Chính quyền cần mạnh tay với lũ phản quốc trong Công giáo.

Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, bị các phần tử xấu kích động, giáo dân ở Lộc Hà tụ tập, bao vây trụ sở UBND huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cản trở hoạt động của cơ quan Nhà nước, ảnh hưởng đến an ninh trật tự xã hội.
Đáng chú ý là có một số đối tượng quá khích đã có hành vi kích động, xô đẩy hàng rào bảo vệ, trèo lên giằng băng rôn khẩu hiệu, có lời nói lăng mạ, xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ. Thậm chí họ treo, dán băng rôn với nhưng khẩu hiệu mang tính “kích động” lên tường của trụ sở ủy ban huyện.
Hành động quá khích của gần 2.000 giáo dân các xã Thạch Kim và Thạch Bằng huyện Lộc hà – Hà Tĩnh là hành động thách thức chính quyền, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.


FB Bão Lửa viết : Những người núp bóng xưng danh Thiên Chúa ở Lộc Hà - Hà Tĩnh, đã kéo hơn trăm người ra chặn đường quốc lộ ngày 2/4 . Đến đêm khi Công an sau khi liên tiếp nhận hơn 10.000 cuộc gọi than phiền của cánh lái xe về việc tắt nghẽn giao thông thì số Giáo dân này làm loạn rồi vu cáo Công an nổ súng chỉ thiên; sau đó kéo đến nhà Công an xã gây sự và ăn vạ rằng bị bố đồng chí Công an chém vào tay (hôm nay các Giáo dân này đã chuyển sang là Công an bắn và chém người, ở Nhà thờ)
Hôm nay, 3/4/2017 số Giáo dân này đã kích động thêm Giáo dân khác thiếu nhận thức về Luật pháp và được các Linh mục ở các nhà thờ xúi giục kéo lên chiếm trụ sở huyện Lộc Hà, đánh trọng thương người chúng vu cho là An ninh chìm trong khi đây chỉ là 1 người dân đến UBND huyện để làm thủ tục dân sự và giương khẩu hiệu rất ôn hòa, văn minh rằng: "Khạc tiền ra cho dân mau" !!
Vậy thực chất, mọi hành động của họ quy ra chỉ là vì TIỀN. Vì TIỀN mà những Linh mục, Giáo dân này sẵn sàng:
- Gây thiệt hại hàng trăm tỷ, ngàn tỷ cho các Công ty, Doanh nghiệp trên khắp cả nước.
- Đánh người 1 cách vô cớ khi mà Linh mục hô đó là Công an.
- Sẵn sàng dùng đá và lưới ném, quấn vào các xe tải, xe Con-tai-ner nào dám vượt qua.”
FB Linh Nguyễn: “Sự nhường nhịn nào cũng có giới hạn. Nhưng tấn công chiếm trụ sở chính quyền phong tỏa quốc lộ huyết mạch thì nó đã vượt qua sự giới hạn của sự nhân nhượng nếu, chính quyền không làm tới nơi tới chốn thì nhà thờ sẽ không xem chính quyền ra gì. Hơn nữa khi bóng đêm thiên chúa giáo bao trùm Hà Tĩnh nếu ko giải quyết được thì xung đột giữa người ko có đạo và bên thiên chúa giáo chắc chắn xảy ra. Nếu chính quyền không bảo vệ được người dân bởi mà đêm thiên chúa giáo thì hãy phát cho người dân mỗi khẩu súng đế họ tự bảo vệ bản thân trước nhà thờ.”
FB Mã Ngọc Thế kỷ 21, 
- vậy mà vẫn có những nơi Luật rừng vẫn được thể hiện
không ưng ý điều gì, khó chịu trong người, trái ý tất cả đều được rung chuông, tất cả đều được truyền qua đường đức tin. các nước khác người ta tin vào khoa học, người ta sắp lên sống ở hành tinh khác, ở đây vẫn nền văn minh săn bắt, hái lượm, lúa nước "vẫn tin thiên đường là có thật" 
- sự mông muội, ngu dốt, vô học thế này thì đất nước làm sao phát triển được.
- tất cả những điều đó được Việt Tân tận dụng triệt để và họ càng kéo đất nước thụt lùi
