Con đường tội lỗi của "Nhà dân chủ giả cầy" Bạch Hồng Quyền

Giang Mai
Bạch Hồng Quyền sinh ngày: 17/8/1989; Quê quán: thôn Cói xã An Đổ, Bình Lục, Hà Nam; Nơi ở: Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội;  Tôn giáo: Thiên Chúa giáo.
Quyền là thành viên Phong trào Con đường Việt Nam, tham gia No-U Hà Nội, thường xuyên biểu tình trái phép gây mất ANTT trên địa bàn Hà Nội.
Nhóm phản động Bạch Hồng Quyền, Hoàng Bình, Thảo Teresa 
cùng với tên Linh cẩu Đặng Hữu Nam.

Để biết rõ về Bạch Hồng Quyền trước khi trở thành phản động thì các bạn quay lại thời gian vào ngày 10/05/2012, tại TAND huyện Bình Lục đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với 24 đối tượng phạm tội đánh bạc và người tổ chức đánh bạc chính là “nhà dân chủ giả cầy” Bạch Hồng Quyền tổ chức.
“Theo cáo trạng của Viện KSND huyện: khoảng 21h ngày 29/01/2012 tại nhà văn hóa thôn Trung, xã An Đổ, Bạch Hồng Quyền đã trực tiếp đứng ra tổ chức sới bạc bằng hình thức xóc đĩa và chơi ba cây. Đến 2h ngày 30/01/2012 khi các đối tượng đang sát phạt nhau  thì lực lượng công an ập vào bắt quả tang. Thu giữ tại chiếu bạc hơn 4 triệu đồng, 1 bộ bát đĩa sứ, 4 quân bài vị, 36 cây tú, 1 máy ảnh…thu trên người các đối tượng thêm hơn 28 triệu đồng. Tổng số tiền tịch thu sung quỹ gần 33 triệu đồng.”      
Hội đồng xét xử tuyên phạt Bạch Hồng Quyền 12 tháng tù giam.
Chúa sẽ buồn khi có con chiên như Quyền.

Con đường trở thành phản động của Hồng Quyền blog Loa Phường đã nêu rất rõ:
"Sau khi ra tù, Quyền được Bùi Thanh Hiếu và số cầm đầu, lưu manh trong No-U lôi kéo vào tham gia và trở thành gương mặt biểu tình quen thuộc ở Hà Nội.
Sống trong môi trường ô hợp, đầy cám dỗ với “mức lương” mời chào hấp dẫn từ các tổ chức phản động lưu vong cho đến các tổ chức phản động tay sai trong nước. Sau thời gian tham gia No-U, dư luận thấy Quyền “cộng tác” với nhiều tổ chức chống phá như Dân làm báo,  Dân luận, Mạng lưới Blogger Việt Nam (MLBVN), Hội anh em dân chủ (HAEDC)…đến nay chính thức thừa nhận là thành viên cốt cán của Phong trào con đường Việt Nam !
Từ khi tuyên bố là thành viên của Phong trào con đường Việt Nam với sự đỡ đầu của thành phẩn phản động lưu vong như Trịnh Hội – VOICE, Nguyễn Xuân Ngãi – Đảng Nhân dân hành động, Nguyễn Công Huân – Dân luận…Bạch Hồng Quyền tham gia vào hầu hết các “dự án” của PTCĐVN, từ hội thảo bàn hoạt động chống phá núp vỏ bọc “bảo vệ nhân quyền” ở nhà thờ Thái Hà, Kỳ Đồng do Phạm Lê Vương Các đặc trách, các lớp huấn luyện hay dự án truyền thông do Trương Minh Tam đặc trách… Có thể nói, vai trò và vị trí của Quyền trong Phong trào con đường Việt Nam không cao, chỉ là chân sai vặt vì trình độ văn hóa thấp, không có khả năng diễn thuyết, viết lách, nhưng về độ lưu manh trong các cuộc gây loạn biểu tình, đòi người…thì Quyền có ưu thế vượt trội so với đồng bọn trong Phong trào con đường Việt Nam.
Dư luận từng đồn thổi, tham gia Phong trào con đường Việt Nam được nhận lương 200-300 USD/tháng, số tiền này do NED chi trả. Ngoài ra còn có các “công tác phí”, “sinh hoạt phí” tùy thuộc vào hoạt động cụ thể của từng thành viên. Là kẻ không có trình độ nên không thể tự lập dự án và tổ chức giải ngân, ngồi mát ăn bát vàng  như đồng bọn nên Quyền chỉ làm chân chạy, có mặt trong hầu hết những chỗ có mùi biểu tình, quay clip, chụp ảnh….quảng bá cho tổ chức của mình và thực hiện các “kịch bản” do đồng bọn vẽ ra. Bởi vậy, Quyền dễ dàng lộ rõ sự manh động, và không khôn ngoan như các thành phần khác trong tổ chức này.
Với bản chất như thế, dễ hiểu, Bạch Hồng Quyền rất hợp với các cuộc chống phá manh động, chống người thi hành công vụ, gây rối an ninh trật tự…, tức là những việc chỉ đòi hỏi “bản năng chống phá”, không cần dùng nhiều đến “não bộ” khôn ngoan, tránh khiêu khích chính quyền như đồng bọn, nhất là kẻ khôn ngoan, không lộ diện ở các “điểm nóng” như Trịnh Anh Tuấn, Trương Minh Tam, Hoàng Dũng, Phạm Lê Vương Các, Nguyễn Hồ Nhật Thành…Những việc “nguy hiểm”, “dễ chết” này, chỉ có những kẻ như Bạch Hồng Quyền, Mai Phương Thảo là máu nhất.
Sau khi than thở, thể hiện sự thất vọng và sụp đổ về mưu đồ phản loạn bất thành, cả đám đồng bọn trong, ngoài nước xúm vào tâng bốc, động viên, an ủi Quyền “tiếp tục độc diễn” đã cho thấy, Quyền đã thấm đòn và biết rõ tình trạng nguy hiểm của bản thân, còn đồng bọn đã bỏ rơi hắn như con sói đơn độc, chắc chắn khi hắn ra tù, thì đồng bọn sẽ tha hồ hô hào “đòi công lý cho người dũng cảm chống Formosa”, vỗ tay để chuốc cho hắn những ngày an vui trong tù - như là  sự trở về “máng lợn cũ” của hắn."
Có lẽ đã đến lúc cơ quan chấp pháp Việt Nam nên mời Bạch Hồng Quyền ăn cơm lâu dài sau song sắt để em ý ôn lại kỷ niệm.


Con đường tội lỗi của "Nhà dân chủ giả cầy" Bạch Hồng Quyền Con đường tội lỗi của "Nhà dân chủ giả cầy" Bạch Hồng Quyền Reviewed by Sân Đình on 15:12 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.