Thêm lý do về việc dâm phụ Lê Mỹ Hạnh bị ăn đòn!

Xứ Huế
Ai cũng biết Lê Mỹ Hạnh là kẻ tích cực kích động giáo dân gây rối, chặn quốc lộ 1A nhiều ngày liền. Công an Nghệ An đã khởi tố vụ án và đang truy bắt các đối tượng chủ mưu, trong đó có Lê Mỹ Hạnh. Phải chăng, để thu hút sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là các kênh thông tin quốc tế vốn thiếu thiện cảm với Việt Nam như VOA, BBC, RFA... Lê Mỹ Hạnh và đồng bọn đã tự tổ chức vụ đánh người rồi quay clip để tung lên mạng. Bọn chúng đã khéo léo tuồn clip cho một số thành viên tích cực chống phản động và một số người, trong đó có Phan Hùng đã mắc mưu khi tung lên mạng mà không dẫn nguồn cụ thể. Nếu đúng là như vậy thì ả thực sự là cao tay, làm cả bên an ninh lẫn làng dân chủ cuội đều bất ngờ, mất phương hướng, hòng đạt mục đích là Công an sẽ khó khăn hơn khi ra lệnh bắt ả vì nếu bắt ả khi chưa tìm ra những người được cho là đánh ả thì sẽ bị cho là "đàn áp dân chủ", "thiếu công bằng"... Mà muốn tìm ra nhóm người kia cũng rất khó vì bọn chúng đã chuản bị âm mưu rất kỹ và đánh lạc hướng dư luận rất khéo.

Trước khi vụ đánh người xảy ra, thông tin về việc khởi tố vụ án và truy bắt Lê Mỹ Hạng đã được đăng tải công khai:
SẼ BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG LÊ MỸ HẠNH KÍCH ĐỘNG CHẮN ĐƯỜNG QUỐC LỘ 1A TẠI THỊ XÃ KỲ ANH.
“Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “gây rối trật tự công cộng” liên quan đến việc người dân chặn xe trên quốc lộ 1A, khu vực đèo Con. Khoảng 100 người dân kéo ra chặn QL1A vào ngày 3/4/2017
Trước đó, vào lúc 12h10’ ngày 3/4/2017, khoảng 100 người dân mang theo lưới, ngư cụ đánh cá và gạch đá kéo ra chặn QL1A đoạn qua đèo Con (giáp ranh giữa phường Kỳ Phương và xã Kỳ Nam (thị xã Kỳ Anh). Tại hiện trường xuất hiện người nữ mang tên Lê Mỹ Hạnh, sinh năm 1977, quê quán: quê quán Thanh Xá, Thanh Ba, Phú Thọ đã kích động cùng với Nguyễn Đức Hùng trú tại Ba Đồng, Kỳ Phương, TX Kỳ Anh chắn đường quốc lộ 1A trong hai ngày liền làm tê liệt giao thông tại đây.
Qua mạng được biết Hạnh có chồng là Lê Tuấn Anh làm nghề Photocopy, lái xe tại Thanh Thùy, Thanh Oai, Hà Nội. Hạnh có hai con sinh năm 1995 và 1997 và đã ly hôn ngủ lang với nhiều người như Lê Hoàng, một số nhà rận chủ trẻ tuổi sinh năm 1993.
Ngoài ra các đối tượng còn tập kết đá từ trên núi, dao gậy cấm người đi qua lại. Đáng chú ý chúng đã đốt lửa, giăng lưới tại chân đèo không cho cả xe cứu thương đi qua khu vực Đèo Con đoạn qua Kỳ Nam, Thị xã Kỳ Anh. Đến khi người nhà nạn nhân xuống xe và vái xin cầu khẩn mà vẫn bị chặn lại. Hiện vụ việc đã khởi tố vụ án, cơ quan chức năng sẽ điều tra làm rõ hành vi của các đối tượng.
Mặc dù, cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể thị xã Kỳ Anh đã vận động, giải thích, yêu cầu người dân giải tán, nhưng một số người tụ tập đã có hành vi chửi bới, lăng mạ cán bộ, dùng đá ném vào lực lượng vận động… Đến khoảng 19h cùng ngày đám đông mới tự giải tán.
Một số người tụ tập còn có hành vi chửi bới, lăng mạ cán bộ, dùng đá ném vào lực lượng vận động
Sự việc khiến cho hàng nghìn phương tiện bị ách tắc, phải đi đường vòng, gây thiệt hại lớn về kinh tế, mất anh ninh trật tự, an toàn giao thông.
Căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Kỳ Anh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “gây rối trật tự công cộng” để điều tra theo quy định của pháp luật.
Hiện, Công an thị xã Kỳ Anh đang tiếp tục điều tra, củng cố chứng cứ, hành vi vi phạm của một số đối tượng xử lý theo quy định.
Theo thông tin mới nhất từ BBC và báo Plo được biết do Hạnh có hành vi giựt chồng người khác nên đã bị đánh trong ngày 2/5/2017 tại một khách sạn. Điều này cho thấy gần đây các nhà đấu tranh chống Nhà nước ngày càng tha hóa như Lã Việt Dũng, Dũng Aduku, Nguyễn Tường Thụy, Phạm Đoan Trang, Hoàng Thị Hồng Thái …. đều ngủ lang với nhau để đòi nhân quyền.”