- tất cả rồi sẽ được đưa ra ánh sáng và xử lý trước pháp luật
nhưng cơ bản là buồn: Đất nước mình ngộ lắm phải không em
4000 năm mà dân không hề khôn lớn”
FB Trần Hân Tình hình cực căng thẳng tại Lộc Hà, Kỳ Anh, Hà Tĩnh:
Bọn phản động đang chiếm trụ sở UBND...
Lãnh đạo đất nước cũng như tỉnh Hà Tĩnh phải nhận thức rằng: dất nước là của chung, không có 1 tôn giáo nào đứng trên pháp luật cả.
Đừng sợ thế giới lên án, chúng đã và sẽ can thiệp sâu hơn nếu các ông nhún nhường, lùi bước và bỏ chạy.
Hãy áp dụng biện pháp mạnh như thời 1956 dẹp loạn phản động đội lốt ở Quỳnh Lưu.
Hãy dùng biện pháp mạnh khi cừu nằm chắn đường tiến quân của ta năm 1975 tại Hố Nai, Xuân Lộc.
Hãy dùng biện pháp cực mạnh như dẹp bao loạn Tây Nguyên năm 2001 và 2004 .
Ngay Tây Nguyên phản động núp bóng chiêu bài dân tộc thiểu số và công giáo mà cũng bị chuyên chính vô sản đập tan”.
FB Đỗ Hoài Sơn: Chúc mừng nước Mỹ và tổ chức khủng bố Việt Tân ( hậu duệ ba sọc), sau 42 năm thất bại trong chiến tranh xâm lược Việt Nam. Ngày hôm nay, lần đầu tiên sau 42 năm đó các anh đã chơi một nước cờ cao tay: sử dụng đám chiên phản phúc ( Công Giáo đã từng là quốc đạo của Việt Nam Cộng hoà) để bao vây trụ sở công quyền của những người cộng sản. Hôm nay tôi buồn, thậm chí tâm trạng rất tồi tệ: không phải vì chính quyền không sử dụng lực lượng chuyên chế để nghiền nát âm mưu của những kẻ ngông cuồng này mà tôi buồn vì dân tộc Việt Nam ngàn đời nay ngoài việc sản sinh ra các anh hùng vẫn có lỗi kỹ thuật khi có những con tinh trùng dị hợm, chúng sẵn sàng vứt bỏ cội nguồn để bám gót giặc. Vì đồng tiền chúng đã mang Tổ Quốc Việt Nam thân yêu dâng cho ngoại bang.
Ôi Tổ Quốc của tôi những ngày bị giày xéo bởi lũ vong nô!”
Được biết cơ quan chức năng đã vào cuộc để tiến hành điều tra và sẽ xử lý nghiêm những đối tượng lợi dụng tình hình để kích động gây rối làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại địa phương. Kể cả hành vi lạm dụng tôn giáo để lôi kéo, kích động chống phá chính quyền, gây rối an ninh trật tự cũng sẽ được làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.
Đã đến lúc chính quyền  thẳng tay trừng trị những kẻ cầm đầu, kích động giáo dân chống phá đất nước.Chính quyền cần mạnh tay với lũ phản quốc trong Công giáo. Chính quyền cần mạnh tay với lũ phản quốc trong Công giáo. Reviewed by Sân Đình on 15:07 Rating: 5

3 nhận xét:

Unknown nói...

Đã đủ yếu tố cấu thành tội phạm, trảm đúng luật, không có nhân quyền kiểu luật rừng được. Cần rút kinh nghiệm, phải bóp chết mọi âm mưu có từ trong trứng.

Nặc danh nói...

không phải chính quyền không làm, mà là do hiện tại những kẻ mang danh linh mục này đã tẩy não hàng ngàn người dân ngoài đó. Nếu chính quyền cương quyết quá sẽ dẫn đến tình hình như Thái Lan, và chính vì bọn chúng biết được điều đó chúng càng làm tới. Chỉ cần bọn này đi khỏi địa phương thì xác định không còn đường về.

Đả đảo nói...

Bắt hết, nhốt hết. Đuổi hết chúng nó về Châu Âu đi. Núp bóng nhà thời kiếm chuyện hả ? Đề nghị bà con tổ chức biểu tình tại Tòa Tổng Giám Mục trên đường Võ Văn Tần đi. Im ắng mãi rồi chúng nó làm càn.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.