CAO XANH ƠI! DÂN TÔI ĐAU CÁI NGU CỦA CHÚNG NÓ

Tút của Trung Hoàng về độ ngu của page Dân Làm Báo và tên cẩu Hà Văn Duy:
"Hỡi ôi ! Tôi đau , đau cái ngu của các bạn , Cao xanh ơi ! Không biết đến bao giờ nhân dân tôi mới thôi cái bệnh đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm
Trong bài viết này trang Page Dân Làm Báo có đặt vấn đề thắc mắc và tâm tư đường sắt Cát Linh - Hà Đông Việt Nam ta tốn quá nhiều tiền ko như bên Mỹ thì tôi xin trả lời luôn cho anh khỏi tâm tư, Riêng về khoản đền bù thì nói thật với các bạn đã đội giá công trình lên gấp 10 lần, ví dụ như năm 2014 Chính Phủ Việt Nam có í định lấy tuyến phố Tràng Thi để mở rộng ra làm tuyến phố ngoại giao, Gia nhân phố Tràng Thi anh hùng chốt 1m2 1 tỉ 2 , và dĩ nhiên là phải cấp nhà trên 200 mét vuông cho họ nữa, than ôi riêng về khoản này đã đội giá công trình lên gấp 5 gấp gấp 10 lần.
Còn về đường vượt biển cái này tôi ko tính theo hệ số bằng cao học của tôi, mà tôi tính theo chỉ số lớp 1 lớp 2, mấy thằng admin ngu học này chắc học ko qua nổi lớp 5 chăng ? 120 triệu đô /143km = 0,84 triệu đô/1km =840usd/1met = 18,5 triệu VND/1M, cho cầu có 4 làn xe ngang 16 mét chỉ có 18,5/16 = 1,16 triệu VNĐ/1m2 cầu vượt biển , trong khi đó giá xây dựng phần thô cho nhà phố Việt Nam rơi vào khoảng 3 triệu VNĐ/1m2 xây dựng đéo kể làm móng và hoàn thiện nữa , đó là nói trong đất liền chứ nói đéo gì cầu vượt biển , đó là tôi chưa tính nốt tiền nhân công và các phát sinh đâu đấy, số tiền 1,16 triệu/1m2 tôi nói thật đéo đủ đi đá cave ở Phạm Văn Đồng chứ đừng nói đến làm cầu vượt biển, Nên nhớ cầu vượt biển nhé.
Con cẩu Admin cố tình đưa tấm ảnh này lên cho bon ngu vào chửi và hỏi từ đường sắt nhấp nhô là sao ? Tôi trả lời luôn cho nó đẹp đấy có sao ko ? Phải nói thêm về khoản nhấp nhô này , đường sắt nhấp nhô này là sáng chế của Richard Badnall vào năm 1832 và dĩ nhiên là đã đc cấp pa tăng, ưu điểm của nó ví như tiết kiệm năng lượng cho đầu tàu hoả vì thời đó con người vẫn dùng đầu máy hơi nước, ngoài ra nó còn tăng hiệu suất tạm thời của động cơ mà ko cần bánh đà khổng lồ để liu trữ năng lượng, nên nó đc áp dụng rộng rãi

Tuyến đường sắt Cát Linh Hà Đông dài 13,5 km với 12 ga vậy coi như cứ mỗi KM/1ga cho nên việc đường sắt uốn cong như rồng Hải Phòng là đương nhiên và nhà thầu thì đéo rảnh vẽ nhấp nhô để thi công cho các bạn chửi , con nhiều vấn đề khác nữa như khí hậu, và kỹ thuật xây dựng nữa.
Thương ngành giao thông Việt Nam 1 thì tôi thương nhà thầu 10, khốn khổ khốn nạn cho cái thằng nào nó đang đầu tư và kinh doanh ở cái xứ sở này, làm cái đéo gì chúng nó cũng soi mà soi thì ngu như lợn.
Chúng mày thì chỉ xứng đáng đi đường đất, đéo hơn !"


CAO XANH ƠI! DÂN TÔI ĐAU CÁI NGU CỦA CHÚNG NÓ CAO XANH ƠI! DÂN TÔI ĐAU CÁI NGU CỦA CHÚNG NÓ Reviewed by Sân Đình on 10:19 Rating: 5

2 nhận xét:

Grand nói...

Dân của bạn? Chúng nó? Bạn làm cha mẹ chúng tôi? Lộng ngôn và xảo ngữ. Ngu là bạn đó bạn viết blog. Mà quên không phải một bạn. Mà là một nhóm bạn viết blog. Không biết mấy bạn làm gì nhỉ, nhưng mà rảnh hơi như vậy chắc vô công rồi nghề rồi. Mà thôi, không nên đoán mò. Nhưng mà tôi nói mấy bạn nghe nè, các bạn không có tư cách để nói những điều này. Các bạn không chưa qua nỗi đau của người khác, các bạn chưa nếm nỗi khổ của người khác. Trả lời tồi nếu bạn là họ bạn sẽ là gì. Và tôi chắc rằng, có ngày bạn sẽ cũng như họ mà thôi. Không sớm thì muộn. Quả báo mà, đời con cháu dòng họ nhà bạn sẽ lãnh nếu bạn chưa lãnh. Nhớ sống sao để đức cho đời sau bạn nhé. Còn chúng tôi, sống theo lương tâm và tôn trọng lẫn nhau, kể cả bạn. Vì vậy bạn nên sống cho ra người với người. Viết bài cho ra là một người đang viết. Đừng lấy não bạn đứng ở bậc thấp hơn loài người.

Grand nói...

Dân của bạn? Chúng nó? Bạn làm cha mẹ chúng tôi? Lộng ngôn và xảo ngữ. Ngu là bạn đó bạn viết blog. Mà quên không phải một bạn. Mà là một nhóm bạn viết blog. Không biết mấy bạn làm gì nhỉ, nhưng mà rảnh hơi như vậy chắc vô công rồi nghề rồi. Mà thôi, không nên đoán mò. Nhưng mà tôi nói mấy bạn nghe nè, các bạn không có tư cách để nói những điều này. Các bạn chưa qua nỗi đau của người khác, các bạn chưa nếm nỗi khổ của người khác. Vậy bạn có tư cách gì? Trả lời tôi nếu bạn là họ bạn sẽ làm gì. À mà thôi, khỏi giả định. Kinh nghiệm nhân gian sẽ được áp dụng vào đây. Và tôi chắc rằng, có ngày bạn sẽ cũng rơi vào tình trạng bị áp bức như họ mà thôi. Không sớm thì muộn. Quả báo mà, đời con cháu dòng họ nhà bạn sẽ lãnh nếu bạn chưa lãnh. Nhớ sống sao để đức cho đời sau bạn nhé. Còn chúng tôi, sống theo lương tâm và tôn trọng lẫn nhau, kể cả bạn. Vì vậy bạn nên sống cho ra người với người. Viết bài cho ra dáng là một người đang viết. Đừng lấy não bạn đứng ở bậc thấp hơn loài người.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.