CHỬI THẰNG PÍN NGUYỄN QUANG - HOÀN TOÀN VÔ HỌC.

         TONY TRÍ
          Bài viết này được đăng lên để vả vỡ mặt thằng mặt bím có FB Nguyen Quang (một thằng chó dại chưa được tiêm vacin). Cho thằng chó đẻ nó câm mẹ mồm, tắt mẹ cái giọng nói láo xỏ xiên các bậc tiền nhân.
          Không biết thằng chó Nguyen Quang với mấy thằng đồng môn trong cái phái “cẩu tặc ăn cặc tây” chúng nó có từng được Cụ, ông, cha chúng nó dạy giỗ và truyền  về những sự thật lịch sử mà người dân Việt Nam ai ai cũng biết, ai ai cũng nhớ không. Đúng là chưa vả vào mặt nó thì chắc nó vẫn nguyên cái thói bạ đâu cũng cắn, bạ đâu cũng sủa bừa sửa bãi như vậy. Thực sự là làm tổ Cụ nhà chúng nó xấu hổ, may phúc các Cụ nhà nó đi trước chứ không phải chúng nó toi trước, nếu không thì cả tông môn nhà nó phải đâm đầu vào gầm cầu tự cmn tử tập thể vì nhục nhã thay cho mấy thằng cháu chắt ranh con mất dạy này mất.

          Khỏi lan man, là một người dân Việt Nam, được thừa hưởng những tinh túy từ cha ông đi trước để lại, cá nhân tôi cung cấp những thông tin đích xác liên quan đến Cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc – thân sinh của Bác Hồ kính yêu của chúng ta. Đồng thời, là những bậc tiền nhân thân thiết có công giúp đỡ Cụ cũng như gia đình của Bác thuở ấu thơ – những người mà thằng chó mất dạy Nguyen Quang đang bêu xấu, nói láo.
          “Nước mất, hãy đi tìm nước, chớ tìm cha” đó là câu nói của Cụ Nguyễn Sinh Sắc Cụ thân sinh ra người anh hùng vĩ đại, vị cha già của dân tộc Việt Nam- Chủ tịch Hồ Chí Minh. Như ông cha ta đã từng nói “nước mất thì nhà tan”, Cụ Sắc là một người học rộng hiểu nhiều Cụ luôn dạy con cháu những truyền thống quý báu của dân tộc. Thực như vậy, khi nước đã mất thì có nhà cũng chỉ là nhà của nô lệ nhà của lầm than, khổ đau nên hãy cứu nước hãy nghĩ đến quốc gia, dân tộc rồi mới nghĩ đến gia đình đến bản thân.
Cụ Nguyễn Sinh Sắc (1862-1929)  hay thường gọi là Cụ Phó bảng. Cuộc đời và sự nghiệp của Cụ Sắc đã trải qua nhiều đau thương và mất mát. Con đường thi cử lận đận nhưng với ý chí, nghị lực và lòng kiên trì của mình Cụ đã nén lại những mất mát đau thương đó, vượt qua những khó khăn gian khổ, bằng năng lực của mình Cụ đã thi đỗ Phó bảng vào năm 1901 khoa thi năm Tân Sửu. Đó là thành quả cho những cố gắng không biết mệt mỏi, không ngừng nghỉ. Nhưng biến cố lại đến trong cuộc đời của Cụ khi được bổ nhiệm làm tri huyện Bình Khê tỉnh Bình Định trong một cơn say Cụ cho lính dùng roi mây (loại roi làm bằng cây mây nhỏ và dai, khi đánh vào người tù chỉ nổi lươn tổn thương ngời da, trong thời gian ngắn sẽ lành vết thương) đánh một người, đến 2 tháng sau người tù này chết không rõ lý do. Gia đình người này không biết đổ vạ cho ai nên đã đi kiện Cụ Sắc và Cụ đã bị giáng chức, xa thải. Sau đó Cụ tham gia vào các phong trào Cách mạng, dạy học và bốc thuốc cứu người cho đến cuối cuộc đời.
Mở to mắt chó ra mà đọc nhé con chó ghẻ Nguyen Quang, đồ rước voi về dày mả tổ. Đừng cắn càn, sủa bậy vì mấy đồng tiền dơ bẩn, thối khắm của mấy con Cave hết dat, rẻ tiền, của bọn vong nô phản quốc.   
Thật đúng như nó tự giới thiệu: Hoàn toàn vô học! Đây không phải là lần đầu tiên thằng PÍN (Nguyen Quang)  mất dạy nó chửi về Bác, nhưng không hiểu vì sao nó lại được in sách tại Việt Nam để bán?