Thêm lý do về việc dâm phụ Lê Mỹ Hạnh bị ăn đòn! Thêm lý do về việc dâm phụ Lê Mỹ Hạnh bị ăn đòn! Reviewed by Sân Đình on 04:42 Rating: 5

8 nhận xét:

Unknown nói...

mụ đàn bà gian xảo. Đây là nhẹ nhàng lắm với những hành vi rơ bẩn của bà. chắc chắn nếu bà còn có những hành động chống đối, k cần sự vào cuộc của cơ quan chức năng thì bà cũng sẽ nhận những hậu quả nặng nề hơn

binhminh03579 nói...

con đĩ điếm Phan Thị Mỹ Hạnh quả là cao tay, việc nó bị đánh chỉ là kịch bản bọn chó như nó dàn dựng lên hòng rạch mặt ăn vạ mà thôi. Con mụ này nổi tiếng trong làng rận chủ vì thói đĩ điếm, điêu ngoa, đáng bị công an bắt bỏ tù lâu rồi thế mà mụ đổi trắng thay đen giỏi thật, mụ còn dám kêu báo với công an là bị đánh, bị côn đồ tấn công. thật là quá nham hiểm

Unknown nói...

Con mẹ nầy mà về nông thôn thì bà con sẽ vây đánh như đánh kẻ trộm chó!!!

mạnh huỳnh nói...

Một lũ vô pháp vô thiên đứng ra bảo vệ thằng côn đồ bằng cách ỉa lên luật pháp ! Nhục thay !

mạnh huỳnh nói...

Một lũ vô pháp vô thiên đứng ra bảo vệ thằng côn đồ bằng cách ỉa lên luật pháp ! Nhục thay !

Nặc danh nói...

Ỉa mặt thằng bố mày á?

Trung nguyên nói...

Lí do Hạnh bị đánh được cho là "cướp chồng” người khác. Trước đó một thời gian, Hạnh từng tung một clip bị một nhóm người dân đánh cho túi bụi khi đang “lai chim” ở Hồ Tây vì cái tội trước đó kích động người dân ở Hà Tĩnh xuống đường biểu tình cứ như một kịch bản dựng sẵn.

Trung nguyên nói...

hãy để con mình tự hào khi kể về mẹ chứ đừng để nó luôn bị bạn bè chỉ trích hắt hủi vì có 1 bà mẹ phản lại dân tộc . đã không được cái người thì phải được cái nết đây xấu người xấu cả nết thật không chấp nhận được .đàn bà con gái học đã ít kiến thức không nhiều còn cứ làm những trò mà để người ta biết ra chị là 1 người vô học . quá buồn

Liên hệ gửi bài đăng: [email protected] Được tạo bởi Blogger.