KỊCH BẢN MAI ĐAN – UKRAINA TẠI NGHỆ AN ĐÃ THẤT BẠI.

Để tập dượt cho cách mạng màu ở Việt Nam. Thời gian vừa qua, CIA đã thông qua tổ chức khủng bố Việt Tân dùng tiền mua chuộc và dùng gái khống chế một số chức sắc cực đoạn tại Giáo phận Vinh như Giám mục Nguyễn Thái Hợp, Linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Công Bình… và sử dụng một số đối tượng phản động quốc nội như Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, Lê Mỹ Hạnh, Nguyễn Viết Dũng…Riêng Giám mục Nguyễn Thái Hợp đã được CIA đưa qua Canada đào tạo từ năm 1995 bằng một khóa học ngắn hạn về “đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền” và phương thức tiến hành “cách mạng sắc màu” do Quỹ quốc gia vì dân chủ Mỹ (National Endowment for Democracy- NED) và Quỹ phát triển quốc tế Mỹ (USAID) tài trợ. Quỹ này đảm nhận phần hoạt động hợp pháp bên ngoài của các chiến dịch bí mật của CIA. Hiện nay, CIA sử dụng Nguyễn Thái Hợp như một con bài chính trị trong mưu toan thay đổi chế độ ở Việt Nam của kế hoạch hậu chiến.
Số đối tượng này trong thời gian qua đã kích động những người nhẹ dạ cả tin, kêu gọi biểu tình, tập dượt cho một cuộc “ cách mạng hoa nhài” như Mai đan – Ukraina để lật đổ chế độ chính quyền Việt Nam.
Sự cố biển miền Trung là cơ hội thuận lợi để thực hiện “Cách mạng màu”
Sau khi xảy ra sự cố biển Miền Trung, Nguyễn Thái Hợp đã cấu kết với nhiều phần tử Việt Tân thuộc các tổ chức ngoại vi như “Con đường Việt Nam”, “Hội Anh em dân chủ”, “The Voice”, “Hội Blogger Việt Nam”, “Hội Bầu bí tương thân”…để tiến hành nhiều cuộc biểu tình, “tuần hành” trái pháp luật với danh nghĩa bảo vệ môi trường, chặn quốc lộ 1A, giăng cờ ba que…đây là liều thuốc để thử chính quyền. Nếu chính quyền nhún nhường, chúng sẽ tiếp tục lấn sân, nếu chính quyền dùng biện pháp mạnh thì kịch bản “Mai đan” sẽ được chúng triệt để áp dụng.
Để có một kịch bản “Cách mạng màu” như ý, Nguyễn Thái Hợp đã cùng đám tay chân sang Mỹ và Châu Âu cầu viện.
Nguyễn Thái Hợp cùng đám phản phúc đi cầu viện.

Kết quả sau chuyến đi cầu viện ngoại bang để “bán nước” này, tổ chức khủng bố Việt Tân đã cử Emily Le - Việt Kiều Mỹ, một nhân vật được đào tạo về “đấu tranh bất bạo động” đi cùng đoàn “phản quốc” về Việt Nam để tăng cường lực lượng, kích động nhân dân. Đặt chân đến Việt Nam, Emily Le được Nguyễn Thái Hợp bố trí Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục “chăm sóc” cả phần hồn và thể xác trong nhà thờ, thị đã tìm cách gặp gỡ những giáo dân có thành tích bất hảo về chống đối tại Nghệ An, Hà Tĩnh để đưa tiền do tổ chức khủng bố Việt Tân “tài trợ”, “ủng hộ”.
Tổ chức Khủng bố Việt Tân đã rót tiền cho Nguyễn Đình Thục

Emily luôn ngồi trong xe riêng của Nguyễn Đình Thục

Emily cùng Nguyễn Đình Thục tại nhà tên phản động Hoàng Bình

Trao tiền của Tổ chức khủng bố Việt Tân cho mẹ Hoàng Bình.