Dẫn nguồn: “Bác Hồ thời niên thiếu ở Huế”, Nxb Trẻ và Nxb Văn học, tr 8, tr 9, tr 47, tr 54.
“Búp sen xanh”, “Những câu chuyện về Bác Hồ - cả trăm năm chưa dễ thấu ngọn nguồn”, “Chân dung một con người”, “Theo con đường Bác Hồ”, Tài liệu sưu tầm, tr 36, tr 11, tr 37, tr 55.
 “Quốc triều sử toát yếu”, Nxb Văn học, tr 18.
 “Ngài Cao Xuân Dục - con người tâm tánh cuộc sống riêng. Những người bạn cố đô Huế”, tập 10 Nxb Thuận Hóa, tr 11.
“Kho tàng truyện kể dân gian Xứ Nghệ”, Nxb Nghệ An, tr 339.
CHỬI THẰNG PÍN NGUYỄN QUANG - HOÀN TOÀN VÔ HỌC. CHỬI THẰNG PÍN NGUYỄN QUANG - HOÀN TOÀN VÔ HỌC. Reviewed by Sân Đình on 10:36 Rating: 5

1 nhận xét:

Nặc danh nói...

Chính phủ Đức xác nhận tình báo Việt Nam bắt cóc Trịnh Xuân Thanh
August 2, 2017
Trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Berlin. (Hình: zdgrupp)
BERLIN, Đức (AP) – Chính phủ Đức hôm Thứ Tư tố cáo tình báo Việt Nam liên quan đến vụ mà họ gọi là bắt cóc ông Trịnh Xuân Thanh ở Berlin hôm 23 Tháng Bảy, đồng thời, yêu cầu tùy viên an ninh tòa đại sứ Việt Nam phải rời Đức trong 48 giờ.
Theo AP, ông Trịnh Xuân Thanh, 51 tuổi, bị cáo buộc làm thất thoát khoảng $150 triệu trong thời gian tại chức.
Ông Thanh bị Bộ Công An Việt Nam truy nã quốc tế từ Tháng Chín năm ngoái.
Hôm Thứ Hai, Bộ Công An nói rằng ông “đầu thú” tại Hà Nội sau một thời gian bỏ trốn. Tuy nhiên, chính quyền Đức bây giờ nói rằng ông Thanh bị bắt cóc.
Đức cũng cho biết ông Thanh từng xin tị nạn, nhưng đơn của ông chưa được duyệt xét, và phía Việt Nam đòi Đức trục xuất ông.
“Không còn gì có thể nghi ngờ là tình báo và tòa đại sứ Việt Nam có tham dự trong vụ bắt cóc công dân Việt Nam tại Berlin,” ông Martin Schaefer, phát ngôn viên Bộ Ngoại Giao Đức, nói với báo giới.
Về vụ bắt cóc, ông Schaefer nói thêm, “là một chuyện chưa có tiền lệ và vi phạm nghiêm trong luật pháp Đức và quốc tế” và “có thể có ảnh hưởng xấu rất lớn đối với quan hệ hai nước.”
Trịnh Xuân Thanh đứng chụp hình phía sau một chuyến xe buýt chứng minh ông ta đang ở Âu Châu hồi Tháng Mười Một 2016. (Hình: Bùi Thanh Hiếu Blogspot)
Hôm Thứ Ba, đại sứ Việt Nam tại Đức bị triệu đến Bộ Ngoại Giao, và Đức yêu cầu Việt Nam giao trả ông Thanh lại cho họ để có thể duyệt xét yêu cầu tị nạn của ông một cách đúng đắn.
Ông Schaefer nói rằng các giới chức Đức và Việt Nam có thảo luận với nhau bên lề cuộc họp thượng đỉnh G-20, về yêu cầu của Hà Nội, muốn dẫn độ ông Thanh về nước.
Đức tuyên bố tùy viên an ninh tại tòa đại sứ Việt Nam ở Berlin là “người không được chấp thuận” (persona non grata) và yêu cầu người này phải rời Đức trong 48 giờ, ông Schaefer nói.
“Chúng tôi có quyền đưa ra thêm biện pháp nếu cần, có liên quan đến các chính sách chính trị, kinh tế và phát triển,” ông nói thêm.
Các công tố viên ở Berlin cho biết họ không thể đưa ra ý kiến vụ này, ngoại trừ xác nhận là đang có một cuộc điều tra.
Điện thoại gọi đến tòa đại sứ Việt Nam không có ai trả lời.
Ông Thanh từng làm chủ tịch Công Ty Xây Lắp Dầu Khí Việt Nam cho tới năm 2013, rồi sau đó được ‘luân chuyển’ về làm phó chủ tịch tỉnh Hậu Giang,
Tháng Năm năm 2016, ông được bầu làm đại biểu Quốc Hội, nhưng bị loại sau đó.
Trong thời gian qua, đảng Cộng Sản Việt Nam cho biết đang mở chiến dịch chống tham nhũng. (Đ.D.)

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.