Trương Nhân Tuấn phản quốc vong nô: Ngu nhưng thích nói.

Nguyễn Kim Khanh
Mới đây, Trương Nhân Tuấn kẻ vong nô phản quốc ở hải ngoại có bài viết “Vấn đề Formosa đã bị Nhà nước chính trị hóa” đăng trên Blogs Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh. Trong bài viết này, Trương Nhân Tuấn đã “Sàm Ngôn” khi dựng chuyện bịa đặt, vu cáo chính quyền trong việc đền bù của nhà nước sau sự cố Formosa.
Ai cũng biết Trương Nhân Tuấn một kẻ vong nô phản quốc ở hải ngoại, Y luôn có tư tưởng “kỵ dơ’ với chính quyền Cộng sản Việt Nam. Bởi lẽ, đang ở hải ngoại nhưng y có những động thái “Quan tâm” quá mức, đến tình hình chính tri, xã hội VN, hay nói một cách khác y là một kẻ chuyên tìm cách chống phá đất nước bằng hành vi “Nhòm ngó, bới móc” theo kiểu ‘không ưa thì dưa có dòi”, khi cố tình “Bới lông để tìm vết”, “Vạch lá tìm sâu’ thấy vấn đề nào đó “Nhạy cảm” là y sướng như vớ được vàng lập tức “chọc gậy bánh xe’, bằng các bài viết bôi nhọ và chống phá chính quyền gửi về trong nước.
Chẳng hạn, có lần hắn viết “Văn hóa bạo lực” ở Viết nam, khi Trương Nhân Tuấn lấy vài vụ học sinh đánh nhau vặt theo kiểu “Ngứa cựa”tuổi học trò, rồi mấy vụ cưỡng chế đất, hay những hành vi chống người thi hành công vụ của những kẻ vi phạm luật giao thông để nâng lên quan điểm thành thứ “văn hóa bạo lực” ở Việt Nam nhằm đổ lỗi cho bản chất chế độ, bôi xấu chính quyền.

