JANET NGUYỄN, PHÁT BÙI - NHỮNG KẺ LẠC LOÀI.

Theo một dự luật vừa được Hạ Viện tiểu bang California thông qua hôm Thứ Hai thì việc là đảng viên đảng Cộng Sản không còn là lý do khiến một công chức tiểu bang có thể bị cho nghỉ việc.
Dân Biểu Rob Bonta (Dân Chủ-Alameda), người đưa ra dự luật AB22, theo đó bỏ luật đòi công chức tiểu bang California
 không là đảng viên cộng sản.

Các dân biểu Hạ Viện California thông qua dự luật AB22, hủy bỏ một phần của luật đưa ra vào thập niên 1940 và 1950, thời gian có sự lo sợ rằng các quốc gia Cộng sản trên thế giới tìm cách xâm nhập và lật đổ chính quyền Mỹ. Dự luật này hiện được gửi lên Thượng Viện California.
Dân Biểu Rob Bonta (Dân Chủ-Alameda), người đưa ra dự luật này, nói rằng luật cũ đã lỗi thời và cần được cập nhật.
Tuy nhiên, đây lại là cái tát dành cho những kẻ chống cộng cực đoan ở hải ngoại. Số Nghị sĩ cực đoan tại California đã điên cuồng phản đối dự luật AB22. Trong số đó phải kể đến hai nghị sỹ người Mỹ gốc Việt – hậu duệ của chế độ ngụy nô Việt Nam Cộng hòa là Janet Nguyễn và Phát Bùi. 
Janet Nguyễn.

Janet Nguyễn (nghị sỹ Cộng Hòa-Garden Grove), đại diện Ðịa Hạt 34 có cách nhìn khiến nhiều người quan sát chính trị không nhịn được cười, sau 42 năm sụp đổ nhưng hậu duệ của chế độ VNCH vẫn sợ sệt những người cộng sản như:
 “Dự Luật AB 22 là một sự xúc phạm đáng kinh ngạc đối với hơn 500,000 người Mỹ gốc Việt gọi California là quê hương thứ hai của họ và đối với các chiến binh VNCH và Hoa Kỳ đã chiến đấu và tử trận chống lại chế độ Cộng Sản tại Việt Nam, …”
“Cộng đồng người Mỹ gốc Việt không thể ngồi yên trong khi chính quyền California dự định cho phép Cộng Sản làm việc trong chính quyền tiểu bang. AB 22 là một hình thức nối bước theo sau sự áp bức, buộc tôi phải rời khỏi Thượng Viện khi tôi lên tiếng chống lại người ủng hộ Cộng Sản Tom Hayden. Ðây là một sự tấn công vào giá trị tự do và nền tảng dân chủ của Hoa Kỳ.”
Điên cuồng hơn Janet Nguyễn kêu gào trong hoảng sợ: “Cộng đồng người Mỹ gốc Việt phải đoàn kết và ngăn chặn những nỗ lực của Cộng Sản muốn xâm chiếm vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta.”
Phát Bùi.
Để tiếp thêm cho sự sợ hãi đó Phát Bùi, phó thị trưởng Garden Grove, một kẻ chống cộng cực đoan lên tiếng: “Tôi cực lực chống đối dự luật này. Ðây là sự mở đầu cho Cộng Sản sang đây, thâm nhập vào guồng máy hành chánh tiểu bang. Cộng đồng người Việt chúng ta không thể chấp nhận chuyện này.”
 “Chúng ta không thể cho phép chuyện này xảy ra tại đây, nơi cộng đồng người Việt đã dày công lập thành một pháo đài chống Cộng từ bấy lâu nay. Cộng Sản không thể ngang nhiên xâm nhập vào nhà chúng ta.”
Thật tiếc cho những Janet Nguyễn, Phát Bùi tuy mang dòng máu người Việt nhưng từ khi sinh ra đến nay có hiểu được thế nào là cộng sản? Nếu những người cộng sản không có trái tim nhân hậu năm 1975 thì liệu hai kẻ này có trên đời để mà chống cộng? Và cũng không hiểu cái GEN di truyền của những kẻ mang tư tưởng nô lệ hậu duệ chế độ ngụy nô VNCH sợ những người cộng sản đến bao giờ mới chấm dứt?


JANET NGUYỄN, PHÁT BÙI - NHỮNG KẺ LẠC LOÀI. JANET NGUYỄN, PHÁT BÙI - NHỮNG KẺ LẠC LOÀI. Reviewed by Sân Đình on 15:22 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.