Bọn thối mồm và vụ cổng chào 200 tỷ ở QUẢNG NINH!


Tôi vốn khá bận, cũng chả định để tâm vì xét cho cùng, ai chả muốn xây dựng đất nước, thành phố nơi mình sinh sống đẹp lên, có điểm nhấn. Vì vậy việc Quảng Ninh đầu tư xây dựng công trình này, tôi hoàn toàn ủng hộ. Nhất là cái đó đc chung vốn từ nguồn XÃ HỘI HOÁ. Nói cách khác đó là tiền của doanh nghiệp.


Ôi, cái xứ A Nam này lạ lắm à nha. Khi cái cổng chào này vừa xây sắp xong, các con giời online khắp nơi thi nhau lấy ảnh chưa hoàn thiện hẳn để về... chửi bới. Chúng chửi không khác gì Chí Phèo xưa. Chúng chửi mặc đúng mặc sai. Chúng dùng cái đầu người óc lợn của mình để lên án xã hội. Nào là "lãng phí tiền thuế của dân". Nào là "sao ko từ thiện xây dựng trường học bệnh viện". Còn nữa "sao ko giúp người nghèo". Lại là "công trình tham ô hối lộ của quan lớn đây mà". Chưa kể đến chúng còn dậy người ta phải dùng tiền vào việc gì mới đúng nhân văn... Thưa các con giời. Các con giời dù có ngu cũng nên cố gắng học xong lớp 3 để có thể đọc hiểu thành thạo, để bản thân hiểu đc đúng sai.
Thứ nhất, tiền 200 tỷ kia là tiền XÃ HỘI HOÁ. Tiền này do cách doanh nghiệp trong tình góp để làm đẹp cửa ngõ của Quảng Ninh, góp phần thu hút du lịch đầu tư, thương mại. Công trình này do Doanh nghiệp đầu tư thì sao các con giời lại dám kêu lãng phí tiền thuế của dân? Dân nào đóng thuế cho doanh nghiệp vậy? Các vị đến VỐN XÃ HỘI HOÁ còn ko hiểu thì lấy tư cách mẹ gì mà đòi lên án?
Thứ 2, các con giời luôn luôn lấy cái nghèo để bao biện cho việc xây dựng dất nước. Lạ thật. Doanh nghiệp họ làm từ thiện họ ko phải bẩm báo với các vị. Và ngoài từ thiện ra họ còn muốn xây các công trình khác như cái cổng này chẳng hạn. Cớ gì các vị đòi người ta phải từ thiện hết mới đc hả? Hơn nữa QN ko hề nghèo. Họ sau thiên tai thiệt hại hàng nghìn tỷ nhưng họ ko thèm nhận tiền hỗ trợ của ai. Họ tự lo đc và là một trong những thành phố đứng đầu cả nước về đóng góp ngân quỹ quốc gia. Trường học bệnh viện họ cũng không thiếu. Cái họ cần giờ là một điểm nhấn cho thành phố. Và đây là cái họ chọn.

Thứ 3, tiền của doanh nghiệp, chả quan chức nào thò tay vào đc mà đòi tham ô tham nhũng. Các vị ko động não, auto chửi như một bầy đàn chỉ còn phần CON mà đánh rơi mẹ phần NGƯỜI, hùa vào mắng nhiếc như những chuyên gia đầu ngành về xã hội học, chính trị học và xây dựng học luôn :)) cái đéo gì các vị cũng biết, ngoại trừ sự ngu si của bản thân là các vị đéo nhận ra. Tôi có vào profile của nhiều con giời, toàn thứ nhảm nhỉ, kiểu dân vô công rỗi nghề. Vậy mà chúng lại còn dậy giới doanh nghiệp nhà giầu Quảng Ninh cách tiêu tiền mới kinh. 
Vụ cổng chào làm tôi nhớ đến công trình tháp Ép Phen của Pháp. Lúc ấy sang chơi tôi thấy nhiều con giời bên đó cũng phản đối ghê lắm nhưng rồi công trình vẫn cứ tiến hành và nó trở thành thương hiệu riêng gắn liền với đất nước này. Quay về với VN, tôi mừng vì số lượng thằng ngu ở đất nước chúng ta ko nhiều nên các công trình làm đẹp non sông đất nước vẫn ngày ngày mọc lên. 
Cảm ơn tỉnh Quảng Ninh và các doanh nghiệp nhé. Hãy vững tin tiếp tục vì chúng tôi luôn ủng hộ các anh! 
Bọn thối mồm và vụ cổng chào 200 tỷ ở QUẢNG NINH! Bọn thối mồm và vụ cổng chào 200 tỷ ở QUẢNG NINH! Reviewed by Sân Đình on 14:05 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.