Về Emily Page - Le sinh năm 1984, Quê mẹ: TP Biên Hòa, Đồng Nai.  Bố Emily Page - Le là ông George William Page nguyên là sỹ quan thủy quân lục chiến Quân đội Hoa Kỳ. Mẹ của Emily Page - Le là bà Lê Hoàng Hoa, một dược sỹ đã nghỉ hưu.  Gia đình Emily Page - Le là tín đồ Công giáo cực đoan, có mối quan hệ khá thân thiết với số chống cộng cực đoan tại Hoa Kỳ, Canada... ; cầm đầu nhóm tín đồ công giáo cực đoan thường xuyên biểu tình trước đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ.  Emily Page - Le là thành viên của phong trào "Phục hưng Việt Nam", "Phong trào yểm trợ thương phế binh VNCH", "Nhóm biệt động Nam Cali" - các tổ chức chống cộng lưu vong tại Mỹ. Đồng thời là người được đám chống cộng cực đoan giao phụ trách "Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali".
Ngoài Emily Page – Le xuất hiện trên xe của Linh mục Nguyễn Đình Thục khi Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ Hoàng Đức Bình, cộng đồng mạng rất lưu ý đến một tên Tây lông cũng thường xuyên có mặt trước cổng cơ quan công quyền Nghệ An đòi yêu sách “trả tự do cho Hoàng Bình”, theo giới thạo tin thì y có quốc tịch Đức – kẻ đã xuất hiện tại Ukraina kích động lật đổ năm 2013.Tuy nhiên, những hoạt động này chỉ có thể lôi kéo được số ít con chiên ngu muội trong Giáo phận Vinh. Thực tế thời gian vừa qua, đa số nhân dân Nghệ An vẫn rất tỉnh táo trước các thủ đoạn “đê hèn và lố bịch” nhằm mua chuộc họ tham gia kích động của số phần tử phản động đội lốt linh mục như Thục, Nam… Bên cạnh đó, mỗi ngày trôi qua lại thêm nhiều đồng bọn của chúng bị bắt và bị cơ quan chức năng đưa vào diện chú ý đặc biệt để sẵn sàng dạy cho chúng một bài học bất cứ lúc nào, trong khi hiện tại những kẻ cầm đầu này không có một “trò” mới nào để cải thiện chất lượng chống đối của mình. 
Bế tắc về đường lối, tay chân càng lúc càng bị trói chặt khiến Hợp, Thục, Nam ngày càng đi vào khủng hoảng và hết thói ngông cuồng của mình. Bởi vậy, nhục nhã đầu hàng hay tiếp tục chịu đấm ăn xôi khi sức đã cùng, lực đã kiệt nhưng các “đại ca” từ bên kia bán cầu vẫn muốn bơm tiền đang làm chúng hoang mang tột độ.


KỊCH BẢN MAI ĐAN – UKRAINA TẠI NGHỆ AN ĐÃ THẤT BẠI. KỊCH BẢN MAI ĐAN – UKRAINA TẠI NGHỆ AN ĐÃ THẤT BẠI. Reviewed by Sân Đình on 09:50 Rating: 5

6 nhận xét:

Unknown nói...

lá cải . so sánh ko hợp lý . xàm vc

Unknown nói...

con này phải cho một ca acid thì thục nó sẽ chê và tổ chức "nhà nước công giáo tự xưng" sẽ diệt vong

Nặc danh nói...

Kẻ viết bài báo này nên cho đi viết kịch bản phim viễn tưởng. Ngậm máu phun người mà không sợ quả báo cho con cháu sau này sao...

Nặc danh nói...

Chỉ cần mọi người dân Việt Nam luôn tỉnh táo. Bè lũ tay sai hay tổ chức nước ngoài sẽ không làm gì được chúng ta. Luôn đề cao cảnh giác.

Nặc danh nói...

Cho người hắt a xít vào mặt. Thả mấy lão trong tù ra. Làm 1 ca. Cho mãn hạn tù luôn. Xem có làm ko

Say hj nói...

Bạn muốn mua tivi, đến điện máy xanh, điện máy xanh u ơ u ơ

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.