THẰNG MÕM CHÓ LẠI TRỌNG TÌNH - PHÓ GIÁM ĐỐC VTC4 SỦA CÁI GÌ VẬY?

          Với nhân cách đạo đức của mình, không biết tên phản động Lại Trọng Tình nhờ mối quan hệ ở đâu hay sử dụng tiền tệ do các tổ chức phản động cung cấp để chạy chọt mà có thể leo lên cái chức Phó Giám đốc VTC4 – Đài truyền hình Việt Nam?

          Đây là ảnh chụp màn hình facebook của y:


         
          Trong khi cả nước mà tiêu biểu là tầng lớp Nông dân, các chị em Phụ nữ và các cụ Cựu binh đang ra sức giúp chế độ lập lại trật tự xã hội bằng các cuộc mít tinh phản đối những hành động bất lương, chà đạp pháp luật của những tên quỷ satan đội lốt thầy tu trong Công giáo như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Ngọc Nam Phong thay vì vạch mặt những hành động khốn nạn của lũ linh cẩu này thì Lại Trọng Tình lại lên mạng chém gió và phọt ra những lời bẩn tưởi như: “Suýt sặc vì trò hề này. bây giờ là năm nào rồi mà vẫn còn kiểu này.

          Với những con sâu như vậy đề nghị Bộ Thông tin Truyền thông và Đài Truyền hình Việt Nam  đuổi cổ khỏi cơ quan truyền thông gấp. Bản tính nó không thể thay đổi được!
THẰNG MÕM CHÓ LẠI TRỌNG TÌNH - PHÓ GIÁM ĐỐC VTC4 SỦA CÁI GÌ VẬY? THẰNG MÕM CHÓ LẠI TRỌNG TÌNH - PHÓ GIÁM ĐỐC VTC4 SỦA CÁI GÌ VẬY? Reviewed by Sân Đình on 14:45 Rating: 5

7 nhận xét:

Hoabinh030200 nói...

Lại là những con sâu "rận" núp bóng VTC. Không hiểu cái khâu tuyển dụng, bổ nhiệm thế nào mà vấp phải sai phạm đủ thứ, một kẻ tư cách đạo đức tha hóa như vậy mà lại đang công tác trong cơ quan truyền thông, còn giữ chức vụ Phó Giám đốc, thật không thể chấp nhận được, mong các cơ quan chức năng và đài VTC sớm kiểm điểm và loại ngay tên lều báo biến chất này ra khỏi đội ngũ

Thaibinh023400 nói...

Chắc chắn tên Phó Giám đốc VTC4 Lại Trọng Tình này đã lộ nguyên hình là tên theo đuôi bọn phản động chống phá Đảng và Nhà nước. Đề nghị Đài Truyền hình VN phải loại ngay tên này ra khỏi đội ngũ những người làm truyền thông. Nếu còn để cho tên này tại chức, nhất định tên này sẽ còn có nhiều thủ đoạn chống phá nguy hiểm hơn nữa, đúng là loại lều báo biến chất

Thaibinhquetoi234 nói...

Một kẻ có ăn, có học mà hành xử một cách vô đạo đức, thật không thể chấp nhận được. Trong lúc cả nước đang vô cùng bức xúc trước nhưng hành vi của đám linh mục bất lương như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam ở Nghệ An và linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong ở nhà thờ Thái Hà, Hà Nội, thì lại có kẻ, dù làm đến chức Phó giám đốc của cơ quan truyền thông lại dài môi chế nhạo, bỉ bôi, lăng mạ hành động của người dân Nghệ An. Đó là Lại Trọng Tình là một nhà báo, lại là Phó giám đốc VTC4. Đến cả cựu chiến binh, những người vào sinh ra tử để bảo vệ Tổ quốc mà Tình cũng dám phỉ báng, những kẻ như y phải sớm khỏi loại khỏi bộ máy truyền thông nước nhà ngay lập tức.

Hagiang836 nói...

Lại Trọng Tình là một kẻ đang công tác trong cơ quan truyền thông, còn giữ chức vụ Phó giám đốc VTC4 thế mà lại có những phát ngôn bừa bãi, vô đạo đức, đến Hội cựu chiến binh, Hội phụ nữ mà hắn cũng dám lên tiếng chê bai, bỉ bôi, hành vi này của Tình thật không thể chấp nhận được. Mong rằng Ban Tuyên giáo và Bộ Thông tin Truyền thông sớm có hình thức xử lý tên lều báo biến chất này như tên nhà báo Mai Phan Lợi. Không thể để những kẻ như hắn còn tồn tại trong ngành truyền thông nước nhà.

Bacgiang190 nói...

Đáng ra với vai trò, vị trí như Lại Ngọc Tình thì phải là những người đi đầu trong việc bảo vệ chính quyền, bảo vệ chế độ nhưng Lại Ngọc tình đi ngược lại những gì mà chúng ta mong đơi, có những lời lẽ xúc phạm những người ra sức bảo vệ chế độ, bảo vệ đất nước. Không những thế hắn còn ngang nhiên đưa lên mạng xã hội, khi bị cơ quan chức năng sờ gáy thì vội vàng xóa dấu tích, nếu đã dám làm dám chịu, sao phải vội chối tội như vậy, đúng là kẻ thủ đoạn và vô đạo đức

Unknown nói...

Thằng vô lại !

Nặc danh nói...

Làm việc ở cơ quan truyền thông quan trọng của Đảng, Nha nuoc ma có hành vi đi ngược lại tôn chỉ, mục đích của ngành báo chí, truyền thống. Lại Trong Tình không xứng đáng làm phóng viên chứ đừng nói là làm Phó giám đốc VTC4. Đề nghị Giám đốc Đài truyền hình VN cách chức, đuổi việc Lại Trong Tỉnh.

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.