Là một kẻ chuyên chống phá đất nước, Y(Trương Nhân Tuấn) có rất nhiều bài gửi BBC tiếng Việt. Cứ như,“Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” Trương Nhân Tuấn và BBC Việt ngữ rất “hợp gu” trong hành vi chống phá chính quyền cộng sản VN, Thế nên, TNT được BBC Việt ngữ “Thổi ống đu đủ” phong thành “Nhà nghiên cứu sử”. Thế nhưng, nhà nghiên cứu Trương Nhân Tuấn lại tỏ ra là một kẻ thiếu hiểu biết khi đã “Ngu chính sử nay lại ngu cả chính danh”. Y ngu và giả ngu tới mức, nhẫn tâm phủ sạch trơn công lao của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh về CMT8 và ngày Quốc khánh 2/9, rồi hồ đồ kết luận: “không có CMT8 và không có chuyện Việt Minh cướp chính quyền, (VM) cướp công Chính phủ của ông Trần Trọng Kim.
Chưa hết, những kẻ làm loạn trong các cuộc biểu tình trá hình chống phá đất nước tại Hà nội và một số địa phương khác thời gian qua, thì y nói chúng là những người yêu nước. và vu cáo “Chính quyền VN đã bắt bỏ tù những người yêu nước biểu tình chống TQ”. Trương Nhân Tuấn cố tình đánh lận con đen, đánh tráo khái niệm về lòng “yêu nước” khi bênh vực những kẻ chống đối đất nước bằng các hành vi vi phạm pháp luật. Rõ ràng, chính quyền VN chưa bao giờ bắt những người yêu nước, có tinh thần dân tộc trước họa xâm lăng, mà chỉ bắt những kẻ lợi dụng chiêu bài chống TQ để chống phá và âm mưu lật đổ chính quyền VN hiện nay. 
Không những thế, TNT còn có những bài viết xúc phạm đến Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ kính yêu của dân tộc VN, cùng với nhiều bài viết khác bịa đặt, chống đối chính quyền…..Mà trong khuôn khổ bài viết này không thể kể hết.
Trở lại bài viết, Trương Nhân Tuấn xuyên tạc việc hỗ trợ và chi trả tiền bồi thường thiệt hại cho các nạn nhân bị thiệt hại bởi sự cố môi trường do Fomosa gây ra. Trương Nhân Tuấn viết:
“Một năm qua, 500 triệu đô không nạn nhân nào thấy mặt. Nhà nước giải quyết bằng cách cho các nạn nhân vài thùng mì, vài chục ký gạo mốc meo với một số tiền mặt tượng trưng”. Rồi Phịa ra chuyện người dân phàn nàn. “Chúng tôi đến nay vẫn không ra biển đánh cá.”
Rõ ràng, Trương Nhân Tuấn xảo ngôn dối trá đến mức hèn hạ khi biến “Có thành không” đổi “Trắng thành đen” trong việc đền bù của formosa, đã được chính quyền thay mặt cấp phát tiền đền bù cho người dân, danh sách đền bù được niêm yết, dán công khai khắp ở các nơi người dân được đền bù như: ở Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.
Tại sao Trương Nhân Tuấn có mắt cứ như mù nên không thấy được điều “Quang minh chính đại” này của chính quyền? Theo tin, từ chính quyền các địa phương bị thiệt hại. Hiện nay, công tác chi trả tiền hỗ trợ bồi thường cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng đã cơ bản hoàn tất. Hầu hết người dân miền Trung đã được nhận tiền hỗ trợ cũng như được giúp đỡ ổn định cuộc sống …. không có bất cứ thắc mắc gì, loại trừ một vài nơi do có bàn tay bẩn thỉu của đám chủ chăn thiên chúa giáo và bọn phản động nước ngoài kích động và thao túng bằng tiền bạc khi “yêu cầu người dân không nhận tiền vì “cố tình’ chê ít, đền bù chưa thỏa đáng….hoặc người không bị thiệt hại cũng đòi đền bù….đấy là âm mưu đê tiện của lũ bất lương để chúng tạo cớ biểu tình chống chính quyền thì Trương Nhân Tuấn lại làm ngơ. 
Chính người công giáo Hà tĩnh phát hiện ra rằng, “Nếu không nhận được tiền đền bù thì sao ông linh mục quản giáo xứ Trung Nghĩa Nguyễn Công Bình lại “cắt phéng”của người dân mỗi hộ 10 triệu đồng để làm kinh phí xây dựng nhà thờ…..”?. còn chuyện Nhà nước chỉ hỗ trợ cho các nạn nhân vài thúng mì, gạo mốc… đó là câu chuyện hoàn toàn bịa đặt rất đê tiện, trắng trợn và cả hoang tưởng của kẻ tâm thần chính trị.    
Trương Nhân Tuấn, còn “bênh vực” cho những kẻ vi phạm pháp luật, bằng các cuộc biểu tình trá hình gây bạo loạn ở Nghệ An và Hà tĩnh khi y cố tình xuyên tạc rằng,“Các cuộc biểu tình, tuần hành thời gian vừa qua đều là do quần chúng nhân dân bức xúc đi đòi quyền lợi, đi đòi tiền bồi thường”.
Rõ ràng, người dân bị thiệt hại đã được đền bù, nỗi bức xúc của người dân đã và đang dần được giải tỏa, nhiều ngư dân đã ra khơi bám biển, nhiều mẻ lưới bội thu, thu về hàng chục triệu đồng, thậm chí cả vài tỷ đồng như ở Quảng Trị và ngay ở tỉnh Hà Tĩnh …..hình ảnh hồi sinh của môi trưởng biển rất rõ ràng, khi hàng đoàn thuyền bám biển ra khơi….mà chúng ta nhìn thấy đã nói lên sự thật khách quan này. Thì Trương Nhân Tuấn lại nói ngược“Chúng tôi đến nay vẫn không ra biển đánh cá.”
Trương Nhân Tuấn đã làm ngơ, y không muốn biết điều tốt lành sớm đến với người dân, y đang có những việc làm vô trách nhiệm với người dân và cả đất nước này, khi khuyến khích, cổ xúy những cuộc biểu tình trá hình để gây mất trật tự xã hội và an ninh quốc gia, của giáo dân các xứ ở miền Trung, dưới sự kích động, và tổ chức của các chủ chăn áo đen mang dan chúa như: Nguyễn Thái Hợp, Linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Trần Đình Lai, Nguyễn Công Bình…….cổ xúy cho hành vi chống phá đất nước.
Vì thế, khi chính quyền ra tay “Thượng tôn pháp luật” để “Trị quốc an dân” khởi tố những kẻ chống phá đất nước bằng các cuộc biểu tình trá hình, thì Trương Nhân Tuấn lại gào lên như “đỉa phải vôi” xuyên tạc rằng “Nhà nước đã cố tình “Chính trị hóa vấn đề Formosa” để lấy cớ đàn áp người dân”. Đó, là điều vu cáo xằng bậy không thể chấp nhận được.
Dư luận đang cho rằng, nếu có“Chính trị hóa vấn đề Formosa” thì không phải Nhà nước “Chính trị hóa” mà chính đám “dân chủ” giả Cầy “Treo đầu dê bán thịt chó” trong nước, cùng đám phản động núp áo chúa khu vực miền Trung và cả đám phản động vong nô hải ngoại như Trương Nhân Tuấn đang “Chính trị hóa”, để chúng thừa cơ “đục nước béo cò”, lợi dụng vấn đề formosa để “lưu manh hóa” chính trị, thực hiện dã tâm và mưu đồ đen tối của chúng là tiếp tục chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam.


