Từ vụ gây rối tại Quỳnh Lưu 24/4/2017 ngẫm thầy tu và đĩ!

Sự việc tại Quỳnh Lưu , Nghệ An chiều 24/4/2017 vừa qua là một minh chứng hùng hồn nhất khi so sánh các vị chủ chăn giáo phận Vinh đương đại với gái đĩ. Tôi chỉ nói là đĩ, không nói về phò Quất Lâm, Đồ Sơn nhé!
Theo tin được biết chiều 24/4/2017, tại Công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, lấy lý do "đòi quyền lợi cho hai người vừa bị công an và côn đồ cướp và đánh đập", hai tên cẩu Linh mục Nguyễn Đình Thục (Quản xứ Song Ngọc), Đặng Hữu Nam (Quản xứ Phú Yên, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cùng những tên tay sai của tổ chức khủng bố Việt Tân (Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình) đám chó chiên 02 giáo xứ Song Ngọc, Phú Yên đã có mặt tại trụ sở Công an huyện Quỳnh Lưu để gây sức ép lên chính quyền nhân dân.
Than ôi! Tôi đang sống ở cái thời đại nào thế này?
Trung cổ ư? Chắc không phải!
Cận đại ư? Càng không phải!
Hiện đại à? Hiện đại cái đếch gì mà lại uy hiếp chính quyền như vậy!
Tìm hiểu được biết: Nguyên nhân là do mấy anh Công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An thu giữ 200 chiếc áo in chữ "No Formosa" vì không xuất trình được giấy tờ nguồn gốc xuất xứ!
Áo ấy để làm gì? Xin thưa áo ấy là do tổ chức khủng bố Việt Tân đạo diễn cho tay chân trong nước đứng ra in để phục vụ kế hoạch tuần hành biểu tình trái phép nhân dịp “Cuốc hận 30/4”.


Một số hình ảnh ngày 24/4/2017

Vậy đấy:
Hai cụ trót nhận tiền của tổ chức khủng bố Việt Tân, trót la liếm số tiền đó vào karaôkê và ăn mực trứng Vũng Áng, chưa kể lúc phóng tay, hai tên dê già còn rút tiền bao gái (nhẹ thì 50 đô, nặng thì 200đô). Nhưng mả cụ hai tên Thục, Nam phát nhé! Các cụ có biết Việt Tận là ai không? Chúng là con hoang của Mỹ đấy, mà đã là con dù là con đẻ hay con hoang thì chúng đều có tý Gen của Mỹ! Chúng chả bao giờ cho ai không một xu nào cả.  Các cụ mà không nôn hoặc kê khai cách tiêu tiền của chúng ra thì chỉ có nước bán xới tha phương. Thế là các cụ liền nghĩ ra cách: gây sức ép lên chính quyền. Vậy là thầy tu chả khác vẹo gì mấy gái đĩ.
Tôi khen mấy anh công an Quỳnh Lưu, các anh đã chặn đứng âm mưu biểu tình của đám chó chiên xứ Đoài.
Nhưng tôi khen hơn là hai lão thầy tu Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam, hai thầy thông minh và xảo quyệt thì thôi rồi.

Xưa nay thầy tu và đĩ là hai phạm trù khác nhau nhưng ngày hôm nay thì hai cụ Thục, Nam đã đạt đến cảnh giới “vừa đánh đĩ vừa la làng!” 
Từ vụ gây rối tại Quỳnh Lưu 24/4/2017 ngẫm thầy tu và đĩ! Từ vụ gây rối tại Quỳnh Lưu 24/4/2017 ngẫm thầy tu và đĩ! Reviewed by Sân Đình on 16:41 Rating: 5

6 nhận xét:

Unknown nói...

Lời lẽ của một người reo rắc thù hằn! Có nên chăng? Reo gì gặt nấy.

Cự Giải nói...

Việc cơ quan công an thu giữ số áo trái phép mà đám linh cẩu và phản động chuẩn bị cho việc biểu tình dường như cắt đi nguồn sống của bọn chúng. Bởi lẽ mất đi phương tiện thì chúng khó lòng thực hiện biêu tình được, như thế thì tiền sao tuồn về cho chúng được chứ, cho nên chúng mới gào lên cho bằng được khi nào lấy được áo

Nặc danh nói...

Nếu không có những biện pháp xử lý cứng rắn với lũ quỷ đội lốt thầy tu này thì ắt hẳn trong những thời gian tới chúng càng làm loạn. Chúng nó đã bất chấp pháp luật thì hãy cho chúng thấy được sự nghiêm minh của pháp luật là như thế nào, trật tự xã hội ra làm sao!

Bình Thiên nói...

Dù mang tiếng là linh mục nhưng trong suốt quá trình hoạt động mục vụ ở Nghệ An Nguyễn Đình Thục liên tiếp có những việc làm và lời nói vi phạm điều răn này. Điển hình như khi còn làm chánh xứ Quan Lãng, Thục đã từng bất chấp sự thật để kích động, tổ chức vụ bắt giữ người trái pháp luật ở đây núp dưới danh nghĩa là tự do truyền đạo. Ông ta hoàn toàn không xứng đáng với vai trò là một vị chủ chăn

Trần Vũ nói...

Công nhận làm thầy tu bây giờ sướng thật, như NGuyễn đình thục và đặng hữu nam chẳng hạn, thấy có làm gì về việc "tu" đâu, thấy toàn làm những người cầm đầu chỉ đạo đám con chiên của mình phá rối trật tự thôi. Có lẽ đây là cái nghề đang hót hiện nay khi mà chỉ dùng vài lời lẽ mật ngọt với cái uy của tôn giaó là có thể điều khiển giáo dân của mình như những con tốt!

thunglungmusuong79 nói...

mặc dù lời của bạn ấy có hơi gay gắt, nhưng tôi thấy cũng xứng đáng lắm mà. Khi mà bọn bợ đít Tây, phản bội Tổ quốc mình còn đáng phải nhận trăm ngàn lời cay độc hơn thế chứ! Vẫn biết Đức Phật dạy chúng ta phải từ bi, hỉ xả nhưng với những con chó dại liệu có ai dám cảm hóa chúng không? Chắc mọi người đều lắc đầu chứ Tĩnh Tăng?

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.