí hòa là tốt nhất .

Unknown nói...

Chúng nó được tự do quá nên ko coi pháp luật VN ra gì ,mong cơ quan an ninh bắt nhiều thành phần chống phá xuyên tạc như thế này trả lại cuộc sống bình yên cho Đất Nước

Unknown nói...

Thằng này bị tâm thần rồi tưởng mình là ai mà tự xưng lãnh đạo cơ đấy cho nó vào viện tâm thần ngay và luôn đc rồi .

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.