Trương Nhân Tuấn phản quốc vong nô: Ngu nhưng thích nói. Trương Nhân Tuấn phản quốc vong nô: Ngu nhưng thích nói. Reviewed by Sân Đình on 06:36 Rating: 5

8 nhận xét:

Hoabinh030200 nói...

Việc Trương Nhân Tuấn và một vài kẻ cơ hội khác thường xuyên tìm mọi cách để xuyên tạc sự thật, phủ nhận sự nỗ lực của Đảng, nhà nước ta trong việc giải quyết vấn đề miền Trung, bênh vực” cho những kẻ vi phạm pháp luật, bằng các cuộc biểu tình trá hình gây bạo loạn ở Nghệ An và Hà tĩnh là hành vi vi phạm pháp luật. Mọi người dân nên tỉnh táo không để những đối tượng cơ hội, vô đạo đức này lợi dụng vào hành vi vi phạm pháp luật

Thaibinh023400 nói...

Nhà rận chủ chuyên nghiệp Trương Nhân Tuấn vừa có bài viết tựa đề “Vấn đề Fomosa đã bị Nhà nước chính trị hóa” đăng trên trang Ba Sàm. Trong bài viết này, Trương Nhân Tuấn đã qui kết và vu cáo nhiều vấn đề nhằm tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam. Thế nhưng, Tuấn càng nói chỉ càng thể hiện sự lưu manh, quy chụp và xuyên tạc một cách vô đạo đức về tình hình Việt Nam mà thôi

Thaibinhquetoi234 nói...

Việc Trương Nhân Tuấn bịa đặt cho rằng Nhà nước không đền bù cho nhân dân sau sự cố Formosa là luận điệu xuyên tạc một cách trắng trợn. Thời gian vừa qua, công tác chi trả tiền hỗ trợ bồi thường thiệt hại cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng từ Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế đã cơ bản hoàn tất. Hầu hết người dân miền Trung đã được nhận tiền hỗ trợ cũng như được giúp đỡ ổn định cuộc sống. Đúng là miệng lưỡi của lũ rận chủ, việc gì qua miệng chúng cũng đều đổi trắng thay đen, xuyên tạc sự thật

Hagiang836 nói...

