HÀ TĨNH: LÊ QUỐC CHÂU GIÁO VIÊN HAY PHẢN ĐỘNG?

Lê Quốc Châu, giáo viên môn Địa, trường THPT Cù Huy Cận, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ Tổ dân phố 2, thị trấn Vũ Quang, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh. Số điện thoại: 0988703916, trang facebook cá nhân: Lê Quốc Châu. Thời gian gần đây có nhiều hoạt động chống đối chính quyền. 
Chân dung Lê Quốc Châu

Đặc biệt là ngày 16/5/2017 vừa qua Châu đã đăng tải một video clip lừa bịp học sinh và nhân dân với dòng status: Dấu lạ của Đức Mẹ tại Gx Nhượng Bạn - Hà Tĩnh. Đức Mẹ đã tỏ một số dấu lạ với nhiều người dân ở nơi đây. Sự kiện này đã được một số người bên lương chứng giám và hãy nghe họ kể lại những dấu lạ này.
Ảnh chụp màn hình facebook

Bức xúc với việc tại sao một tên phản động núp danh nhà giáo, facebook Linh Nguyễn đã nêu:
“Việc để những người thiên chúa giáo như Châu vẫn chễm chệ dạy học trên ghế nhà trường xã hội chủ nghĩa đó là lỗi thuộc về phòng giáo dục đào tạo Hà Tĩnh. Nếu dân chơi mạng người Hà Tĩnh lâu năm không ai lạ gì châu một con chiên vừa là thầy giáo nhưng suốt ngày lên mạng chống đối chính quyền thậm chí Châu còn tuyên truyền bịp bợm về những trò của đám linh mục vẽ ra dắt mũi con chiên. Chúng ta tự hỏi thầy giáo như châu thì học sinh sẽ học được gì? Học cách vâng lời nước chúa chống cộng sản đến cùng hay sao?
Gần đây Châu thường xuyên vào bản rào tre thuộc địa phận hương liên dưới mục đích từ thiện nhưng thực chất đây là hoạt động núp bóng để truyền đạo lôi kéo đồng bào dân tộc chứt theo đạo bành trướng nước chúa là chính. Với chính sách "theo đạo lấy gạo mà ăn" chả mấy chốc đồng bào nơi đây lại quy y dưới trướng nhà thờ, thiết nghĩ đồn biên phòng nơi đây cần để mắt tới Châu hơn.

Những trò mèo này xảy ra khắp đất nước làm tôi nhớ lại năm 2005 khi tượng đức mẹ ở Sài Gòn khóc, con chiên đổ về làm mất trật tự an ninh tới khi công an vào cuộc thì chả có mẹ nào khóc cả. Thủ phạm chính là cứt chim bồ câu ỉa lâu ngày do mưa nắng lâu ngày nhìn bức tượng như đang khóc.”
Đã đến lúc ngành giáo dục Hà Tĩnh, trường THPT Cù Huy Cận cần có biện pháp, giáo dục Lê Quốc Châu và hình thức kỷ luật thích đáng, không thể để tên phản động với áo khoác tôn giáo này đứng trên bục giảng được nữa, nếu không sẽ là thảm họa cho các thế hệ tương lai của đất nước. 

HÀ TĨNH: LÊ QUỐC CHÂU GIÁO VIÊN HAY PHẢN ĐỘNG? HÀ TĨNH: LÊ QUỐC CHÂU GIÁO VIÊN HAY PHẢN ĐỘNG? Reviewed by Sân Đình on 03:40 Rating: 5

14 nhận xét:

Unknown nói...

nghanh giao duc hay cho thoi viec ten le quoc chau nay ngay ten nay la giao gian cua bon linh cau phan chua day

Unknown nói...

nghanh giao duc hay cho thoi viec ten le quoc chau nay ngay ten nay la giao gian cua bon linh cau phan chua day

lạc hồng nói...

thằng này chụp ảnh ngửa mặt lên trời nhìn nó sao sao ấy không lẽ nó bị đao hay trời đàynó.

Thainguyenabc33 nói...

Với tư cách là một giáo viên mà Nguyễn Quốc Châu lại không biết phân biệt đúng sai để mà đưa ra những status có nội dung phản động như vậy. Phải chăng vì đồng tiền làm mờ mắt một nhà giáo. Tôi hy vọng phía cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lý đối vơi trường hợp này tránh để hành vi chống đối của Nguyễn Quốc Châu ngày càng nghiêm trọng hơn

Unknown nói...

VẬY THIẾT HẠ HỒI XƯA CÁCH ĐÂY 13 NĂM TRƯỚC ĐÂY MỒM ĐĨA MÌNH.NẾU THIỆT VẬY TNI SAO MÀ LÊN BỤC GIẢNG ĐƯỢC NỮA CHỨ

Nặc danh nói...

