KHI LƯU MANH LÀM BÁO

Về chuyện chị xinh gái rút thẻ nhà báo bình định thiên hạ
Các anh chị tôi quen trên facebook hay inbox hỏi tôi có thù gì với nghề làm báo hay không? Tôi trả lời thẳng cho rõ là KHÔNG, tôi trân trọng các bạn làm báo chân chính và trong danh sách bạn bè của tôi có rất nhiều nhà báo chân chính. Nhưng nói đi phải nói lại, ahihi tôi khinh miệt loại báo chí nửa mùa, ăn vạ cộng đồng và bẻ cong sự thật. Ngoài ra, còn một thể loại nữa hôm nay tôi trân trọng giới thiệu ra đây với danh hiệu tôi tự đặt: LƯU MANH LÀM BÁO.
Trên một diễn đàn báo chí tôi có tham gia đang sôi nổi clip này, một chị gái áo hồng với đôi môi ngược màu với áo xoen xoét yêu cầu CSGT phải nghe điện thoại của chị khi họ đang làm nhiệm vụ. Các cung bậc cảm xúc càng được nâng lên với các danh xưng từ “bạn” chuyển sang “mày” cùng với các bộ phận quanh rốn được chị lôi ra đối thoại rất điệu nghệ và đặc biệt, đôi tay của chị khi chỉ vào mặt người thi hành công vụ còn nhuốm màu cám lợn chị trộn tăng gia trong những ngày ôn thi đại học khối C tổng điểm 3 môn là 9.

Tôi ấn tượng rất, quá, lắm ở một xứ sở mà dâm chủ, luật sư và lều báo ngày đêm ra rả là bóp nghẹt dân chủ, nhân quyền nhưng những “nhân dân hiền lương” như chị áo hồng môi dái lợn kia có thể công nhiên rủa xả lực lượng chức năng mà không gặp bất kỳ phản kháng nào.
Tôi đau lòng về sự ngu độn và ngạo mạn của chị khi chị cầm thẻ phóng viên đi khoe mẽ. Nguyên tắc cao nhất của một xã hội văn minh loài người (nếu anh chị tự coi mình là người) đó chính là sự thượng tôn pháp luật thưa chị, chị có thể ruả xả con xăm môi và bơm vếu cho chị vì nó đã thất bại hoàn toàn trong trường hợp của chị (riêng khoản này tôi khuyên chị kiện sml nó luôn, nó đã tạo ra một tác phẩm kinh thiên phi mỹ học) vì chị đang trả tiền để hưởng dịch vụ, nhưng chị không có quyền rủa xả CSGT khi họ xử phạt vi phạm hành chính chị hoặc người thân của chị vì chị là đối tượng điều chỉnh của pháp luật về giao thông.
Link:
https://www.youtube.com/watch?v=Y8liGO1rx6c&feature=youtu.be
Tự nhiên nhớ lại câu quen thuộc của mấy anh chị lều rách hay rêu rao: "Nhà báo còn bị đối xử như thế, thử hỏi dân thường thì ra sao" (trích lời của trùm lều báo Trần Quang Khởi). Ba hồn bảy vía anh Khởi vào đây dắt bạn này về hộ tôi cái.
Mong rằng clip này được share và đến tay nhiều bạn có máu húng đang ngày đêm mài ngòi bút kiếm tiền, để hiểu rằng dù U20 Việt Nam có vô địch hay không thì đua xe đi bão vẫn bị xích cổ như thường mặc dù đồng chí CSGT kia còn đang phấn khích hơn cả bạn. Đó là thượng tôn pháp luật. Pháp luật điều chỉnh hành vi của "con người" trong xã hội, có thể các bạn nhà báo ngoại lệ chăng?
Nguyen Khanh


KHI LƯU MANH LÀM BÁO KHI LƯU MANH LÀM BÁO Reviewed by Sân Đình on 01:26 Rating: 5

3 nhận xét:

Nặc danh nói...

Báo cái con cặc!

Nặc danh nói...

Lại một thằng ngu còn tỏ ra nguy hiểm không nói thì người ta còn nghĩ là mình ngu khi nói ra người ta khẳng định luôn là mình đại ngu

Nặc danh nói...

Thằng tác giả này "tay nhanh hơn lão " - Báo gì mà báo !

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.