MẺ CÁ LỚN CỦA MẢNH ĐẤT ANH HÙNG NGHỆ TĨNH

Lợi dụng sự cố biển Miền Trung, dưới sự chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân và sự hà hơi tiếp sức của một số chức sắc cực đoan có tư tưởng chống phá trong Công giáo như Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục…liên tiếp trong  hai năm vừa qua số đối tượng phản động trong nước đã kích động nhiều giáo dân nhẹ dạ cả tin của ba tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình tiến hành nhiều cuộc biểu tình trái phép, gây rối trật tự công cộng, làm ảnh hưởng tới cuộc sống của quần chúng nhân dân.
Đỉnh điểm của chuỗi sự kiện trên là: Ngày 02/4/2017 tại đoạn Đèo Con, xã Kỳ Lợi, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, một số đối tượng quá khích đã mang các vật dụng, gạch đá ra chốt chặn trên Quốc lộ 1A khiến giao thông bị tắc nghẽn nhiều giờ đồng hồ. Đau lòng hơn, chúng còn chặn cả xe cứu thương, xe chở hài cốt liệt sỹ.
Tiếp đó, ngày 03/4/2017, có khoảng 2.000 người dân (chủ yếu là giáo dân ở xã Thạch Bằng và xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), do Bạch Hồng Quyền cầm đầu, kích động mang theo băng rôn, khẩu hiệu, loa thùng kéo đến trụ sở UBND huyện Lộc Hà, lợi dụng khiếu nại đòi bồi thường thiệt hại sự cố môi trường biển để gây rối trật tự, làm trụ sở UBND huyện Lộc Hà ngừng trệ hoạt động từ 8 giờ 40 đến 15 giờ 15 ngày 3/4.
Đáng buồn ngày 9/4/2017, người Công giáo xã Kỳ Hà, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đã công khai: mang cờ ba que của chế độ ngụy nô Việt Nam Cộng hòa để diễu trên đường làng gây rối ANTT, thậm chí có thể gọi là phản loạn.
Ngoài ra, linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục còn sử dụng Nhà thờ - nơi rao giảng Đức tin để tuyên truyền, xuyên tạc, bóp méo lịch sử, xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của hàng triệu người Việt Nam đã không tiếc máu xương, chiến đấu hy sinh để bảo vệ nền độc lập tự do của dân tộc.
Nhìn thấy những cảnh tượng đó, những người con yêu nước đất Việt chân chính không thể kìm được bức xúc, thậm chí có nhiều công dân đặt câu hỏi: chính quyền tại đây đang làm gì?
Hai kẻ đã vào vòng lao lý.

Hãy xem cái cách mà hệ thống chính trị tại Nghệ - Tĩnh giải quyết tình hình trên:
1. Ngày 12/4/2017, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 10/CSĐT-PC44 về các tội phạm “Gây rối trật tự công cộng” và “Bắt giữ người trái pháp luật” được quy định tại điều 245 và điều 123 Bộ luật Hình sự Nước CHXHCN Việt Nam để điều tra theo quy định.
2. Ngày 18/4/2017, Cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Hà Tĩnh ra Quyết định khởi tố bị can số 46 và Lệnh bắt bị can để tạm giam số 06 đối với bị can Bạch Hồng Quyền (kẻ cầm đầu gây rối tại Lộc Hà) về tội “ Gây rối trật tự công cộng” quy định tại điều 245 BLHS. Ngày 29/4/2017, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh ra Quyết định phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can trên để giam giữ. Cơ quan CSĐT đã xác minh để thực hiện Lệnh bắt bị can để tạm giam nhưng không có kết quả do bị can Bạch Hồng Quyền không có mặt tại nơi đăng ký hộ khẩu, nơi đăng ký tạm trú, hiện nay không biết bị can đang ở đâu. Do đó, ngày 12/5/2017, Cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Hà Tĩnh ra Quyết định truy nã toàn quốc đối với Bạch Hồng Quyền (Sinh ngày 17/8/1989, giới tính: Nam Quốc tịch: Việt Nam, Dân tộc: Kinh, Tôn giáo: Không, Nguyên quán và nơi ĐKHK: Thôn Cói, xã An Đỗ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam).
3. Ngày 08 tháng 5 năm 2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Nghệ An đã quyết định truy nã toàn quốc đối với Thái Văn Dung (29 tuổi, trú tại xóm 4 xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu), là đối tượng từng hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân về tội “Không chấp hành án”, quy định tại Điều 304 BLHS. Nên nhớ Thái Văn Dung là đối tượng đã soạn thảo, đăng tải hàng trăm bài viết trên facebook cá nhân bịa đặt cá chết tại biển Diễn Châu, Cửu Lò để chống phá, giả tạo thông tin có người ăn cá chết để kích động… y là tay chân của Đặng Hữu Nam có nhiệm vụ lôi kéo, kích động những quần chúng nhẹ dạ cả tin tụ tập tuần hành phá rối an ninh trật tự trên địa phương.
4. Ngày 15/5/2017, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành bắt giữ đối tượng Hoàng Đức Bình (sinh ngày 10/2/1983, tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) về tội “Chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, quy định tại Điều 257, 258 – Bộ luật Hình sự để điều tra, xử lý theo pháp luật.
Emily Page - Le mang tiền của tổ chức Khủng bố Việt Tân 
cấp cho Nguyễn Đình Thục


          Và câu hỏi đặt ra với chúng ta là thời gian tới kẻ nào sẽ xộ khám tiếp theo? Lê Mỹ Hạnh, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và cũng không loại trừ con Cave hải ngoại Emily Page – Le đang lẩn trong nhà thờ Giáo phận Vinh.
MẺ CÁ LỚN CỦA MẢNH ĐẤT ANH HÙNG NGHỆ TĨNH MẺ CÁ LỚN CỦA MẢNH ĐẤT ANH HÙNG NGHỆ TĨNH Reviewed by Sân Đình on 03:20 Rating: 5

7 nhận xét:

Unknown nói...

dân cả nước trừ một số kẻ theo đám VT còn đại đa số chỉ muốn bắt hết bọn gây rối này , nhất là những tên cầm đầu , chính quyền quá nhu nhược , dân lành xây sửa cái cầu tiêu không phép cũng đến cưỡng chế trái luật , để khi xảy ra xô sát là kết án tù người ta .

Nặc danh nói...

Toàn bọn lồn trâu!

Nặc danh nói...

Đụ mẹ lại đổ thừa vt con mẹ chúng mày đỉ bút vừa vừa thôi, con đủ mẹ bọn nô bút

Nặc danh nói...

Giet het

Nặc danh nói...

Họ cho tiền còn giám chụp ảnh. Quan việt nam nhận tiền nhiều nhưng có ông nào dám chụp ảnh đâu

Lê Văn Minh nói...

Tại sao đăng nhận xét lại không thấy đâu?

Lê Văn Minh nói...

Bọn chúng nên diệt tận gốc. Nó là tàn dư của thực dân và đế quốc ( từ thực dân Pháp đến đế quốc Mỹ) chúng rất có công trong việc làm chó săn cho ngoại bang, chống phá đất nước. Lịch sử đã chứng minh điều đó. Hỏi ai đánh thuê cho Pháp, cho Mỹ đắc lực nhất: chính là những bọn quạ đen này. Vì vậy, Đảng và Nhà Nước ta phải có thái độ với chúng cho thỏa đáng. Chúng tôi rất tin tưởng vào sự lãnh đạo mềm mỏng, khôn khéo của đảng và nước.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.