Trương Nhân Tuấn bịa đặt rằng một năm qua 500 triệu đô không nạn nhân nào thấy mặt. Nếu vậy thì tiền mà người dân đã nhận là ở đâu ra, lấy đâu ra tiền để ông linh mục xứ Trung Nghĩa Nguyễn Công Bình cắt 10 triệu môt hộ để xây dựng nhà thờ. Tương tự như thế cũng không hề có chuyện Nhà nước chỉ hỗ trợ cho các nạn nhân vài thúng mì, gạo mốc… hoàn toàn là các luận điệu bịa đặt, đúng là loại rận chủ vô đạo đức

Bacgiang190 nói...

Trương Nhân Tuấn xuyên tạc tiếp rằng, các cuộc biểu tình, tuần hành thời gian vừa qua đều là do quần chúng nhân dân bức xúc đi đòi quyền lợi, đi đòi tiền bồi thường. Thực tế thì Trương Nhân Tuấn là muốn biện minh cho các hành động tập trung đông người tuần hành gây mất ổn định an ninh trật tự của giáo dân các xứ ở miền Trung dưới sự kích động, tổ chức của các linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Trần Đình Lai, Nguyễn Công Bình…

Hoabinh030200 nói...

Nếu nói chính trị hóa vấn đề Fomosa thì không phải Nhà nước chính trị hóa mà các nhà “dân chủ” như Trương Nhân Tuấn đang chính trị hóa bằng cách không ngừng lợi dụng vấn đề này để hoạt động chính trị đen tối, chống phá Nhà nước Việt Nam. Hành vi này sớm muộn cũng phải bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật, không để những tên phản động này nhởn nhơ ngoài vòng công lý

Thaibinh023400 nói...

Mỗi người dân cần tỉnh táo nhận diện, cảnh giác, đó là, có những phần tử phản động, cực đoan lợi dụng tình hình hiện nay để thực hiện mưu đồ chống phá Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền bằng chiêu bài xuyên tạc, bóp méo sự thật, tạo sự hoang mang, nghi ngờ, mất niềm tin trong nhân dân; kích động, xúi giục một bộ phận người dân quá khích gây rối, lợi dụng sự cố môi trường để trục lợi cho cá nhân từ tiền tài trợ từ hải ngoại gửi về

Nặc danh nói...

Đọc bài viết của Nguyễn Kim Thanh thấy tác giả mới là kẻ thiếu hiểu biết và viết theo chỉ thị của đám tà quyền cộng sản. Trước hết , không có một xã hội nào mà không có các vấn đề cần giải quyết cả, tuy nhiên cách giải quyết vấn đề trong và sau khi khủng hoảng mới thể hiện rõ là Chính phủ có năng lực hay không? Kim Thanh hãy xem lại cách giải quyết vấn đề này nhé : Đầu tiên là việc công bố thảm họa Formosa là thủy triều đỏ, tảo nở hoa, rồi kéo cả đàn cả lũ ra "tắm biển" và " ăn hải sản" để chứng minh là không có thảm họa môi trường mặc dù trước đó Formosa đã thừa nhận " chọn thép hay tôm cá ", khi Đài Loan gây sức ép lên chính Formosa đòi minh bạch và giải quyết hậu quả môi trường biển Việt Nam thì lập tức chính phủ Vn nhận ngay 500 Triệu USD tiền bồi thường. Vậy xin hỏi là bồi thường phải dựa trên cơ sở thiết hại hay dựa vào sự ban phát của kẻ phạm tội. Khi dân chúng bất bình vì sự vội vã nhượng bộ của Chính phủ bằng cách biểu tình đòi minh bạch thì lại cho rằng những kẻ phản động nhúng tay vào , do Việt Tân chi tiền cho dân đi biểu tình,.... Bây giờ thì Kim Thanh hiểu kẻ nào là phản động, kẻ nào là đĩ bút, kẻ nào nhận tiền để xuyên tạc sự thật rồi nhé! Tôi coi thường bạn và tất nhiên coi thường luôn cả những kẻ, những tổ chức mà Kim Thanh coi là thần tượng .
Phan Hoang Long ( do không đăng ký tiên được)

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.