Người ta đăng video là theo tín ngưỡng. Có câu nào trong đoạn video nói chống phá nhà nước không. Có phải vì bạn ghen ăn tức ở với người ta rồi viết vậy. Đọc bài của bạn mà thấy xàm quá. Không có cái dẫn chứng gì thuyết phục. Lời lẽ mang tính chủ quan và cảm xúc của riêng bạn nhiều quá. Hza

Unknown nói...

có một vài lần tôi và thầy đi đến những vùng quê nghèo trao quà tình thương, tôi thấy ở thầy có một trái tim bao la với tình yêu thương người nghèo khổ là không sai,Vì lý do nào đó thầy bị kích động hay bất mãn điều gì đó nên có những hành động chưa chuẩn mực ảnh hưởng tới danh dự cá nhân và sự nghiệp. Hy vọng thầy giác ngộ và lấy lại danh dự của một nhà giáo đã từng được bao nhiêu thế hệ họ trò tôn kính thầy nhé!

Nặc danh nói...

Kẻ viết bài báo này còn khốn nạn hơn tất cả những kẻ khốn nạn nhất. Thầy giáo Lê Quốc Châu là một giáo viên giỏi,một người có tấm lòng nhân hậu, chuyên làm công việc từ thiện, đã giúp đỡ hàng ngàn người có hoàn cảnh khó khăn. Còn tác giả bài viết này đã làm được gì cho người dân mà đi chửi bới người khác.

Nặc danh nói...

cây ngay bóng tròn. hoan hô thầy lê quốc châu đã đưa ra ánh sáng những sự thật. còn ai viết báo kệ mẹ nó. óc chó là có thật. sự thật vẫn là sự thật thôi thầy. không việc gì phải sợ. cầu xin ơn trên luôn ở cùng thầy.

lequocchau.blogspot.com nói...

Thứ nhất, chúng tôi đi vào bản Rào Tre lần nào cũng biên phòng, cán bộ xã đi cùng thì làm răng mà truyền đạo được. Không tin cứ điện thoại hỏi Đồn biên phòng Bản Giàng-Rào Tre và UBND xã Hương Liên-Hương Khê-Hà Tĩnh.

Thứ hai, chúng tôi không bao giờ chống chính quyền. Đảng, nhà nước có chủ trương chống tham nhũng, phê phán thói hư tật xấu để xã hội tốt đẹp hơn lên, đảng chủ trương làm theo tư tưởng đạo đức HCM thì chúng tôi làm theo đảng thôi.

Thứ ba, cái video clip này chúng tôi coppy lại trên mạng. Vì video này liên quan đến quê hương Dân Áo Tơi nên tôi đăng để tham khảo comments của những người ở quê thôi.

Chủ blog Sân Đình nên tôi trọng sự thật. Không nên bôi nhọ, vu khống, xúc phạm người khác.

kính: Dân Áo Tơi

Unknown nói...

Chủ blog Sân Đình mới là tên phản động, xúi dục, chia rẽ người tốt với chính quyền...thầy Châu phản động điểm nào? Cho ít ví dụ xác đáng xem. Đừng sủa càn. Đất nước này không cần những kẻ vuốt đuôi, đĩ bút, bưng bô. Nếu có biến, tôi tin hắn là kẻ lủi trước tiên.

Hoabinh030200 nói...

Là một thầy giáo, một giáo dân – công dân Việt Nam, đáng lẽ Lê Quốc Châu phải noi gương cha chú, đồng nghiệp để không ngừng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ của sứ mệnh trồng người; phải trau dồi đạo đức lối sống để làm gương cho cộng đồng, cho học trò. Đằng này, Châu lại sa ngã trước những cám dỗ, trở thành tay sai cho bè lũ phản động để chống phá đất nước, thật không thể chấp nhận được

Thaibinh023400 nói...

Dư luận không ai lạ gì Châu một con chiên vừa là thầy giáo nhưng suốt ngày lên mạng chống đối chính quyền thậm chí Châu còn tuyên truyền bịp bợm về những trò của đám linh mục vẽ ra dắt mũi con chiên.Một con người được ăn học đàng hoàng như vậy mà lại có tư tưởng chống đối lại nhà nước, chế độ, lừa bịp người dân như vậy thì có xứng đáng làm thầy nữa hay không? cần có biện pháp xử lý, trừng phạt những thành phần như này để không làm ô danh nghề giáo.

Thaibinhquetoi234 nói...

Ông Lê uốc châu mà làm thầy giáo thì đùng là một sự ô uế cho nền giáo dục nước ta, bởi con người này không có cả tư cách để làm một công dân thì lấy đâu ra tư cách để dạy cho những chủ nhân tương lai của đất nước. Một con người ăn lương Nhà nước mà lại đi chống phá Nhà nước, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc và nhân dân. Điều đáng nói hơn kẻ đó lại chính là một người thầy, hàng ngày vẫn đứng trên bục giảng truyền dạy kiến thức cho các lớp học trò, thật không thể chấp nhận được

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.